Feedback từ gia đình chị Trang chung cư Thiên Nam, Quận 10

Phong tục thờ cúng tổ tiên ở Việt Nam là tập tục thờ cúng tổ tiên, những người đã khuất; cúng bái hàng ngày hay trong những dịp giỗ, Tết… nhớ đến công ơn sinh thành của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Có thể nói thờ cúng tổ tiên chính là một nét đẹp văn hóa của người Việt ta. Chưa gia đình Việt nào không có một bàn thờ tổ tiên tại nhà,  nơi thể hiện tấm lòng thành kính của người Việt. Anh nhà tôi là một người rất coi trọng việc thờ cúng nên bàn thờ luôn được anh chăm chút kĩ lưỡng. Và lần mua bàn thờ mới này nhờ sự giúp đỡ từ mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Căn hộ 115 m2 này là thành quả cố gắng của hai vợ chồng mấy năm qua, cùng với sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại. Ngay khi mua được nhà mới bố chồng đã dặn hai vợ chồng là dù ở đâu cũng phải tưởng nhớ tới  cội nguồn, tổ tiên, ông bà. Nơi thờ tự là quan trọng nhất trong nhà chính vì vậy khi mua bàn thờ mới hai vợ chồng cũng tìm hiểu rất kĩ.

Feedback từ gia đình chị Trang chung cư Thiên Nam, Quận 10

Trước khi chọn mua gì hai vợ chồng đều tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm và đơn vị cung cấp mặt hàng đó để so sánh, chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Vì đây là lần đầu hai đứa ra ở riêng nên không có kinh nghiệm gì trong việc chọn mua bàn thờ. Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi có nhớ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ, cô đồng nghiệp cũng là bạn thân của tôi đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bàn thờ của nhà cô ấy cũng mua tại cửa hàng. Cách đây mấy tháng cô ấy cũng mới mua nhà mới, lúc tới chơi tôi có thấy bàn thờ của gia đình rồi nên tôi cũng yên tâm.

Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để cho chồng cùng chọn lựa bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, bố trí rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều có thông tin kèm với hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng đã thống nhất với nhau sẽ chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006.

Đến cửa hàng để tìm mua bàn thờ

Mặc dù đã chọn được mẫu bàn thờ nhưng chúng tôi vẫn không biết nên mua bàn thờ với kích thước bao nhiêu, màu gì, chất liệu gì thì phù hợp. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tan làm chồng qua đèo tôi tới showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Mặc dù tới cửa hàng vào lúc tôi muộn nhưng nhân viên vẫn tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006 và nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn. Đây là mẫu bàn thờ đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu về bàn thờ và hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp với ngôi nhà. Nhờ sự tận tình cảu bạn nhân viên mà hai vợ chồng đã quyết định mua mẫu  bàn thờ BTG1006 với kích thước 61×107, bàn thờ với màu nâu trầm sang trọng và được làm từ gỗ Hương cao cấp.

Feedback từ gia đình chị Trang chung cư Thiên Nam, Quận 10

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Trước khi lắp bàn thờ tôi có gọi điện nhờ bố xem ngày đẹp, Sau khi đã biết ngày tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ giao tới đúng hẹn để tránh làm mất giờ đẹp. Tôi rất thái độ làm việc chuyên nghiệp của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Vì được làm từ gỗ tốt nên rất nặng, tôi phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà. Sau khi đã chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi chưa, bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Kiểm tra xong các anh mang dụng cụ ra để tiến hành đo đạc, lắp đặt. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi về các anh còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ BTG1006, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một cửa hàng bán bàn thờ uy tín chất lượng như Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại