Feedback từ gia đình chị Tùng chung cư R7 Đức Khải, Quận 2

Trong tâm thức người Việt, người đã khuất và người còn sống luôn có một mối quan hệ mật thiết với nhau. Không gian thờ tự là không gian thiêng liêng trong gia đình, là nơi lưu giữ nhiều ẩn ức tình cảm giữa các thế hệ, chính vì thế việc giữ gìn bàn thờ luôn sạch sẽ, mát mẻ không chỉ thể hiện sự chăm sóc và tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên mà còn là sự chăm sóc đến cái tôi Tâm linh ở mỗi con người. Ngay khi nhận thấy bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bàn với chồng là sẽ mua ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế. Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và chọn cho gia đình được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Bàn Thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Là con dâu cả trong gia đình, anh chị em lại ở xa cho nên việc thờ cúng đều do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Tôi sống cùng bố mẹ chồng nhưng bố mẹ tuổi cũng đã cao nên chỉ giúp tôi được một số việc trong thờ cúng. Bố mẹ luôn dặn chúng tôi phải chăm lo bàn thờ gia tiên chu đáo vì vậy những lúc rảnh hai vợ chồng tôi cùng nhau lau chùi vệ sinh bàn thờ. Trong một lần lau dọn chồng tôi có treo lên trên để lau thì nghe một tiếng rắc. Thì ra với cân nặng của mình anh đã làm cho điểm tiếp nối giữa mặt và chân bàn thờ bị gãy. Sau khi biết chuyện bố đã bảo hai vợ chồng tìm kiếm một bộ bàn thờ mới để thay thế.

Feedback từ gia đình chị Tùng chung cư R7 Đức Khải, Quận 2
Mẫu bàn thờ BTG-1012 đẹp sang trọng

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với nhiều mẫu mã đa dạng nên tôi cũng không biết nên chọn mua ở đâu thì bàn thờ chất lượng. Thật may trong một lần tới nhà anh trai chơi khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, anh vừa mua bàn thờ tại dây thấy dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng nên đã giới thiệu cho tôi. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ cho bố và chồng xem qua các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với các kiểu dáng từ truyền thống cho tới hiện đại. Xem cả một buổi tối chúng tôi cũng thống nhất được mẫu bàn thờ ưng ý nhưng còn chất lượng thì phải xem tận mắt mới biết được.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý, tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên hai vợ chồng khong mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ. Nhân viên cũng biết đón hai vợ chồng rất nhiệt tình.

Bạn nhân viên giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ đang bán chạy của cửa hàng. Trong số đó bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.  Bàn thờ được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Phong cách thiết kế tinh xảo thể hiện qua những đường nét chạm khắc tinh tế nhằm toát lên vẻ đẹp nguy nga lộng lẫy của bàn thờ này.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi xem kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1012.

Feedback từ gia đình chị Tùng chung cư R7 Đức Khải, Quận 2

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thức 6. Hôm đó tôi sẽ làm một mâm cơm để bố cúng bàn thờ mới. Sau khi bàn thờ cũ được xử lí chúng tôi dọn dẹp chờ nhân viên giao bàn thờ tới. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng làm tôi rất hài lòng. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước không. Tốc độ của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình dã bày ra.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắn chắn, bền và rất đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại