Feedback từ gia đình chị Uyên Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên nghỉ tết năm nay chúng tôi quyết định sẽ ở lại Hà Nội để ăn tết. Đây là năm đầu tiên chúng tôi ăn tết xa quê nên bố mẹ đã gọi điện nhắc nhở chúng tôi phải chăm lo bàn thờ gia tiên cho chu đáo. Với căn nhà có diện tích chỉ vọn vẹn 70m2 thì hiện tại chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường, Nhưng do lâu ngày sử dụng nên tôi muốn thay một bộ bàn thờ mới. Sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo BTG2070.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Bàn thờ cũ của gia đình được làm từ gỗ ép nên sau một thời gian sử dụng đã có dấu hiệu bị hư hỏng. Trước đây khi mua bàn thờ vì không có kinh nghiệm nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng ở mấy địa chỉ ven đường không có tên tuổi. Lần thay bàn thờ này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và tìm mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bàn thờ được thiết kế rất cân đối
Bàn thờ được thiết kế rất cân đối

Thời địa 4.0 mọi thông tin đều có thể tìm kiếm trên google nên tôi đã vào đấy để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ, trong số đó tôi thấy trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ hiện lên đầu tiên. Truy cập vào tìm hiểu tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, kích thước, hoa văn. Tìm đọc các feedback từ khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng. Tôi cũng có vào một số trang web để tìm hiểu nhưng tôi vẫn thấy ưng ý với các mẫu bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Liên hệ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi gọi ngay vào số hotline: 0973.303.989 chi nhánh tại Thành Phố Hà Nôi. Không để tôi phải chờ đợi lâu, khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên rất tận tình tư vấn và giới thiệu cho tôi những sản phẩm của cửa hàng.

Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa lướt xem những mẫu bàn thờ trên trang web. Khi biết được những yêu cầu của tôi về bàn thờ nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo BTG2070. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, bàn thờ thiết kế thêm ngăn kéo giúp tăng diện tích bày biện đồ thờ.

Để tôi thêm yên tâm bạn giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ BTG2070. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2070.

Bàn thờ treo có ngăn kéo rất tiện lợi
Bàn thờ treo có ngăn kéo rất tiện lợi

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng cuối tuần sau khi đã xử lí bàn thờ cũ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên sản phẩm không hề có một vết trầy xước nào. Bàn thờ giao tới đúng với tất cả yêu cầu của tôi về màu sắc, kích thước, mẫu mã.

Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ chắc chắn nhờ từng chân vít được cố định chắc chắn vào tường, nước sơn bàn thờ sáng bóng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại