Feedback từ gia đình chị Vân chung cư Cảnh Viên 3, Q.3, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc của dân tộc Việt. Bàn thờ tổ tiên chính là nơi để các con cháu, mọi thành viên trong gia đình tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuấtTuy nhiên không phải cứ bàn thờ to, đẹp mâm cao cỗ đầy mới thể hiện được tấm lòng của con cháu vì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mua được bàn thờ to, hoành tráng. Với căn hộ có diện tích 85m2 như gia đình tôi thì mẫu bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu bàn thờ gia đình tôi đang sử dụng là mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TTG2066 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Trên thị trường hiện nay có rẩ nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ treo tường. Tuy nhiên không phải ở đâu bàn thờ cũng chất lượng. Nếu như không biết cách chọn lựa thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Căn hộ của chúng tôi mới mua nội thất đã có đầy đủ rồi chỉ thiếu duy nhất một bộ bàn thờ nữa.

Feedback từ gia đình chị Vân chung cư Cảnh Viên 3, Q.3, HCM

Lúc đầu tôi định sử dụng bàn thờ đứng nhưng sau khi suy tính lại tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian vui chơi cho mấy đứa nhỏ. Thật may mắn khi tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ. Nhờ cô chủ phòng trọ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Gia đình cô cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, sau một thời gian sử dụng thấy bàn thờ rất đẹp rất bền nên đã chỉ cho tôi.

Nghe thời lời chỉ dẫn của cô, tối về hai vợ chồng cùng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Mà giá thành ở đây cũng rẻ hơn một số nơi khác. Tôi cũng tìm đọc tất cả feedback từ khách hàng thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm nên cũng khá yên tâm.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Hai vợ chồng đều bận rộn cả tuần nên chủ nhật chúng tôi mới có thời gian rảnh tới cửa hàng. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước hôm tới tôi có gọi điện tới đặt lịch trước nên vừa giới thiệu là bạn nhân viên nhận ra ngay.

Khi biết mẫu bàn thờ cũng như các yêu cầu đối với bàn thờ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TTG2066. Bàn thờ có thiết kế đơn giản tối thiểu hóa những họa tiết cầu kì mà thay vào đó là chú trọng đến đường nét và sự hài hòa để phù hợp với không gian nội thất.

Điểm nổi bật của bàn thơ chính là bức tranh trúc chỉ phát sáng với những bông hoa đang nở rộ tạo cho không gian thờ cúng một cảm giác thanh tịnh  và gần gũi. Bàn thờ có  rất nhiều kích thước và màu sắc tùy theo không gian thờ cúng của từng gia đình mà chọn lựa cho phù hợp. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với phong thủy của gia đình.

Feedback từ gia đình chị Vân chung cư Cảnh Viên 3, Q.3, HCM

Cảm nhận về bàn thờ Tâm Phát

Sau khi quyết định mua mẫu bàn thờ TTG2066 tôi thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt vào 4 giờ  chiều nay luôn. Về nhà hai vợ chồng xem xét, tìm kiếm vị trí đặt bàn thờ phù hợp. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà. Bàn thờ được bọc rất chắc chắn khiến tôi rất an tâm.

Trước khi lắp đặt tôi cũng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bành thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi chọn không. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ. Từng thao tác khoan tường bắt vít được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới hàng xóm.

Rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát nhưng tôi thấy rất hài lòng. Thái độ phục vụ thì tận tâm, chu đáo, bàn thờ thì chất lượng. Nếu bạn đnag tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại