Feedback từ gia đình chị Vinh chung cư Bình Phú, Q.6

Từ sau khi bố chồng mất mẹ chồng tôi ở quê cứ lủi thủi ra vào một mình nên tôi đã bàn với chồng là sẽ đón mẹ lên ở cùng cho mẹ vui với con cháu. Vì mẹ là Phật tử nên ở quê ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ còn có một bộ bàn thờ Phật nữa. Vì vậy trước khi mẹ lên tôi và chồng sẽ chọn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ tiện dâng hương hằng ngày. Nhờ mọi người giúp đỡ mà mình đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065 cho mẹ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Căn hộ của vợ chồng tôi có diện tích 80m2, với diện tích này tôi không thể bố trí phòng thờ riêng cho mẹ được. Lúc đầu anh nhà tôi dự định là sẽ lắp bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian. Nhưng sau khi nghe tôi phân tích rằng tuổi mẹ đã cao leo trèo rất nguy hiểm nên anh đã quyết định sắp xếp một không gian ở phòng khách để làm nơi đặt bàn thờ Phật cho mẹ.

Feedback từ gia đình chị Vinh chung cư Bình Phú, Q.6

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên tôi muốn đặt mua tại cửa hàng uy tín. Tôi lên mạng tìm kiếm các cửa hàng bán bàn thờ chất lượng,  hiện ngay lên đầu tiên là trang web: https://banthogo.vn/. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều có thông tin cụ thể về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu gỗ và kèm theo đó là hình ảnh chân thực, rõ nét. Tôi có tìm và đọc qua một số feedback từ những khách hàng đã mua bàn thờ thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về bàn thờ của cửa hàng. Không phải đắn đo gì nữa tôi quyết định sẽ tới cửa hàng Tâm Phát để chọn mua cho mẹ một bộ bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Vì bận rộn với công việc nên tôi chỉ có thời gian rảnh vào cuối tuần. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hôm nay cửa hàng rất đông khách, nhưng khi thấy tôi nhân viên vẫn tiếp đón rất chu đáo. Khi biết tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ đứng để thờ Phật  bạn nhân viên đã hỏi tôi rất kĩ yêu cầu về mẫu bàn thờ cũng như diện tích phòng thờ, sở thích của tôi.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Xem qua một lượt tôi khá thích mẫu bàn thờ hiện đại BTG1065 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn. Đây là mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế đơn giản, không cầu kì trong trang trí hoa văn, họa tiết. Mẫu bàn thờ BTG1065 gồm có 2 phần: bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính có 4 chân vững chắc. Mặt trước tạo điểm nhấn bằng hoại tiết hình vuông ở ngay giữa trung tâm. Tủ cơm có kích thước gần bằng chân của bàn thờ chính. Có 2 ngăn tủ dùng để đựng nhang đèn, bật lửa rất tiện lợi.

Feedback từ gia đình chị Vinh chung cư Bình Phú, Q.6

Sau một lúc tham khảo tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1065 với kích thước 61×89. Vì mẹ là người rất thích những ga màu tối nên tôi sẽ chọn màu nâu gụ cho bàn thờ.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Hai ngày nữa là tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng rồi nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất đúng giờ. Tôi hẹn 10 giờ thì 9h30 tôi đã  nhận được điện thoại từ cửa hàng thông báo nhân viên đang vận chuyển bàn thờ tới. Tôi khá hồi hộp khi nhận bàn thờ vì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ online nên không biết sản phảm giao tới có đúng với mẫu mà tôi đã chọn không.

Mọi lo lắng của tôi hoàn toàn biến mất khi lớp nilong bọc bàn thờ được xé ra. Bàn thờ đẹp hơn hình ảnh tôi xem rất nhiều. Mẫu mã, kích thước, màu sắc đều đúng với các yêu cầu của tôi. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ chưa đầy 20 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ để cho hợp phong thủy nữa.

Mẹ tôi khi nhìn thấy mẫu bàn thờ thì rất vui, luôn khen bàn thờ đẹp. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới bàn thờ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại