Feedback từ gia đình chị Xuyến Phường 26, Bình Thạnh, HCM

Dù ở thành thị hay nông thôn, dù giàu có hay nghèo khổ nhưng hễ là người Việt Nam thì trong nhà không thể nào thiếu được bộ bàn thờ gia tiên được đặt nơi trang trọng nhất. Bàn thờ chính là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên cần phải luôn được chăm chút kĩ lưỡng và mua ở địa chỉ uy tín. Căn nhà của tôi có diện tích khá bé, chỉ vọn vẹn 76m2 nên việc sắp xếp nội thất cũng rất đau đầu. Để tiết kiệm diện tích cho con trẻ vui chơi chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Và mẫu bàn thờ mà gia đình tôi sử dụng là trang thờ treo tường đẹp mẫu BTG2071 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Gia đình tôi có 4 thành viên gồm: 2 vợ chồng, 1 cậu con rai 7 tuổi và 1 cậu con trai 5 tuổi. Hai bé đang tuổi nghịch nghợm nên rất cần nhiều không gian để các cháu vui chơi. Lúc đầu chúng tôi định sẽ đặt một bộ bàn thờ đứng nhỏ ở ngoài phòng khách nhưng sau khi sắp xếp lại hai vợ chồng đã thống nhất với nhau là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

trang tho treo tuong 28 min 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường nhưng để tìm mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng ở địa chỉ uy tín thì không phải dễ. Vì không có thời gian đi từng cửa hàng một để tìm nên tôi đã vào mạng để tìm kiếm. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi có nhắn tin tới một số nơi nhưng họ phản hồi lại rất chậm. \

Trong một lần tìm kiếm tôi có ghé vào trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một hồi tìm hiểu biết đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng tôi quyết định nhắn tin tới cửa hàng. Rất nhanh tôi đã nhận được tin nhắn trả lời. Bạn nhân viên tư vấn rất tận tình, để thuận tiện trao đổi và đỡ mất thời gian tôi đã gọi điện trực tiếp tới cửa hàng.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Để gần nhất tôi gọi điện tới số hotline: 0903.290.902 chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh. Không để tôi phải chờ đợi lâu, sau khi hồi chuông đàu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Đã trao đổi với nhau trước nên bạn nhân viên đã nắm rõ được những yêu cầu của tôi về bàn thờ. Bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu BTG2071. Đây là mẫu bàn thờ kiểu mới, hiện đại, sang trọng. Mặt bàn thờ uốn cong tạo cảm giác thanh thoát mềm mại, chân bàn thờ được điêu khắc hình chữ Thọ chắc chắn. Bàn thờ kết hợp với tấm chống ám khói và ốp lưng hình hoa sen càng làm tăng thêm vẻ uy nghiêm của bàn thờ.

Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ qua trang web. Nhận thấy đây là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm nên tôi quyết đinh thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2071 với kích thước 48×81, bàn thờ được là từ gỗ Mít với màu nâu trầm sang trọng.

ban tho treo 211 min
Bàn thờ treo Tâm Phát được hoàn thiện sắc nét

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thật sự tôi cũng khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ online. Không biết sản phẩm giao tới có giống với hình ảnh, có chất lượng không. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn hay chưa. Khi bàn thờ được mở ra tôi thấy rất bất ngờ, so với hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Với những thao tác chuyên nghiệp, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi thất bàn thờ rất chắc chắn, dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không hề bị lung lay. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại