Feedback từ gia đình chú Huy cc Nguyễn Thiện Thuật, Q.3

Xin chào Bàn thờ gỗ, chú là Huy một cán bộ đã về hưu và hiện đang sống cùng gia đình con trai cả tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 TPHCM. Gia đình chú vừa mua được một bộ bàn thờ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát, nhận thấy sản phẩm và dịch vụ rất tốt nên hôm nay nhờ con trai chỉ dẫn chú có đôi lời feedback gửi tới cửa hàng để những khách hàng khác đang có nhu cầu mua bàn thờ sau khi đọc xong có thể yên tâm chọn mua bàn thờ tại cửa hàng.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Là một người khá coi trọng việc thờ cúng nên bàn thờ gia tiên luôn được chú lau chùi thường xuyên. Không phải vì thế hay không mà bàn thờ ngày càng phai màu dần và còn bị mục rữa dần. Nhìn bàn thờ bị như vậy cảm thấy rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến phong thuỷ nên chú đã bàn với vợ chồng con trai chú là sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế. Cả một tuần nay chú đã đi cùng các khu vực lân cận, rẽ vào không biết bao nhiêu là cửa hàng bán đồ thờ nhưng vẫn không lựa chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý cả.

Feedback từ gia đình chú Huy cc Nguyễn Thiện Thuật, Q.3

Thật may trong một lần đến nhà ông bạn già chơi nhân dịp con trai ông lấy vợ, chú thấy nhà ông ấy có một bộ bàn thờ rất đẹp. Chú liền hỏi thăm thì được ông ấy cho chú trang web: https://banthogo.vn để vào tham khảo chọn mẫu bàn thờ ưng ý. Tối đến về đến nhà, chú liền nhờ con trai mở mạng lên tìm kiếm ngay địa chỉ trang web ấy. Hiện trên màn hình là vô số bàn thờ đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau và giá cả cũng rất phải chăng. Tìm kiếm feedback của khách hàng thì thấy mọi người đều rất hài lòng với sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát nên chú quyết định sẽ tới cửa hàng để xem và chọn cho gia đình mình một bộ bàn thờ ưng ý.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Trước khi tới cửa hàng thì chú đã đo đạc lại bàn thờ cũ để có thể mua bàn thờ mới có kích thước giống với bàn thờ cũ, để không ảnh hưởng đến không gian thờ tự. Sáng chủ nhật con trai chú nghỉ làm nên đã lấy xe đưa chú đến showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát số 204 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM để tìm mua bàn thờ. Hôm nay cuối tuần nên cửa hàng rất đông khách nhưng thấy hai bố con chú đến thì đã có ngay nhân viên ra tiếp đón rất nhiệt tình. Sau khi nghe yêu cầu về mẫu bàn thờ của chú thì bạn nhân viên đã giới thiệu một số mẫu trưng bày tại cửa hàng. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp được khách hàng lựa chọn rất nhiều nhưng chú ưng ý nhất vẫn là mẫu bàn thờ  gia tiên hiện đại BTG1004.

Mẫu bàn thờ gia  tiên hiện đại Bàn thờ gỗ Tâm Phát BTG1104 được thiết kế khá đơn giản với 2 phần chính gồm một bàn thờ lớn dùng để ảnh thờ, bát hương, bình hoa… Một bàn thờ nỏ được đặt ở phía dưới dùng để đặt mâm cơm cúng lễ, giỗ, Tết.. Bàn thờ nhỏ ở dưới còn được thiết kế các ngăn có thể bỏ các đồ lễ vật để thờ cúng rất thuận tiện và gọn gàng.

Được tận mắt nhìn thấy và được chạm vào lớp gỗ bàn thờ thật cũng như nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà chú đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Bàn thờ gỗ Tâm Phát BTG1104 với kích thước chuẩn là Sâu 61 x Ngang 107 x Cao 127 phù hợp với diện tích phòng thờ và chọn màu nâu óc chó phù hợp với màu sắc nội thất căn nhà. 

Feedback từ gia đình chú Huy cc Nguyễn Thiện Thuật, Q.3

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong chú hẹn nhân viên giao hàng vào 4 giờ chiều ngày mai luôn. Sau khi xử lý bàn thờ cũ, đúng hẹn bàn thờ đã được đặt trước cửa nhà. Trước đó 30 phút bên cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn cẩn thận gọi điện thông báo bàn thờ đang được giao đến để nhà chú còn kịp chuẩn bị.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà chú cùng các anh nhân viên kiểm tra xem bàn thờ được giao có đúng với mẫu mã mà chú đã đặt, màu sắc và kích thước và có bị trầy xước ở đâu không trong quá trình vận chuyển. Đi một quãng đường cũng khá dài nhưng thái độ làm việc của các anh Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc của các anh rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi các anh còn xin đánh giá mức độ hài lòng của gia đình về cửa hàng rồi mới xin phép ra về.

Đó là những cảm nhận của chú về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng chú rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Để cảm ơn chú sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. 

1900.888.664
icon khuyến mại