Feedback từ anh Ân 256 Đ. Bạch Đằng, P.14, Bình Thạnh, HCM

Căn nhà mới có diện tích 89m2 mà chúng tôi vừa chuyển tới là thành quả cố gắng làm lụng vất vả của hai vợ chồng trong mấy năm qua. Là người yêu thích những thiết kế hiện đại nên tất cả nội thất trong gia đình đều được tôi lựa chọn theo phong cách hiện đại, trong đó có cả bàn thờ gia tiên. Địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn  sử dụng chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng  mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006 tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, chắc chắn nên tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Vì đây là lần đầu tiên tôi ra ở riêng, cũng là lần đầu tiên tìm mua và lựa chọn bàn thờ nên tôi có khá nhiều bối rối. Là một người không quá duy tâm nên tôi gần như không có một chút kiến thức nào về việc chọn mua bàn thờ. Tuy nhiên, phong tục thờ cúng đã ăn sâu, bén rễ trong tâm thức người Việt Nam, tôi cũng không phải là ngoại lệ, nên khi ra ở riêng tôi đặc biệt chú trọng việc mua bàn thờ.

Ban tho mau BTG1006 1

Trước khi tìm mua bàn thờ tôi cũng được bố mẹ và nhiều người lớn tuổi trong gia đình dặn dò, mua ban thờ đúng không chỉ đảm bảo việc thờ cúng được thực hiện đúng cách mà còn có thể mang lại cho tôi những thuận lợi không nhỏ trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, thậm chí còn có thể ảnh hưởng khá nhiều tới tương lai của chính tôi. Quan niệm về sự phù hộ của tổ tiên, thần linh, tuy không thể chứng thực nhưng cũng không được coi nhẹ.

Những kiến thức về phong thủy, kích thước Lỗ Ban, cách bày trí của các vật phẩm tâm linh trên bàn thờ tôi đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh những sai sót không đáng có. Tìm hiểu trên trang web: banthogo.vn của Bàn Thờ Gỗ, tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước bàn thờ gỗ khác nhau. Với suy nghĩ rằng có lẽ mình có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp không chỉ với không gian mà còn có thể phù hợp với nội thất, phong cách kiến trúc của căn hộ. Bên cạnh đó, có khá nhiều người quen, bạn bè của tôi đã từng mua sản phẩm bàn thờ gỗ Tâm Phát và đều có những phản hồi rất tốt, nên tôi quyết định tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bàn thờ gỗ của thương hiệu này. Tôi quyết định gọi điện thoại đến tổng đài 1900 888 664 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Tất cả những thắc mắc của tôi về bàn thờ được bạn giải đáp một cách chi tiết. Nhờ bạn nhân viên mà tôi đã có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn bàn thờ.

Khi biết những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006. Bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm vốn có của bàn thờ. BTG1006 gồm 2 chi tiết bàn thờ song sinh với kích thước 1 lớn 1 bé chỉ khác nhau ở bề mặt.

Nhận thấy bàn thờ rất phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình nên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1006 với kích thước 61×89, bàn thờ được là từ gỗ Mít với màu vàng óc chó.

BTG1025 6

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Tôi cũng khá là lo lắng khi mua hàng online, không biết sản phẩm giao tới có đúng với hình ảnh không, bàn thờ có chất lượng không. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới dưới nhà tôi. Sau khi đón các bạn lên nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng  với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Nhìn trực tiếp bàn thờ tôi mới thấy mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt các bạn tiến hành đo đạc khoảng cách đặt bàn thờ phù hợp. Từng động tác khoan tường, bắt vít được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn tới hàng xóm xung quanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhé. Nơi đây con người thân thiện, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

1900.888.664
icon khuyến mại