Feedbak từ chị Tươi 1096 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Q.7, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Tươi hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ treo tường thông mình BTG2005. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, dù có để nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay. Có rất nhiều bạn bè, người thân của tôi tới chơi đều khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm địa chỉ. Vì vậy hôm nay qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau những tháng ngày cong lưng làm lụng vất vả chúng tôi cũng đã có được một căn nhà rộng 86m2 tại 1096 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh làm tổ ấm của riêng mình. Do hai vợ chồng làm ăn xa quê những ngày giỗ hay lễ không thể về được nên chúng tôi cũng lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bà tổ tiên. Nhưng trước đây do không tìm hiểu kĩ càng nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng ở địa chỉ ven đường nên mới sử dụng một thời gian ngắn là bàn thờ đã có dấu hiệu xuống cấp.

Bàn Thờ Treo Tường Thông Minh BTG2005
Bàn Thờ Treo Tường Thông Minh BTG2005

Căn nhà mới của tôi có diện tích cũng khá bé nên để tiết kiệm không gian sinh hoạt tôi vẫn sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhưng rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi sẽ tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Tôi cũng đã tới rất nhiều cửa hàng trên địa bàn cũng như lên mạng tìm kiếm thông tin về những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Trong số những đơn vị mà tôi tìm hiểu thì tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều khách hàng tin dùng

Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ được khách hàng rất yêu thích. Xem qua nhiều mẫu bàn thờ tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường thông minh BTG2005.

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát cũng khá thuận tiện với đường đi làm của tôi nên tranh thủ giờ tan làm về tôi ghé qua luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi ghé qua cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ treo tường thông minh BTG2005 mà tôi đã chọn và nhờ nhân viên tư vấn rõ hơn. Bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hoa văn, họa tiết truyền thống. Bàn thờ gồm 2 phần là bàn thờ và tấm chống ám khói được thiết kế hài hòa. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn.

Bàn thờ treo tường được trang trí thêm ốp chữ Thọ
Bàn thờ treo tường được trang trí thêm ốp chữ Thọ

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang được giao tới.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Từng thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dép sạch sẽ những thứ mình đã bày biện ra.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại