Feedbakc lắp bàn thờ từ anh Hải, Nguyên Xá, Từ Liêm, Hà Nội

Thờ cúng là một phong tục tập quán từ xưa đến nay, là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam ta. Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên cũng thể hiện được tín ngưỡng tâm linh của mỗi người, mỗi gia đình. Chính vì vậy mà dù ở bất cứ đâu hay thậm chí đi ra khỏi mảnh đất quê hương. Những người con của dải đất hình chữ S vẫn không bao giờ quên lập bàn thờ cho tổ tiên hay tín ngưỡng như khi ở quê nhà. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thờ cúng nên trước khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với phong cách hiện đại của căn nhà. May mắn tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và đã mua được mẫu bàn thờ gỗ BTG1061.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 Hà Nội

Là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Cũng nhờ tôi chăm nom việc thờ cúng bàn thờ chu đáo mà công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Tôi đã tự thưởng cho gia đình nhỏ của mình một căn nhà rộng 124m2 tại Nguyên Xá, Từ Liêm, Hà Nội. Căn nhà gồm 3 tầng rất rộng rãi cho gia đình 3 người ở. Để đền đáp lại sự phù hộ của tổ tiên ông bà tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng.

ban tho dep tam phat 12 min

Với đặc thù công việc nên tôi rất kĩ tính, khi mua gì tôi đều phải xem xét tìm hiểu thật kĩ càng về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm. Tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cũng là nhờ anh bạn thân thiết kế nhà cho tôi. Anh ấy cũng đã tư vấn cho nhiều khách hàng sử dụng bàn thờ của cửa hàng và mọi người ai cũng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ của Tâm Phát.

Được anh giới thiệu tôi thấy rất yên tâm, theo địa chỉ anh cho tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Đây là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ BTG1061 nhưng để biết được bàn thờ có phù hợp với căn nhà hay không tôi vẫn cần tới sự tư vấn của nhân viên.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa nên tôi đã tới cửa hàng và sáng chủ nhật. Trước khi tới tôi có gọi điện để lên lịch hẹn trước, khi tới nơi vừa mới giới thiệu là bạn nhân viên nhận ra tôi ngay. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ BTG1061 nên bạn đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng.

Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi rất kĩ về mẫu bàn thờ này. Sau khi biết diện tích, phong cách, màu sắc của căn nhà bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 67×153, bàn thờ có màu vàng óc chó và được làm từ gỗ hương có mùi thơm nhẹ dịu. Là một người kĩ tính nên tôi có rất nhiều câu hỏi xoay quanh bàn thờ. Bằng những hiểu biết của mình nhân viên đã giải đáp tận tình cho tôi. Nhờ có sự hướng dẫn tận tâm của nhân viên Tâm Phát, tôi đã tìm được cho mình mẫu bàn thờ ưng ý. Sau khi nhân viên hướng dẫn thanh toán xong tôi đưa địa chỉ và này giờ để các bạn chuẩn bị giao hàng.

ban tho tam phat 221 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tâm Phát khiến vợ chồng tôi rất hài lòng vì sự đúng giờ. Đúng thời gian hẹn, các nhân viên kỹ thuật đã vận chuyển bàn thờ đến trước nhà tôi. Trước khi lắp đặt, chúng tôi đã cùng nhau kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bàn thờ được Tâm Phát đóng gói vô cùng kỹ lưỡng. Chất lượng bàn thờ, mẫu mã, màu sắc và kích thước đều đúng với yêu cầu của gia đình tôi.

Sau khi kiểm tra xong, các nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ. Phần bàn thờ được cố định chắc chắn vào tường. Thao tác lắp đặt của các anh kỹ thuật rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Chỉ trong khoảng chưa đến 30 phút mọi công việc đã được hoàn thành. Trước khi rời đi, chồng tôi còn được hướng dẫn lau chùi và bảo dưỡng bàn thờ.

Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Tâm Phát khiến chúng tôi rất hài lòng và ấn tượng. Cảm ơn Tâm Phát ì đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng như ý, Tôi sẽ chia sẻ địa chỉ của Tâm Phát để cho người thân, bạn bè của tôi điều biết.

1900.888.664
icon khuyến mại