Feedbakc từ anh Diệu, Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM

Đi cùng với sự phát triển của Phật giáo, thờ Phật cũng đang dần đi vào tín ngưỡng tâm linh của người Việt như một điều tất yếu. Đối với các Phật tử, bàn thờ Phật là một trong các loại bàn thờ trong nhà không thể thiếu. Gia đình tôi có mẹ đi theo con đường tu đạo nên tôi muốn sắm cho mẹ một bộ bàn thờ Phật đặt tại nhà. Biết tới Bàn Thờ Gỗ qua lời  giới thiệu của anh hàng xóm, tại đây tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại mẫu BTG1033 đúng ý mẹ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tháng vừa rồi gia đình tôi chuyển sang nhà mới sinh sống, nội thất tôi không phải sắm sửa nhiều bởi mọi thứ vẫn đang còn mới. Tôi sẽ đón mẹ về ở cùng luôn để tiện chăm sóc. Vợ tôi bảo bà theo Phật nên trước khi đón mẹ về cô ấy muốn sắm cho mẹ một bộ bàn thờ Phật. Nghe phân tích tôi thấy cũng có lí nên quyết định tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để mua.

ban tho dung hien dai tam phat mau bt 1033

Tôi biết tới Tâm Phát qua ạnh bạn đồng nghiệp giới thiệu trong lần tìm mua bàn thờ gia tiên. Đã được trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng nên có dịp mua bàn thờ tôi quyết định tiếp tục ủng hộ cửa hàng. Do lần này bận rộn với công việc, nhà cửa nên tôi quyết định đặt mua hàng online. Hai vợ chồng tôi có tham khảo qua ý mẹ để biết mẹ thích mẫu bàn thờ như thế nào, kiểu dáng ra sao để mua.

Ăn cơm xong chúng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật với đủ kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, kích thước cho khách hàng chọn lựa. Trao đổi với nhau hai vợ chồng tôi nhất trí chọn mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BTG1033. Hôm sau tôi gọi điện tới của hàng để đặt hàng.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Số điện thoại Hotline: 1900.888.664 nằm nagy đầu trang web nên tôi không phải mất công tìm kiếm. Một giọng nữ nhẹ nhàng chào rất thân thiện, tôi đã yêu cầu các bạn tư vấn luôn mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BTG1033. Các bạn đã tư vấn rất nhiệt tình về chất liệu gỗ, kiểu thiết kế của bàn thờ có kèm tranh trúc, đồng thời liệt kê màu sắc bàn thờ đang bán chạy nhất.

Sau khi nghe tư vấn tôi rất hài lòng, tuy nhiên nhà  tôi vẫn tỏ ra chưa tin tưởng lắm. Nhanh ý, các bạn khẳng định sản phẩm tại Tâm Phát là uy tín, có bảo hành vào hỗ trợ giao hàng tận nhà, kiểm tra hàng ổn mới lắp đặt. Nghe tới đây, tôi và vợ đồng tình luôn và yêu cầu các bạn giao hàng tới nhà để đỡ mất công tới cửa hàng. Nhân viên liền xin thông tin thời gian và địa chỉ giao hàng để các bạn có thể chuyển đơn tới bộ phận vận chuyển và lắp đặt.

san pham ban tho dung hien dai tam phat mau bt 10331

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, tôi rất hài lòng

Do tôi và vợ khá bận rộn nên chỉ có thể hẹn giao hàng vào cuối tuần. Có sự chuẩn bị từ trước, nên tôi và vợ đã ở nhà để đón các bạn ấy. Sau khi có cuộc gọi từ nhân viên vận chuyển, tôi dọn dẹp chuẩn bị đón bàn thờ mới.

Ấn tượng đầu tiên của tôi chính là bàn thờ được bọc rất kỹ càng bằng nhiều lớp nilon chống sóc. Kiểm tra sản phẩm đúng như mẫu tôi đã chọn. Thời gian tiến hành lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ vọn vẹn 30 phút. Xong việc tôi có gửi cho các bạn chút tiền uống nước nhưng các bạn từ chối ngay và bảo đấy là trách nhiệm của mình tới khách hàng.

Vợ tôi rất vui và hài lòng mừng rỡ khen các anh lắp đặt rất đẹp, cũng không ngớt lời khen sản phẩm của Tâm Phát không làm chúng tôi thất vọng. Điều này làm tôi rất vui và cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp một sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu để Tâm Phát ngày càng được nhiều người biết đến.

1900.888.664
icon khuyến mại