Feedbakc từ anh Lưu, Phú Diễn, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Người Việt Nam luôn có truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo vì vậy trong những gia đình người Việt luôn có phong tục thờ cúng tổ tiên, ghi nhớ công ơn của ông bà, cha mẹ. Dân tộc Việt Nam chúng ta luôn tôn trọng tín ngưỡng và tôn giáo.  Do đó, gia đình nào dù giàu hay nghèo, dù ở thành thị hay nông thôn đều có bộ bàn thờ được đặt nơi trang trọng nhất trong nhà. Bàn thờ là nơi quan trọng nên khi thấy bộ bàn thờ của gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm bàn thờ mới thay thế ngay. Tham khảo nhiều nơi tôi quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát – 1 địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Một số yêu cầu khi mua bàn thờ mới

Chiếc bàn thờ giá rẻ và chất lượng kém tôi mua cũng đã được 3 năm. Nó đã có dấu hiệu mục rữa và rạn nứt nhiều chỗ dẫu tôi sử dụng rất dè dặt và cân đối trọng lượng đồ thờ cúng. Tết vừa rồi gia đình cũng thờ cúng thêm nhiều đồ thờ hơn mọi dịp khác. Tuy nhiên thấy có vẻ như chiếc bàn thờ đã quá cũ và cần được thay mới, tôi quyết định sau Tết sẽ tiến hành thay bàn thờ mới luôn. Nhưng do thời gian dịch dã bận rộn nên tháng vừa rồi tôi mới thay mới được.

t46

Chiếc bàn thờ mới mà tôi chọn mua phải là một chiếc bàn thờ gỗ chắc chắn, chịu được trọng lượng nặng. Đó là loại bàn thờ đứng, thay thế vị trí mà chiếc bàn thờ cũ đang ngụ. Kích thước tôi nghĩ có thể như cái cũ hoặc lớn hơn chút xíu cũng được. Loại gỗthì tôi muốn sử dụng gỗ hương có mùi hương dễ chịu.

Trước khi tìm mua bàn thờ mới, tôi có tham khảo qua rất nhiều đơn vị bán bàn thờ ở trong khu vực gần nhà tôi. Gần như toàn bộ đều các mẫu truyền thống ngày xưa và chất lượng trung bình. Tôi cần một thương hiệu lớn uy tín và có bán các mẫu bàn thờ hiện đại. Và vô tình tôi tìm tới Bàn Thờ GỗTâm Phát thông qua internet.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Qua trang web tôi đã có được cho mình một số mẫu bàn thờ ưng ý. Thông thường tôi khá ngại khi gọi điện nhờ tư vấn. Bởi vì không thể xem trực tiếp sản phẩm nên đôi khi sẽ khó để lựa chọn. Tuy nhiên cách tư vấn của nhân viên bán hàng Tâm Phát làm tôi thấy thoải mái rất nhiều. Sau khi nghe tôi hỏi về mẫu tủ thờ đứng nào đẹp, bạn không tư vấn ngay mà tìm hiểu về diện tích nơi mình đặt tủ thờ, các yếu tố khác như màu đồ nội thất, phong cách trang trí,…

Sau khi nắm rõ tình hình mình được tư vấn cho một số mẫu gồm có BTG1108, BT-1126, BT-1059. Thấy mẫu bàn thờ gỗ hương đá cao cấp mẫu BT-1126 đáp ứng khá đầy đủ các yêu cầu của tôi. Nhưng thắc mắc của tôi về bàn thờ được nhân viên giải đáp cụa thể, chi tiết. Khi đã hiểu rõ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt luôn.

Có nhiều hoa văn họa tiết để khách hàng lựa chọn
Có nhiều hoa văn họa tiết để khách hàng lựa chọn

Vận chuyển và lắp đặt đúng hẹn

Đối với vấn đề tâm linh tôi rất kỹ càng. Khi đi mua bàn thờ, vợ chồng tôi đã xem trước ngày giờ đẹp để rước bàn thờ về nhập trạch. Và khi đặt hàng, tôi cũng nhờ nhân viên lưu ý giờ nhận hàng là 10 giờ sáng chủ nhật. 

Nếu giao hàng trễ giờ, sẽ mang đến điềm báo không may mắn. Vợ tôi khá lo lắng. Tuy nhiên hôm chủ nhật, chưa đến 10 giờ sáng nhân viên Tâm Phát đã gọi điện báo chuẩn bị giao hàng. Mẫu bàn thờ đứng hiện đại này cũng khá nặng và cồng kềnh. Tuy vậy, việc vận chuyển nó được bộ phận giao nhận của Tâm Phát thực hiện rất tốt. Hàng được giao rất đúng giờ và hoàn toàn nguyên vẹn.

Sau khi kiểm trang hàng, chiếc bàn thờ được nhẹ nhàng khiêng vào phòng khách. Nhân viên lắp đặt cẩn thận hỏi tôi vị trí đặt bàn và tiến hành lắp đặt. Việc lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, nhân viên còn tư vấn tôi hướng đặt bàn sao cho hợp phong thủy. Tuy mới vừa gặp nhau chưa đầy 10 phút, nhưng mấy anh em nói chuyện rất thân thiết. 

Vốn không hay để lại nhận xét, nhưng do quá ưng ý về mẫu bàn thờ đã chọn nên tôi viết vài dòng chia sẻ như trên. Hai vợ chồng cũng thường xuyên giới thiệu Tâm Phát cho những ai có nhu cầu mua bàn thờ.  

1900.888.664
icon khuyến mại