Feedbakk từ chị Huệ, P. Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa

Việc thờ cúng tổ tiên là một trong những văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, là yếu tố quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình người Việt. Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng gia tiên, nơi tưởng nhớ tổ tiên – những người đã khuất phải là nơi của sự trang nghiêm, tôn kính. Dù giàu hay nghèo thì trong mỗi gia đình đều có bộ bàn thờ gia tiên. Những năm gần đây nhờ tổ tiên phù hộ mà công việc kinh doanh khá thuận lợi. Tôi có tích góp được một số tiền để sửa sang lại căn nhà để đón bố mẹ dưới quên lên ở cùng. Bố mẹ là người coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Trong số nhiều cửa hàng bán bàn thờ hiện nay tôi chỉ tin dùng mỗi sản phẩm của Bàn Thờ Gỗ.

Lí do đặt niềm tin vào Tâm Phát

Ban đầu hai vợ chồng chọn lựa rất khó khăn, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Tuy vậy để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý và chất lượng thì không phải cửa hàng nào cũng đáp ứng được. Những lúc rảnh hai vợ chồng cũng tới một vài cửa hàng nội thất để xem nhưng vẫn chưa đâu làm chúng tôi hài lòng. Thật may mắn, trong một lần về nhà anh con bác chơi tôi thấy nhà anh có bàn thờ rất đẹp, rất đúng ý của tôi nên nhờ anh giới thiệu địa chỉ cho. Anh cũng không ngần ngại mà chia sẻ cho tôi địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

ban tho dung go soi mau bt 10326

Anh còn cho tôi trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo. Cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp,  tất cả thông tin và hình ảnh của sản phẩm được đăng tải dầy đủ. Sau nhiều lần vào trang web để tham khảo, vợ chồng tôi có để ý đến bộ bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Tuy nhiên tôi là một người khá kỹ tính nên tôi quyết định đến cửa hàng để được tận mắt nhìn thấy bộ bàn thờ rồi mới quyết định rước bàn thờ mới về.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng khá xa nhưng để mua được bộ bàn thờ ưng ý thì với tôi không là vấn đề. Hôm tôi tới cửa hàng khá đồn khách nhưng nhân viên vẫn sắp xếp tiếp đón vợ chồng tôi chu đáo. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũa nhân viên Tâm Phát.

Biết vợ chồng tôi ưng ý mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 bạn dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán để xem. Nhìn bên ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần. Từng đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế mang tới vẻ đẹp sang trọng cho bàn thờ. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ gỗ nhỏ phía dưới.

Những thắc mắc của tôi về bàn thờ được nhân viên giải đsp cặn kẽ, chi tiết. Sau khi đã thông suốt hai vợ chồng thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1032, tôi sẽ chọn màu nâu hạt dẻ trầm cho bàn thờ, với kích thước 61×107 phù hợp với không gian phòng thờ. Bàn thờ được làm từ gỗ sồi với mùi hương nhẹ dịu lại không gây độc hại. Thạnh toán xong tôi hẹn lịch lắp đặt vào 6 giờ chiều ngày mai.

danh gia cua nguoi dung ban tho dung hien dai tam phat mau bt 1032

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh chóng

Đúng ngày hẹn, tôi nhận được điên thoại từ cửa hàng thông báo  bàn thờ đang được giao tới. 30 phút sau bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên mang bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra một lượt trước khi lắp đặt xem bàn thờ có giống với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước, hư hỏng ở đâu không.

Kiểm tra xong, các bạn nhiên viên tiến hành đo đạc lắp đặt bàn thờ. Với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề chỉ mất 30 phút mọi chi tiết  đã được lắp ráp thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh. Các anh còn giúp chúng tôi bố trí đồ thờ cúng sao cho bắt mắt và hợp phong thuỷ.

Ngày vào nhà mới tôi có mời một số người thân và bạn bè thân thiết tới làm bữa tiệc nhỏ coi như là tân gia nhà mới, mọi người tới chơi ai cũng khen tôi là đã chọn được mẫu bàn thờ vừa đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng nữa. Tôi thấy rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân tới cửa hàng Tâm Phát khi họ có nhu cầu muốn  mua bàn thờ. Chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh để đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay người tiêu dùng.

1900.888.664
icon khuyến mại