Feednack từ chị Hương, Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận

Thờ cúng là một tập tục đã có từ lâu đời, được lưu truyền từ đời này qua đời khác, thế hệ này qua thế hệ khác mang ý nghĩa cao cả, thiêng liêng biểu trưng cho sự biết ơn, lòng thành kính, uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Bàn thờ gia tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện sự đề cao chữ “HIẾU” trong mỗi gia đình. Đây là món nội thất không thể thiếu trong nhà. Gần tới tết nhà mới của chúng tôi cũng đã dần hoàn thành, để có một cái tết trọn vẹn tôi muốn  sắm sửa bàn thờ gia tiên trước khi dọn vào ở. Nhờ có mấy anh em bên kiến trúc sư tư vấn mà tôi đã biết đến Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Tâm Phát BTG1004.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Anh nhà tôi là con trai trưởng trước đây ở cùng bố mẹ, nay nhà có  thêm nhiều thành viên mới nên nhà cũng có phần chật chội. Hai vợ chồng đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng, nhờ có bố mẹ anh chị em giúp đỡ chúng tôi mới xây dựng được căn nhà 90m2 tại Phú Nhuận. Mặc dù ở nhà bố mẹ đã có bàn thờ gia tiên nhưng khi dọn ra ngoài chúng tôi vẫn muốn có một không gian thờ cúng đàng hoàng để dáng hương tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên, ông bà.

BTG 1004 1

Hai vợ chồng rất băn khoăn về vấn đề này bởi những món nội thất khác hư hỏng có thể thay nhưng bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng ít được đụng chạm nên ngay từ đầu phải mua sản phẩm đẹp, bền, hợp với phong thủy gia đình. Tôi cũng có ghé qua một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa  tìm được. Trong một lần trò chuyện với anh KTS làm nhà  cũng là bạn của tôi anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Theo đường link https://banthogo.vn/ tôi cùng chồng vào tìm hiểu. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với rất nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng. Là người cẩn thận nên trước khi mua gì tôi đều phải xem đánh giá khách hàng trước. Mọi phản hồi của khách hàng đều cho thấy sản phẩm Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá thành hợp lí, dịch vụ chu đáo. Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý phù hợp với gia đình tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Vì bận rộn với  công việc nên tranh thủ cuối tuần tôi cùng ông xã phóng xe qua showroom Tâm Phát tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM . Lúc tôi tới cửa hàng rất đông khách nhưng chúng  tôi không phải mất thời gian chờ đợi để tư vấn. Tôi rất biết ơn về điều này.  Sau khi đã biết rõ về diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cùng với những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi mẫu mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Tâm Phát BTG1004.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, gồm 2 phần là bàn thờ chính và bàn cơm. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi xem mẫu mã cũng như tư vấn nên chọn chất liệu phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng Tâm Phát. Không cần chần chừ chồng tôi liền thanh toán và hẹn nhân viên giao hàng ngay vào 5 giờ chiều hôm ấy luôn.

phong tho go huong da tu nhien BT1148 2

Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng

Tôi là người không quan trọng ngay giờ nhưng hôm đó tôi có một cuộc hẹn quan trọng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Hôm nay đường khá tắc nhưng các bạn vẫn cố gắng giao bàn thờ tới đúng hẹn cho tôi.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Sau khi kiểm tra và xác nhận bàn thờ giao tới đúng với những gì tôi đã chọn nhân viên mang dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên cửa hàng Tâm Phát rất vui tính, trong quá trình lắp đặt các bạn còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để về sinh bàn thờ. Mới nói dăm ba câu chuyện mà các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Tôi cảm ơn cửa hàngTâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Tâm Phát để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại