Phản hồi anh Hòa căn hộ 60m2 chung cư The Park Home

Tôi tên là Hòa, năm nay 29 tuổi đang là một nhà báo tại Hà Nội. Vợ tôi cũng làm chung nghề báo, 2 vợ chồng thường xuyên đi công tác nên nhà cửa do bố mẹ tôi trông nom. Bàn thờ cũ nhà tôi là loại treo tường nhưng do bố mẹ tôi đều đã lớn tuổi nên việc thờ cúng trên cao sẽ rất nguy hiểm. Hai vợ chồng quyết định sẽ thay bàn thờ đứng để tiện lợi hơn. Đang băn khoăn không biết nên mua mẫu bàn thờ nào thì chúng tôi được một người bạn giới thiệu cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua hàng

Căn hộ nhà tôi có diện tích là 60m2 ở tầng 5 chung cư The Park Home, Cầu Giấy. Căn hộ được 2 vợ chồng mua cách đây 2 năm với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và một căn bếp nhỏ. Ngoài ra gia đình tôi cung tận dụng thêm một không gian thoáng đãng nhất tại phòng khách để đặt bàn thờ.

Vợ chồng tôi đều không rành về việc chọn chất liệu bàn thờ sao cho mang tính bền và đảm bảo độ chắc chắn. Thờ cúng là hành động mang nhiều yếu tố tâm linh, vậy nên mọi thứ phải được chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Nhờ sự tư vấn của một người bạn, 2 vợ chồng biết đến thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát và đã quyết định tham khảo về sản phẩm trên website banthogo.vn.

Mẫu bàn thờ BTG1026 của thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ BTG1026 của thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát

Có thể thấy mẫu mà bàn thờ chung cư của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát khá đa dạng từ những mẫu bàn thờ đứng đến bàn thờ treo tường đều rất đẹp. Hai vợ chồng có chọn được một số mẫu ưng ý nhưng để đánh giá về chất liệu sản phẩm thì chưa thể khẳng định chắc chắn. Chúng tôi không có nhiều thời gian đến xem hàng trực tiếp nên đã quyết định gọi điện theo đường dây nóng của thương hiệu này hỏi xin tư vấn.

Gọi điện cho nhân viên Tâm Phát để được tư vấn

Không phải là người quá khó tính nhưng riêng chuyện thờ cùng vợ chồng tôi rất quan tâm và muốn mọi thứ phải được thực hiện theo đúng lễ nghĩa. Đây là lần đầu tiên gia đình tôi quyết định mua hàng online mà lại là vật vô cùng quan trọng như bàn thờ nữa. Nhưng kết quả lại ngoài sự mong đợi của 2 vợ chồng.

Mẫu bàn thờ BTG1026 đươc làm từ gỗ chắc chắn
Mẫu bàn thờ BTG1026 đươc làm từ gỗ chắc chắn

Gọi đến Tâm Phát, các nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng nhỏ nhẹ. Họ nhiệt tình tư vấn cho tôi về từng chất liệu bàn thờ, tính bền cũng như các chế độ bảo hành cho từng sản phẩm. Hai vợ chồng cuối cùng đã lựa chọn bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 của Tâm Phát. Tuy không được sờ trực tiếp vào sản phẩm nhưng vì sự nhiệt tình của nhân viên 2 vợ chồng quyết định đặt hàng.

Quy trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Rất nhanh chóng sau khi đặt hàng một ngày Tâm Phát đã giao hàng đến tận nhà cho gia đình tôi. Thật may mắn hôm đó cả 2 vợ chồng đều được nghỉ làm. Nhân viên lắp đặt cho 2 vợ chồng trực tiếp kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Khi sờ vào bề mặt gỗ tôi cảm nhận được độ chắc chắn, mùi thơm của gỗ mới dễ chịu vô cùng. Sản phẩm đúng như hình trên web đã đăng tải. Tôi thấy mình bước đầu hài lòng về chính sách phục vụ khách hàng của Tâm Phát.

Bàn thờ đứng BTG1026 có chế độ bảo hành rõ ràng sau khi mua hàng
Bàn thờ đứng BTG1026 có chế độ bảo hành rõ ràng sau khi mua hàng

Sau khi xem xét một lượt và quyết định vẫn mua hàng thì nhân viên bắt đầu tư vấn cho gia đình vị trí đặt phù hợp nhất. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, chuyển nghiệp. Chỉ sau khoảng hơn 30 phút, bàn thờ đã lắp xong. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ vì mẫu bàn thờ đứng này bởi nó còn đẹp và chắc chắn hơn những gì tôi tưởng tưởng nữa.

Anh nhân viên lắp đặt sau đó còn nhiệt tình tư vấn cho 2 vợ chồng cách vệ sinh và lau dọn bàn thờ để đảm bảo tính bền. Đến đây thì thật sự tôi cảm thấy hài lòng vô cùng. Sau khi thanh toán đầy đủ tiền nong, nhân viên Tâm Phát đưa cho tôi đơn mua hàng và tờ phiếu bảo hành. Vậy là từ nay bố mẹ tôi đã có thể thoải mái thờ cúng và sử dụng bàn thờ khi 2 vợ chồng vắng nhà.

Bàn thờ đứng BTG1026 của Tâm Phát quả thật là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi đã chọn lựa được một sản phẩm ưng ý, giá cả phù hợp với túi tiền, mang tính bền cao. Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ và mua hàng tại đây.

Xem thêm nhiều hơn nữa các reviews của khách hàng khác:

1900.888.664
icon khuyến mại