Phản hồi của ông Hoàng Đề chung cư Vicoland Hải Châu, ĐN

Tôi tên là Đề họ Hoàng, năm nay cũng ngoài 83 tuổi, cựu quân nhân giờ chỉ còn quanh quẩn ở nhà trông cháu và tận hưởng tuổi già. Bà nhà tôi vốn theo đạo Phật lâu nay nhưng chỗ thờ cúng trước giờ đang chung với bàn thờ gia tiên. Năm 2021 này tôi muốn tách rời cho bà một phòng riêng để thờ cúng Phật cũng như có vị trí đặt bàn thờ riêng, hành lễ riêng. Đó cũng là lý do mà hôm nay tôi hồi âm tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát sau khi mua bàn thờ Phật tại đây.

Ông bạn tôi giới thiệu cửa hàng Bàn thờ gỗ uy tín

Hôm tháng trước tôi mới ngồi chơi cờ với mấy bác dân quân ngoài đường gần căn hộ chung cư nhà tôi. Tôi có bày tỏ rằng muốn cho bà xã tôi một khu vực thờ cúng Phật cùng tìm mẫu bàn thờ đẹp tương ứng. Có bác Hải ngồi quân sư nghe tới điều đó bảo cũng mới mua chiếc bàn thờ mới ở cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Thấy bên này tư vấn chuẩn, bàn thờ đẹp, đa dạng mẫu mẫu mã, chất lượng tốt nên giới thiệu cho tôi.

Tôi thì cũng chưa tham khảo qua bên nào đâu, chỉ là mới mở lời tâm sự chút với mấy ông thường chơi cùng nhau. Bác Hải vốn kỹ tính mà lại giới thiệu vậy nên phần nào tôi cũng hiểu được thực tế như nào rồi. Tới ngày hôm sau thì bác ấy đưa tôi cái hóa đơn đỏ cửa hàng, trên đó ghi đầy đủ thông tin cửa hàng cùng sản phẩm mà bác Hải đã mua. Tôi cầm về đến tối thì mở ra tham khảo, đầu tiên cần truy cập website để chọn mẫu mã trước rồi mới liên hệ đặt mua được.

Phản hồi của ông Hoàng Đề chung cư Vicoland Hải Châu, ĐN
Bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106

Mẫu bàn thờ Phật đẹp mà vợ tôi yêu thích

Tôi có kể qua chuyện bác Hải với vợ tôi cùng đưa tờ giấy cho vợ. Tôi cầm điện thoại trong tay, tìm tới địa chỉ web banthogo.vn của cửa hàng. Vừa vào website, rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp hiện ra trước mắt tôi theo từng hạng mục. Quả thực tôi ngần này tuổi nhưng chưa thấy số lượng lớn bàn thờ đẹp và đa dạng như này.

Nói thật với các bác là mua cho vợ nên thôi tôi cũng đưa cho vợ chọn cho chắc. Chứ nhiều lúc tôi chọn mà bà không thông qua thì cũng mệt, mà đằng nào bà cũng là người sử dụng nó hằng ngày nên để bà chọn thì hợp lý hơn.

Sau một hồi bà lựa chọn thì đưa lại điện thoại cho tôi bảo lấy mẫu Bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106. Tôi có thể thấy được nó là mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ, gồm 2 phần là bàn thờ cúng và tủ thờ đựng các đồ thờ ở phía dưới. Chắc hẳn vợ tôi đã suy xét rất kỹ lưỡng về diện tích phòng thờ Phật cũng như phong thủy căn phòng để rồi lựa chọn mẫu bàn thờ Phật này.

Tôi hỏi vợ lấy mỗi bàn thờ thôi hay trọn bộ, bà bảo chỉ cần bàn thờ cùng tấm tranh sen phía sau thôi. Còn tượng Phật cùng các đồ thờ kia bà sẽ thỉnh từ chỗ hiện tại qua sau. Còn lại các nội thất trong phòng thờ tôi sẽ sắp xếp sắm sửa mua sau.

mau ban tho go dep 5 min

Liên hệ đặt mua và cảm nhận về sản phẩm

Tôi gọi điện liên hệ tới cửa hàng luôn sau khi vợ chọn được mẫu bàn thờ BTG-1106. Nhân viên tư vấn bên kia hỏi han và tư vấn cho tôi nhiều thứ. Sau cùng tôi hẹn lịch đưa sản phẩm tới lắp đặt và chọn thanh toán vào hôm đó luôn.

Đến ngày hẹn, nhân viên bên cửa hàng mang bàn thơ cùng các thứ khác tới tận căn hộ. Các anh ấy đo đạc, chọn hướng và vị trí phù hợp rồi tiến hành kê bàn thờ Phật giúp chúng tôi. Đồ thờ trên bàn thờ vợ tôi bảo sẽ tự chuyển sang sau.

Hôm sau tôi đi mua thêm nhiều đồ nội thất để đầy đủ các thứ cho vợ tôi thờ cúng Phật. Từ khi có phòng thờ Phật cùng bàn thờ Phật đẹp, vợ tôi sớm tối chăm sóc tươm tất gia đình xong là vào tụng kinh gõ mõ tích đức hạnh để đời con cháu. Cảm ơn cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã cung cấp cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ đẹp chất lượng. Nếu có ai có nhu cầu mua bàn thờ tôi cũng như bác Hải sẽ giới thiệu thêm tới họ về cửa hàng mình.

1900.888.664
icon khuyến mại