Reviews chị Lan lắp bàn thờ căn hộ 50 m2 chung cư 125D Minh Khai

Tôi tên là Lan, thuở nhỏ tôi chỉ biết tới hình dáng của mẹ, hình ảnh bố đối với tôi rất xa vời. Mẹ là tất cả của tôi, mẹ dành hết tình yêu thương cho tôi. Nhưng không may, người thân duy nhất của tôi lúc này đã qua đời. Đến nay đã được 4 năm, kể từ khi tôi phải rời khỏi vòng tay mẹ. Kể từ khi mẹ mất, tôi cố gắng học tập với thành tích xuất sắc và xin được việc làm ổn định tại Hà Nội. Hiện tôi đã mua được căn hộ nhỏ tại chung cư 125D Minh Khai. Tết nay, tôi muốn đưa mẹ lên trên này để thuận tiện cho việc hương khói. Để thể hiện tấm lòng hiếu kính của mình, tôi  muốn chọn một chiếc bàn thờ thật sang trọng và phù hợp với diện tích ngôi nhà. Và rồi tôi được giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát qua giới thiệu từ bạn bè

Là nhân viên văn phòng, ngày 8 tiếng ở công ty nên tôi không có nhiều thời gian cho việc mua sắm đồ. Một hôm, trong giờ nghỉ trưa, tôi mới đề cập với các chị cùng phòng rằng đang muốn mua chiếc bàn thờ treo tường để tiện đón vong linh của mẹ lên thờ tụng. Hiện nay, trên thị trường có rất địa chỉ quảng cáo bán bàn thờ chất lượng. Nên tôi đang rất phân vân. Thật may, có một chị gia đình cũng mới đổi bàn thờ cho ông bà. Chị cho biết rằng mình đã đặt bàn thờ gỗ của Tâm Phát. Chị cho tôi xem mẫu bàn thờ gia đình chị mới mua. Mới nhìn tôi đã cảm thấy ưng ý rồi.

Mẫu bàn thờ treo tường BTG2018 hiện đại, sang trọng
Mẫu bàn thờ treo tường BTG2018 hiện đại, sang trọng

Sau đó, chị chỉ cho tôi vào trang web chính thức của Tâm Phát để xem và lựa chọn mẫu. Thật bất ngờ, có rất nhiều mẫu đẹp với giá tiền phải chăng. Tôi như bị cuốn hút vào đó, mẫu nào cũng muốn mua. Nhưng rồi tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường BTG2018. Bởi tôi bị ấn tượng với phong cách thiết kế, màu sắc và giá thành vừa phải với túi tiền của mình.

Gọi điện chọn mua bàn thờ

Sau khi đã tìm được mẫu ưng ý theo số điện thoại trên web, tôi quyết định gọi để được tư vấn kỹ hơn. Chuông điện thoại mới đổ được vài giây, đầu dây bên kia là một giọng nói đầy thiện cảm. Một anh nhân viên khá điển trai, tôi nghĩ là vậy bởi giọng nói của anh khá ngọt ngào. Tôi bày tỏ với anh rằng, tết đến xuân về muốn mua một chiếc bàn thờ mới để sang năm làm ăn tiến tới. Anh giới thiệu qua về công ty và đội ngũ kỹ sư. Và hỏi tôi đã chọn được mẫu nào ưng ý chưa.

Gọi điện tư vấn mua bàn thờ
Gọi điện tư vấn mua bàn thờ

Tôi nói với anh mẫu bàn thờ mình mong muốn. Anh tư vấn rằng, diện tích của căn hộ tôi ở thì nên chọn loại bàn thờ kích thước vừa phải khoảng 48×81. Màu sắc do khách hàng chọn, chất liệu làm từ gỗ sồi, gỗ hương, gỗ mít…Và rồi tôi quyết định lấy màu nâu, chất liệu gỗ sồi và kích thước 48×81 theo lời tư vấn của anh.

Lắp đặt bàn thờ tại nhà

Do thời gian dành cho công việc khá nhiều nên tôi tin tưởng vào công ty và không đến tận nơi xem mẫu. Tôi chốt luôn sau cú điện thoại đó. Hôm đó vào ngày chủ nhật, theo lịch hẹn, nhân viên của công ty mang bàn thờ đến lắp đặt cho tôi. Tôi được kiểm hàng trước khi lắp và cảm thấy khá ưng cái bụng. Lần đầu tiên mua hàng trên mạng mà đúng mẫu thậm chí còn đẹp hơn trên ảnh.

Mẫu bàn thờ treo tường BTG2018 cho căn hộ chung cư
Mẫu bàn thờ treo tường BTG2018 cho căn hộ chung cư

 

Chỉ mất chưa đầy 30 phút, mọi khâu lắp đặt đã được hoàn tất. Điều ngạc nhiên là tôi hoàn toàn được miễn phí ship tận nhà. Mặc dù khoảng cách từ nhà đến showroom cũng tương đối lớn. Thật sự tôi rất hài lòng với nụ cười luôn nở trên môi của các anh thợ giao hàng điển trai.

Có bàn thờ mới công việc thuận lợi hơn

Tôi không nói ngoa, kể từ khi có bàn thờ mới, được ở gần mẹ mọi công việc của tôi đều diễn ra hết sức thuận lợi. Mới đây tôi được thăng chức lên trưởng phòng. Điều mà tôi hằng mong ước. Giờ đây tôi có thể tự hào nói với mẹ rằng tôi thật sự trưởng thành.

Khi được lên chức, tôi có tổ chức bữa tiệc nhỏ để khao cả phòng tại nhà. Mọi người có mặt đông đủ, ai cũng khen tôi giỏi. Tôi nói nhờ sự phù hộ của mẹ mà tôi có ngày hôm nay. Rồi tôi chỉ lên bàn thờ có di ảnh của mẹ. Tất cả đều cảm thấy vui mừng và tấm tắc khen mẫu bàn thờ tôi mua rất đẹp.

Biết đến Bàn Thờ gỗ Tâm Phát quả thật là sự may mắn của tôi. Giờ đây tôi và mẹ đã có thể gần nhau, mẹ ở trên kia chắc cũng sẽ vui mừng khi tôi càng thành đạt. Sau đợt này chắc chắn khi có người cần tôi sẽ giới thiệu công ty đến họ để sản phẩm của Tâm Phát được vang danh hơn.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại