Feedback gia đình anh Thạnh chung cư Jamila Phú Hữu TP HCM

Với xuất thân từ miền thôn quê chân chất, cái truyền thống thờ phụng ông bà tổ tiên trong nhà đã thấm vào máu thịt. Chính vì vậy cho nên dù tha hương cầu thực nơi đất khách quê người nhưng tôi vẫn muốn giữ lấy nét văn hóa này. Được trời phù hộ mấy năm qua làm ăn khấm khá tôi có dành dụm được một số tiền thuê ở căn chung cư nhỏ. Tuy nhiên, vì không gian nhà khá hẹp mà tôi lại vừa thờ phụng gia tiên vừa là mẫu bàn thờ cúng Phật theo tín ngưỡng của mình thì bố trí bàn thờ rất khó. Đang chẳng biết nào thế nào thì được người bạn giới thiệu đến cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tham khảo và chọn mua.

Băn khoăn trước khi mua

Vì là một người có tính cầu toàn, tôi luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Hơn nữa, việc thờ phụng đối với tôi rất trọng đại không thể làm sơ xài, qua loa. Chính vì thế trong vấn đề chọn mua bàn thờ tôi khá là khắt khe. Phải mua ở một cơ sở uy tín, có thâm niên trong ngành lâu năm và có tâm trong từng sản phẩm thì tôi mới an lòng. Cho nên, trước khi quyết định chọn mua sản phẩm tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi đã băn khoăn rất nhiều.

Mẫu bàn thờ đứng kết hợp treo thờ Phật BT - 1088
Mẫu bàn thờ đứng kết hợp thờ gia tiên và thờ Phật BTG – 1062

Với sự trợ giúp nhiệt tình của anh bạn, tôi đã tìm đến các trang thông tin của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Việc tìm hiểu các thông tin của địa chỉ mình sắp mua cũng như xem qua các mặt hàng, giá cả đã giúp tôi có thêm nhiều cơ sở để đặt niềm tin vào Tâm Phát. Những băn khoăn, lo lắng phần nào được giải tỏa.

Gọi điện được tư vấn

Vì là một người kinh doanh, công việc của tôi khá bận rộn. Việc chọn lựa cũng có phần khó khăn và bất tiện hơn bình thường. Dường như thấu hiểu được những “nỗi khổ tâm” này của khách hàng, cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã có những cách thức liên lạc nhanh chóng vô cùng tiện lợi. Trên trang chủ trực tuyến của Tâm Phát tôi tìm được số hotline và số tổng đài. Thế là tôi đánh liều gọi một phen để trao đổi trực tiếp.

Vốn cũng ngại những việc trao đổi qua điện thoại nên tôi cũng không mấy mặn mà. Tuy nhiên, trao đổi với tôi là một chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Họ thực sự lắng nghe những yêu cầu và nguyện vọng của tôi để đề xuất những mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Điều này khiến tôi rất hài lòng và nhanh chóng tìm ra mẫu bàn thờ phù ưng ý nhất.

Hẹn lịch và đợi lắp đặt

Sau khi đã “chốt đơn” được mẫu bàn thờ đứng kết hợp treo thờ Phật BTG1062 mà mình muốn. Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng hỗ trợ tôi đặt lịch hẹn lắp đặt cân đối nhất với quỹ thời gian của mình. Tôi đặt lịch hẹn 18h và chỉ cần gửi địa chỉ, Tâm Phát hỗ trợ giao hàng tận nhà. Gần tới 18 giờ khi tôi vẫn đang loay hoay dọn dẹp góc nhà để đặt bàn thờ thì nhận được cuộc gọi giao hàng. Xe tải và nhân viên lắp đặt đã đợi ngay trước cổng chỉ chờ tôi dẫn đường lên nhà mà thôi.

Mẫu bàn thờ đứng kết hợp treo thờ Phật BT - 1088
Mẫu bàn thờ đứng kết hợp treo thờ Phật BT – 1088

Quá trình lắp đặt

Tôi nhận được gói lắp đặt mẫu bàn thờ đẹp này từ A – Z hoàn toàn miễn phí. Các nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tôi kiểm tra hàng, tìm nơi hợp nhất với phong thủy trong nhà để đặt bàn thờ. Sau khi đã hoàn tất những trao đổi thống nhất trong việc lắp đặt các nhân viên nhanh chóng đặt bàn thờ và lắp ráp cho chúng tôi. Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi, các nhân viên cũng hỗ trợ tôi thu dọn các và sắp xếp đồ đạc thờ cúng của mình.

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm bàn thờ lẫn dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Các mẫu bàn thờ gỗ tại đây đều được kiểm duyệt an toàn và chắc chắn nhiều khâu trước khi đến tay người tiêu dùng. Các viền bàn thờ được bo mép tinh tế giúp giữ an toàn trong sinh hoạt của gia đình. Màu sơn khá bền, chống thấm nước và ẩm mốc, các mối nối được thực hiện rất tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, phiếu bảo hành lên đến 5 năm cũng giúp tôi có thêm sự an tâm trong việc sử dụng sản phẩm tại đây.

Tâm Phát - nơi cung cấp bàn thờ gỗ chuyên nghiệp và uy tín
Tâm Phát – nơi cung cấp bàn thờ gỗ chuyên nghiệp và uy tín

Nhằm giúp cho những hộ gia đình có chung nhu cầu thờ cúng như tôi, tôi nghĩ mình nên chia sẻ và giới thiệu rộng rãi về cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát để bất cứ ai cũng có thể tìm được nơi cung cấp bàn thờ phụng ưng ý và an tâm nhất.

Xem thêm một số feedback của khách hàng nói về chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại