Feedback cửa hàng anh Điển ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Tôi là Điển, hiện đang là chủ của một cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Từ khi mới bắt đầu làm kinh doanh, tôi đã luôn chú trọng về việc thờ cúng. Ở cửa hàng tôi đang đặt bàn thờ Thần Tài để mong được phù hộ độ trì, công việc làm ăn được thuận lợi. Hiện tại tôi đang có ý định muốn đổi bàn thờ Thần Tài, bởi bàn thờ đó đã cũ và khá xập xệ. Sau khi tìm hiểu rất nhiều các địa chỉ bán bàn thờ ở trên mạng, tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp đang có bán sẵn tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Một số băn khoăn trước khi mua hàng

Là một người đã từng mua bàn thờ Thần Tài nên tôi khá khó tính trong lần mua tiếp theo. Một bàn thờ Thần Tài gỗ đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng. Bởi bàn thờ tôi đã dùng có chất lượng khá kém, chỉ sau một thời gian sử dụng đã xuất hiện tình trạng bị mối mọt và các vết nứt. Chính vì điều này mà trước khi mua, tôi đã tham khảo rất nhiều địa chỉ khác nhau để chọn mua. Vì tôi rất sợ mua phải hàng kém chất lượng như chiếc bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cũ.

Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301
Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301

Sau nhiều ngày tìm kiếm và tham khảo ý kiến trên các trang diễn đàn. Tôi đã truy cập vào website banthogo.vn để xem những mẫu bàn thờ Thần Tài có trên đó. Cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ Thần Tài BTCT3301 của Tâm Phát.

Gọi điện để được tư vấn về sản phẩm chọn mua

Tuy đã xác định mua mẫu bàn thờ Thần Tài BTCT3301, nhưng tôi vẫn có một số băn khoăn về sản phẩm. Vậy nên tôi đã gọi điện đến số hotline: 1900.888.664 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Chỉ sau hai hồi chuông, đầu bên bên kia đã nhấc máy rất nhanh với một giọng nói nhỏ nhẹ.

Tôi nhanh chóng đặt ra những câu hỏi mình còn đang thắc mắc với nhân viên tư vấn và nhận được câu trả lời khá nhanh, khiến tôi rất bất ngờ về sự am hiểu về sản phẩm của nhân viên. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, tôi đã quyết định đặt mua bàn thờ Thần Tài ngay trên điện thoại mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Hẹn lịch và đợi nhân viên đến lắp đặt

Sau khi đặt mua hàng, cô bé nhân viên đã hỏi tôi có thể giao hàng vào thời gian nào để thuận tiện cho công việc của tôi. Đây là điều mà tôi cảm thấy hài lòng, vì bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát không ép buộc khách hàng phải nhận hàng vào thời gian mà họ yêu cầu, mà phụ thuộc vào khách hàng rảnh lúc nào sẽ giao hàng lúc đó. Tôi đã cho địa chỉ cửa hàng và hẹn nhân viên giao vào sáng sớm hôm sau.

Chất liệu gỗ cao cấp mang lại đồ bền cao
Chất liệu gỗ cao cấp mang lại đồ bền cao

Quá trình lắp đặt sản phẩm

Khoảng 8h sáng hôm sau, tôi nhận được cuộc gọi của nhân viên giao hàng Tâm Phát. Họ gọi trước để hỏi xem tôi có đang ở cửa hàng không, để họ chở bàn thờ Thần Tài qua. Chỉ 15 phút sau khi gọi điện, nhân viên đã có mặt tại cửa hàng của tôi. Nhân viên của Tâm Phát nhanh chóng chào hỏi và bê bàn thờ Thần Tài vào bên trong cửa hàng. Bởi vì đã được tư vấn khá kỹ về màu sắc, kích thước, mẫu mã và chất liệu nên khi nhận hàng tôi cảm thấy rất ưng ý với sản phẩm.

Nhân viên của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát rất niềm nở và nhanh nhẹn đặt bàn thờ vào vị trí mà tôi yêu cầu rồi tiến hành lắp đặt các bộ phận cần thiết khác. Nhân viên còn tư vấn cho tôi về việc cách bố trí trên bàn thờ sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy nhất. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chiếc bàn thờ cũ của tôi đã được thay thế bằng chiếc bàn thờ Thần Tài mới vô cùng nổi bật và đẹp mắt.

Cảm nhận sau khi mua sản phẩm của Tâm Phát

Qua nhiều lần mua hàng trên mạng, khiến tôi khá thất vọng về cả chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm không giống như ảnh. Thì lần này mẫu bàn thờ Thần Tài của Tâm Phát khiến cho tôi phải thay đổi suy nghĩ sau khi nhận được hàng. Bên cạnh đó thái độ của nhân viên và chính sách hậu mãi của Tâm Phát chính là một trong những yếu tố khiến tôi quyết định mua hàng.

Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301 mang đến tài lộc cho gia đình anh Điển
Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301 mang đến tài lộc cho gia đình anh Điển

Từ khi thay bàn thờ Thần Tài, công việc của tôi cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Khách hàng đến với cửa hàng ngày càng tăng, tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng với số lượng lớn. Tôi cảm lựa chọn mua bàn thờ Thần Tài của Tâm Phát là quyết định vô cùng chuẩn xác.

Tôi sẽ giới thiệu Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát cho những người thân và bạn bè của mình, để họ cũng giống như tôi mua được những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm nhiều phản hồi tận tâm từ khách hàng mua và sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại