Feedback anh Tuấn chung cư Goldsilk Complex Hà Đông, HN

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Là người con trai duy nhất trong gia đình, tôi luôn ý thức được điều này. Ngay từ khi chuyển về căn hộ chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông, tôi đã xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn không gian phòng thờ. Tiếp đó, tôi tham khảo thông tin qua mạng và ý kiến bạn bè, người thân để lựa chọn bàn thờ hợp phong thủy. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi được sở hữu mẫu bàn thờ gia tiên đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát mà bây giờ đây tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.

Trước khi mua sản phẩm: Băn khoăn, lo lắng

Tôi là Tuấn – Nhân viên văn phòng tại quận Hà Đông, Hà Nội. Sau khi học xong đại học, tôi quyết định ở lại thành phố lập nghiệp. Khoảng 5 năm sau đó, tôi dành dụm được một số vốn nhất định để mua nhà và lập gia đình. Tổ ấm nhỏ của vợ chồng tôi là căn hộ 90m2 tại chung cư Goldsilk Complex, Hà Đông.

Căn nhà là thành quả nỗ lực của tôi sau thời gian làm việc vất vả. Do đó, từ những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà được tôi tự tay lựa chọn. Trong đó, không gian phòng thờ là quan trọng nhất. Tôi tin rằng nơi thờ cúng càng trang nghiêm, sạch sẽ thì thần linh và ông bà mới ban cho gia đình nhiều tài lộc. Tuy nhiên, do không gian thờ cúng không quá rộng rãi nên tiêu chí tôi đặt ra khi mua bàn thờ là “Nhỏ gon – Tiện ích – Đẹp mắt“.

Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1026 thể hiện sự trang trọng
Mẫu bàn thờ gia tiên BTG1026 thể hiện sự trang trọng

Để tìm mua được bàn thờ ưng ý, tôi đã tham khảo qua các trang web chuyên về đồ thờ trên mạng xã hội, google. Sau thời gian tìm hiểu, tôi thấy các mẫu bàn thờ đẹp tại Website: banthogo.vn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thật trùng hợp khi bạn bè tôi cũng chọn mua bàn thờ đẹp tại địa chỉ này. Cuối cùng, tôi quyết định mua bàn thờ gia tiên kiểu đứng mẫu BTG1026 tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Liên hệ để được nhân viên tư vấn

Tham khảo qua mẫu bàn thờ gia tiên BTG1026 thấy rất ưng ý, tuy nhiên, để chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình. Vợ chồng tô đã liên hệ với cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát qua số Hotline: 1900.888.664 để được tư vấn. Tất cả các câu hỏi của vợ chồng tôi đều được nhân viên tư vấn giải đáp nhiệt tình. Các thông tin như: Diện tích căn nhà, diện tích phòng thờ, hướng nhà… được nhân viên tìm hiểu và tính toán chu đáo.

Bên canh đó, nhân viên còn hỏi vợ chồng tôi về mức giá bàn thờ cần mua để tư vấn sản phẩm “hợp túi tiền”. Thêm vào đó, nhân viên phân tích cho vợ chồng tôi về ưu, nhược điểm của sản phẩm. Thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát khiến vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng.

Lựa chọn bàn thờ gia tiên BTG1026
Lựa chọn bàn thờ gia tiên BTG1026

Hẹn thời gian nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt

Để quá trình lắp đặt bàn thờ diễn ra thuận lợi, vợ chồng tôi đã nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật tại Tâm Phát. Sau khi đã thống nhất về giá cả, nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà để đo đạc diện tích thực tế. Ngay hôm sau, sản phẩm đã được giao tận nhà hoàn toàn miễn phí. Trong khoảng thời gian chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, nhân viên đã hoàn thành công việc và bàn giao cho vợ chồng tôi.

Quy trình lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp

Nhân viên Tâm Phát được đào tạo bài bản nên quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Họ không bị lúng túng mà thành thạo trong mọi thao tác. Quá trình lắp đặt không xảy ra bất cứ vấn đề nào khiến vợ chồng tôi không hài lòng. Bàn thờ gia tiên mã BTG1026 của Tâm Phát được lắp đặt tại gia đình tôi khá vừa vặn, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bàn thờ gia tiên BTG1026 chất lượng cao
Bàn thờ gia tiên BTG1026 chất lượng cao

Cảm nhận sau khi lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát

Sản phẩm của Tâm Phát hoàn toàn giống hình ảnh trên Website. Chất liệu gỗ làm bàn thờ có mùi thơm tự nhiên, các đường nét, góc cạnh được chau chuốt rất tỉ mỉ. Đặc biệt hơn, Tâm Phát có kèm theo chế độ bảo hành cho sản phẩm. Nói chung vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại Tâm Phát.

Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng tôi vẫn luôn hài lòng về quyết định đúng đắn của mình. Cảm ơn Tâm Phát vì đã là cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng cao đến với gia đình Việt.

Xem thêm một số phản hồi khác của khách hàng đã tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại