Feedback của gia đình anh Sơn chung cư Dolphin Plaza Hà Nội

Gia đình tôi bao gồm một chị gái và 3 anh em trai. Tôi chỉ chỉ là con thứ nên việc thờ cúng cũng không quá quá nhiều. Tuy nhiên, để tỏ lòng thành kính đối với vong linh tổ tiên, mỗi dịp lễ tết, giỗ chạp chúng tôi vẫn thực hiện đầy đủ các nghi thức cần thiết. Khi mua căn hộ tại Dolphin Plaza tôi rất lúng túng trong việc lựa chọn một loại bàn thờ phù hợp cũng như địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Sau khi được chính anh trai mình tư vấn tôi đã lựa chọn mua mẫu bàn thờ đẹp của thương hiệu Tâm Phát.

Tôi có rất nhiều băn khoăn về bàn thờ gỗ

Phong tục thời cúng đã ăn sâu trong quan niệm người dân Việt Nam, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi đó mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế nội thất riêng. Việc lựa chọn được một chiếc bàn thờ phù hợp với thiết kế của căn hộ không phải là một việc dễ dàng. làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc bàn thờ bằng gỗ vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ lại không mất đi giá trị tâm linh là một việc rất khó khăn.

Với không gian nhỏ của một căn hộ chung cư, việc lựa chọn một tủ thờ là rất không phù hợp. Bản thân tôi và vợ cùng nghĩ đến giải pháp tối ưu là bàn thờ treo tường 2 tầng. Bàn thờ treo tường không chỉ có kích thước nhỏ gọn, quan trọng nhất là phải đáp ứng được tiêu chuẩn kích thước Lỗ Ban để có thể đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Trong một dịp anh em ngồi tâm sự, anh trai tôi vừa là con trưởng trong gia đình, lại đứng đầu một chi trong dòng họ nên rất có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ban thờ. Tôi đã hỏi ý kiến và được anh tôi gợi ý liên hệ với thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn chính xác nhất.

Liên hệ với Tâm Phát để được tư vấn

Ngay sau khi được anh trai gợi ý tôi đã về bàn với vợ. hai vợ chồng tôi đã truy cập website banthogo.vn để tìm hiểu khái quát về kiểu mẫu cũng như các dịch vụ lắp đặt của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Với một thương hiệu uy tín, quy mô kinh doanh rộng khắp 3 miền chúng tôi không quá ngạc nhiên với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã của Tâm Phát.

Sau khi truy cập vào thư mục Bàn thờ treo tường chúng tôi đã quyệt định lựa chọn mẫu sản phẩm bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2090 cho gia đình mình. Lúc này chúng tôi liền gọi ngay đến hotline 1900.888.664 để được tư vấn trước.

Bàn thờ treo tường BTG2090
Bàn thờ treo tường BTG2090

Điện thoại được kết nối chỉ sau vài giây chờ đợi. Trò chuyện với chúng tôi là một nhân viên nữ có tác phong rất chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về mẫu mã, kiểu dáng, chúng tôi đến Showroom tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp quan sát sản phẩm.

Đón tiếp chúng tôi là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Khi được nhìn trực tiếp, mẫu bàn thờ treo tường BTG2090 không khác biệt so với ảnh chúng tôi thấy trên website. Mẫu mã đẹp, sản phẩm chắc chắn nên chúng tôi quyết định mua ngay sản phẩm này.

Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ngay sau khi bày tỏ ý định mua hàng, nhân viên đã nhiệt tình hỏi “Anh chị có nhu cầu dịch vụ vận chuyển tại nhà không ạ? Nếu anh chị không tiện tự mình chuyên chở thì bên em có cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà”. Được lời như cởi tấm lòng. Chúng tôi khá ngại ngần về quá trình vận chuyển và lắp đặt bởi thiếu phương tiện và cũng không quen lắp đặt. Ngay lập tức chúng tôi đồng ý với phương án này và đọc địa chỉ nhà cho nhân viên.

Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng
Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên thông báo sau khoảng 1 giờ nữa hàng sẽ được vận chuyển tới nhà tôi. Chúng tôi về nhà, dọn dẹp một chút để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lắp đặt. Chưa đầy 1 giờ sau đội ngũ lắp đặt đã ở chỗ ban quản lý tòa nhà và liên hệ với chúng tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ sau chưa đầy 30 phút những người thợ lành nghề đã lắp đặt bàn thờ treo tường cho chúng tôi đầy đủ, hoàn thiện mà lại không làm ảnh hưởng đến sơn tường. Cảm thấy rất hài lòng nên vợ tôi đã tỏ chút lòng thành với đội thợ bằng một khoản tiền nhỏ nhưng các anh ấy lại từ chối. Một người có vẻ là trưởng nhóm đã lên tiếng “Đây là trách nhiệm của chúng em”!

Chúng tôi đã mua nhiều nội thất cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, dịch vụ mua bán, lắp đặt của Tâm Phát khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng hơn cả. Cả hai vợ chồng tôi đều rất ưng ý về lựa chọn của mình. Sau này nếu như có người thân, bạn bè nào có nhu cầu về bàn thờ chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát như một địa chỉ uy tín bậc nhất.

Xem thêm một số  feedback khác của khách hàng mua dùng sản phẩm tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát:

1900.888.664
icon khuyến mại