Feedback anh An chung cư TM Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đầu tháng 8, gia đình tôi đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển tới căn hộ mới tại chung cư TM Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng, trước khi chuyển tới nơi ở mới, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về thủ tục chuyển tới nhà mới cũng như tầm quan trọng của việc lập bàn thờ. Vốn dĩ là người làm kinh doanh nên tôi đặc biệt quan tâm tới việc thờ cúng. Muốn mọi thứ hoàn hảo từ điều cơ bản, vì vậy sau quá trình đánh giá, tôi đã chọn mua bàn thờ tại banthogo.vn.

Băn khoăn trước khi mua hàng

Với gia đình tôi, việc thờ cúng là vô cùng quan trọng. Nhà mới có thể chưa trang hoàng, sắm đầy đủ đồ nội thất nhưng nơi thờ cúng thì nhất định phải chỉn chu, đúng truyền thống. Vốn dĩ trước đây gia đình tôi sinh sống và làm việc tại Huế, vì chuyển công tác nên bắt đầu từ tháng 8 này mới bắt đầu định cư tại Đà Nẵng. Vì vậy, việc mua bàn thờ mới ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín là điều khiến tôi vô cùng băn khoăn.

Ngay khi chuyển tới nhà mới, tôi đã có dịp gặp anh Nam hàng xóm. Chính anh Nam là người đã giới thiệu tôi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau khi truy cập website https://banthogo.vn/, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020. Nhìn thông tin và hình ảnh sản phẩm qua web, tôi khá ưng ý về mẫu mã. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là không biết sản phẩm có thực sự chất lượng, bền bỉ và thiết kế ấn tượng như trong ảnh hay không.

Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 mang thương hiệu Tâm Phát
Mẫu bàn thờ hiện đại BTG1020 mang thương hiệu Tâm Phát

Gọi điện tới Tâm Phát để được tư vấn

Để giải đáp được băn khoăn cũng như có được thông tin chi tiết hơn, tôi đã tranh thủ thời gian để gọi điện ngay tới Hotline của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã nhấc máy và xin được tư vấn, hỗ trợ chi tiết vấn đề mà tôi quan tâm. Vốn kỹ tính nên tôi hỏi rất kỹ về các vấn đề, từ kích thước, chất liệu, giá cả cho tới chế độ bảo hành,…. Tất cả đều được nhân viên của Tâm Phát giải đáp vô cùng tận tình và chi tiết. Sau khi được nhân viên CSKH của Tâm Phát giải đáp, tôi cũng đã quyết định chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020.

Hẹn lịch và đợi nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt

Chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, nhân viên của Tâm Phát hỏi tôi vào thời gian nào thì nhân viên có thể mang sản phẩm tới lắp đặt và xin địa chỉ cụ thể. Vì cả 2 vợ chồng tôi đều bận công việc nên chỉ có thể hẹn nhân viên bên Tâm Phát trước 8h sáng hoặc sau 5h chiều. Với mốc thời gian khó khăn này nhưng bên Tâm Phát vẫn hoàn toàn đồng ý và hẹn sẽ tới đúng giờ.

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Vào đúng 7h sáng theo ngày đã hẹn, tôi nhận được cuộc gọi từ bên bàn thờ gỗ sồi Tâm Phát. Đơn vị nói nhân viên đang tới chung cư để tiến hành lắp đặt bàn thờ như lịch đã hẹn. 30 phút sau, tôi thấy tiếng chuông cửa, nhân viên lắp đặt của Tâm Phát đã tới.
Nhân viên mặc đồng phục, mang theo đầy đủ dụng cụ lắp đặt và cả mẫu bàn thờ mà gia đình tôi đã đặt. Trước khi lắp đặt, nhân viên của Tâm Phát nói tôi hãy kiểm tra kỹ sản phẩm xem có ưng ý, lỗi gì không rồi mới tiến hành lắp đặt. Rất nhanh chóng, chỉ khoảng hơn 30 phút là mọi thứ đã xong xuôi. Không ồn ào, bụi bẩn, bong tróc tường hay sai vị trí.

Mẫu bàn thờ đứng và ốp lưng lắp đặt nhanh chóng
Mẫu bàn thờ đứng và ốp lưng lắp đặt nhanh chóng

Cảm nhận sau khi mua hàng tại Tâm Phát

Sau khi mọi việc hoàn tất, tôi đã ngay lập tức lên fanpage và web của bàn thờ gỗ để đánh giá sản phẩm. Quả thực tôi rất hài lòng về đơn vị. Đầu tiên là về sản phẩm, bàn thờ thiết kế rất hiện đại, bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian, hoa văn phù hợp, tinh xảo và tỉ mỉ. Chất liệu gỗ bền bỉ, chắc chắn, phun màu đều. Hơn nữa, giá thành cũng rất hợp lý, tương đương với chất lượng.

Đặc biệt, thái độ phục vụ và cách làm việc của Tâm Phát làm tôi vô cùng ấn tượng. Tư vấn chi tiết, nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng, đúng hẹn, luôn có thái độ đúng mực, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.
Với một đơn vị làm việc Tâm – Tín như bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi tin chắc rằng mọi khách hàng đều có được sự hài lòng. Khi có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

Xem thêm nhiều phản hồi khác đến từ khách hàng tin tưởng mua dùng bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại