Review gia đình anh Mạnh chung cư Kosmo quận Tây Hồ Hà Nội

Tôi là Mạnh hiện đang làm công việc lập trình viên tại một tập đoàn công nghệ lớn tại Hà Nội. Tháng trước tôi vừa mới cưới vợ và mua được một căn hộ khá ưng ý tại khu chung cư Kosmo thuộc quận Tây Hồ. Vợ chồng tôi rất coi trọng việc thờ cúng nên sau khi chuyển về nhà mới đã nhanh chóng tìm kiếm những địa chỉ mua bàn thờ chất lượng, uy tín. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị khác nhau chúng tôi quyết định chọn mua bàn thờ treo tường tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những băn khoăn trước khi mua hàng

Thờ cúng là hành động thể hiện tấm lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Vợ chồng tôi luôn mong muốn tìm được một mẫu bàn thờ không chỉ đẹp mà còn phải chắc chắn và có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không bị mối mục hay cong vênh. Hai vợ chồng luôn quan niệm bàn thờ kém chất lượng sẽ thể hiện sự bất kính với các đấng thánh thần và đem đến nhiều xui xẻo cho gia đình mình.

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TTG2066
Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TTG2066

Đang băn khoăn không biết nên mua bàn thờ gỗ ở đâu thì anh trai của tôi đã chỉ cho tôi về website banthogo.vn. Hai vợ chồng nhanh chóng tìm hiểu và cảm thấy khá hài lòng bởi mẫu mã tại đây đa dạng. Nhưng về chất lượng thì tôi chưa an tâm lắm nên dã quyết định liên hệ với nhà cung cấp Tâm Phát.

Liên hệ tư vấn và đặt mua

Vợ chồng tôi quyết định gọi điện trực tiếp cho Tâm Phát. Rất nhanh chóng nhân viên công ty đã nghe máy và hỏi xin thông tin để tư vấn mua hàng. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi là con gái, giọng nhỏ nhẹ và rất êm, nhiệt tình tư vấn cho hai vợ chồng rất kỹ càng. Vợ tôi lại thích những mẫu bàn thờ màu nâu sẫm, đơn giản nhưng phải bền. Nhân viên tư vấn đã gợi ý cho chúng tôi bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TTG2066.

Mẫu bàn thờ treo tường TTG2066 của Tâm Phát
Mẫu bàn thờ treo tường TTG2066 của Tâm Phát

Nhân viên Tâm Phát cũng gửi cho chúng tôi hình ảnh thi công và lắp đặt trực tiếp của sản phẩm. Với sự nhiệt tình của bạn nhân viên, cuối cùng tôi đã quyết định đặt mua sản phẩm online mà không cần phải đến xem trực tiếp.

Hẹn lịch và chờ lắp đặt

Sau khi đặt hàng, vì chung cư của tôi ở Hà Nội nên được miễn phí vận chuyển. Rất ưng ý về sản phẩm nên gia đình muốn Tâm Phát đến lắp đặt ngay. Chúng tôi đặt hàng vào buổi sáng mà tầm 4 giờ chiều Tâm Phát đã giao hàng đến tận nhà. Điểm này làm tôi rất hài lòng về độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Đang dọn dẹp nhà cửa thì tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Nhân viên lắp đặt của Tâm Phát đến và cho hai vợ chồng kiểm tra trực tiếp màu sắc và chất liệu gỗ. Anh nhân viên lắp đặt khá hài hước còn bảo chúng tôi có thể trả lại hàng nếu kiểm tra mà không thấy hài lòng. Một điểm cộng cho sự nhiệt tình và đáng yêu của thợ lắp đặt chúng tôi vẫn quyết tâm mua hàng.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng

Chỉ vài bước đơn giản và chuyên nghiệp, bàn thờ đã được lắp đặt xong. Anh thợ còn chỉ rõ cách vệ sinh bàn thờ đúng cách cho gia đình tôi nữa. Thật may là mẫu mã mà hai vợ chồng chọn lại phù hợp với lối bài trí của căn phòng. Vậy là từ giờ gia đình đã có được chiếc bàn thờ trang nghiêm phục vụ cho việc thờ cúng tại gia.

Mẫu bàn thờ treo tường TTG2066 chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ
Mẫu bàn thờ treo tường TTG2066 chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ

Cảm nhận sau khi mua hàng

Bàn thờ Tâm Phát sắc nét và có mùi gỗ mới rất thơm. Từng đường chạm khắc trên gỗ khá tỉ mỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hai vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng, thấy thật sáng suốt khi mua bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm còn được hưởng chế độ bảo hành nữa nên chúng tôi rất an tâm. Nhiều bạn bè đến thăm nhà mới khen ngợi mẫu bàn thờ này rất nhiều và hỏi xin địa chỉ mua hàng nữa.

Bàn thờ Tâm Phát quả thật rất chất lượng, đẹp và trang nghiệm. Tôi nhất định sẽ giới thiệu thêm về sản phẩm cho bạn bè và người thân để họ có cơ hội sở hữu được những mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Chúc Tâm Phát ngày càng phát triển và có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng!

Xem thêm một số phản hồi khác đến từ những khách hàng đã mua và sử dụng bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại