Review gia đình anh Ba chung cư Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tôi là Ba, năm nay tôi 30 tuổi đã có một vợ và hai con. Vào Đã Nẵng làm việc và sinh sống được hơn chục năm, tôi đã lấy vợ và sinh con. Thời gian gần đây, tôi đã sắm cho mình một căn hộ chung cư Âu Cơ ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng có diện tích vừa phải . Vì là người có nguồn gốc dân dã, nên tôi cũng chú trọng vào việc thiết kế một phòng nhỏ dành riêng cho thờ cúng. Để có những lựa chọn thực sự tốt nhất, tôi đã chọn mua bàn thờ tại banthogo.vn.

Những băn khoăn của chúng tôi

Nói đến thờ cúng, gia đình tôi luôn đặt chú trọng lên hàng đầu. Vốn dĩ công việc của tôi di chuyển khá là nhiều, nên căn chung cư tại Liên Chiểu này là một nơi để tôi và gia đình có thể ổn định hơn sau này. Một ngồi nhà vừa mới được trang hoàng và sắp xếp vẫn còn giang dở. Nhưng không gian của phòng thờ bao giờ cũng được tôi quan tâm và chú trọng nhất mua bàn thờ trong khu vực quanh đây đối với tôi khá lạ lẫm và có chút băn khoăn.

Mới ngày đầu tiên khi dọn tới nhà mới, tôi có gặp chị Thu hàng xóm bên cạnh nhà tôi. Chị Thu đã giới thiệu để tôi biết tới sản phẩm đồ thờ Tâm Phát. Khi truy cập vào trang web banthogo.vn tôi đã rất ngạc nhiên, rất nhiều mẫu mã phù hợp với tất cả không gian ngôi nhà được trưng bày và phân bổ rất rõ ràng. Mẫu làm tôi ấn tượng nhất chính là mẫu bàn thờ BTG1026. Nhìn qua trên bài viết của nhà cung cấp thì tôi rất là thích, tuy nhiên tôi vẫn còn khá lưỡng lự khi chưa biết thực hư chất lượng của sản phẩm.

Mẫu bàn thờ đẹp BTG1026
Mẫu bàn thờ đẹp BTG1026

Gọi điện được Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Một điểm ấn tượng khi vào web chính là thông tin rất rõ ràng bao gồm địa chỉ chi nhánh cửa hàng và số hotline hỗ trợ. Tôi đã gọi điện tới số 1900-888-664 để hỏi về mẫu BTG1026 mà tôi chọn trước đó. Ngay sau khi thực hiện cuộc gọi chỉ vài giây, đầu bên kia đã có giọng nói ngọt ngào của nhân viên tư vấn.

Là dân kinh doanh nên chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm là điều khiến tôi quan tâm nhất. Nhân viên rất nhiệt tình và hiểu ý khách hàng, nên khi tôi hỏi đến đâu các bạn đều trả lời rất rõ ràng từ nguồn gốc của bàn thờ, kích thước của từng loại cũng như màu sắc phù hợp với không gian nào. Đúng như mong đợi nên tôi quyết định chọn mẫu BTG1026 và hẹn lịch với nhân viên.

Hẹn lịch, đợi lắp đặt

Sau khi đã chốt được mã sản phẩm, nhân viên hỏi khá chi tiết về địa chỉ số nhà, thời gian tôi ở nhà để nhận sản phẩm. Vì là một người khá bận rộn, nên tôi đã hẹn các bạn tới sau giờ hành chính. Và đúng như đã hẹn, các bạn có mặt trước cửa nhà tôi ngay 6h chiều ngày hôm sau mang theo bộ bàn thờ mà tôi đã lựa chọn.

Quá trình lắp đặt của Tâm Phát

Nhân viên rất nhiệt tình và cẩn thận
Nhân viên rất nhiệt tình và cẩn thận

Hôm sau, khi đặt lịch hẹn thành công với phia Tâm Phát. Tôi cũng chủ động đi làm về sớm hơn so với mọi ngày. Ngay sau khi trở về nhà, rửa chân tay ra ngoài thì tôi nhận được cuộc gọi của nhân viên lắp đặt bàn thờ chung cư. Tôi hẹn các bạn và mời vào phòng để lắp cho gia đình mình.

Tuy không phải thời gian làm việc chính của nhân viên, nhưng các bạn rất thân thiện và nhiệt tình không hề tỏ vẻ thái độ gì cả. Quá trình lắp đặt chỉ diễn ra vỏn vẹn 30 phút. Trước khi thu dọn đồ đạc để chuẩn bị ra về, tôi cũng kịp chuẩn bị “bồi bổ” các bạn chút tiền uống nước, nhưng các bạn từ chối ngay và bảo đây là quyền lợi mà mỗi khách hàng của Tâm Phát được hưởng. Nghe lời giải thích chắc nịch đó, tôi cũng đành ngậm ngùi cất tiền đi.

Gia đình cực kỳ hài lòng về sản phẩm

Ngay sau khi bàn thờ được lắp đặt ổn định, tôi đã kịp review một số bức ảnh và vào ngay trang web của Tâm Phát để có thể phản hồi và đánh giá sản phẩm. Tôi vô cùng hài lòng với sản phẩm này. Bàn thờ thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển rất phù hợp với không gian phòng thờ nhà tôi. Kích thước vừa in với chiều rộng của phòng. Mùi gỗ hương thơm thơm nhẹ nhẹ rất dễ chịu. Nói chung, không chỉ riêng tôi mà cả vợ tôi đều thích sản phẩm này.

Đặc biệt, với cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón đến khâu lắp đặt cùng với thái độ với khách hàng rất đúng mực. Tâm Phát đã để lại cho tôi một ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Nếu có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm bàn thờ gỗ tới nhiều bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Hy vọng ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

Xem các reviews về bàn thờ của cửa hàng chúng tôi đến từ những khách hàng đã tin mua dùng:

1900.888.664
icon khuyến mại