Feedback lắp bàn thờ căn hộ 69m2 chung cư Mipec City View

Tôi là Trinh, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Tháng 12 vừa qua, tôi mới tham khảo và tìm chọn được cho ông bà nội một mẫu bàn thờ đẹp vô cùng hoàn hảo. Đó chính là mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2090 của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đây là mẫu bàn thờ thiết kế với phong cách hiện đại, chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc, họa tiết tinh tế, đặc biệt là giá cả cực kỳ hợp lý.

Tìm địa chỉ uy tín để mua bàn thờ gỗ

Ông bà nội của tôi hiện đang sống cùng với chú út tại căn hộ 69m2. Đợt vừa rồi, được nghỉ dài ngày nên tôi đã tới thăm ông bà và ở lại chơi vài ngày. Ông bà vô cùng mừng khi thấy cháu tới thăm và ở lại lâu. Sau khi trò chuyện, tôi biết ông bà có ý định thay bàn thờ mới để thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên công việc của chú út bận bịu quá. Trong khi đó ông bà tuổi đã cao, đi lại khá khó khăn nên không thể đi tìm và mua bàn thờ khác.

Nghe ông bà nói, tôi đã “xung phong” đảm nhận ngay nhiệm vụ này. Giới trẻ hiện nay cực rành về công nghệ, mua bán online. Chính vì vậy ngay khi biết ông bà muốn thay mẫu bàn thờ mới, tôi đã lập tức tìm kiếm trên mạng. Sau một hồi tìm kiếm trên các trang thông tin, diễn đàn. Tôi đã biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Phản hồi của khách hàng về địa chỉ này rất tốt, tất cả đều đánh giá 5 sao.

Tôi truy cập website https://banthogo.vn của Tâm Phát và vào ngay chuyên mục Bàn thờ chung cư. Tôi cùng ông bà ngồi xem hình ảnh sản phẩm. Cuối cùng, tất cả mọi người đều thấy mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2090 là phù hợp nhất.

Bàn thờ treo tường BTG2090 đa dạng về kích thước
Bàn thờ treo tường BTG2090 đa dạng về kích thước

Liên hệ tới Hotline để được cung cấp thông tin cụ thể

Ông bà rất băn khoăn và tỏ ra không mấy yên tâm khi mua, đặt hàng qua mạng. Chính vì vậy tôi đã liên hệ trực tiếp với cơ sở của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại Hà Nội. Tiện có cả ông bà ngồi cạnh nên tôi bật loa ngoài để ông bà dễ dàng theo dõi cuộc nói chuyện. Khi vừa đổ chuông, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy và xin tư vấn, hỗ trợ.

Tôi nói đang có nhu cầu mua bàn thờ gỗ của Tâm Phát. Sau khi đã xem hình ảnh và thông tin sản phẩm trên website thì thấy ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2090. Vì không biết liệu mẫu bàn thờ này có phù hợp với căn hộ hay không nên muốn tư vấn.

Nghe được nhu cầu của khách hàng, nhân viên bên Tâm Phát đã tư vấn vô cùng nhiệt tình. Đầu tiên là hỏi về diện tích căn hộ, phong cách thiết kế nội thất. Sau đó cung cấp cho khách hàng về thông tin cụ thể về sản phẩm bàn thờ treo tường 2 tầng. Dưới sự tư vấn của nhân viên Tâm Phát, tôi và ông bà cảm thấy yên tâm hơn. Cuối cùng đã chốt đặt hàng và thời gian lắp đặt.

Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt
Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt

Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới tận nơi lắp đặt

Vì chưa phải trở lại trường học nên tôi quyết định hẹn nhân viên của Tâm Phát tới nhà ông bà lắp đặt vào ngay chiều hôm đó. Giờ hẹn theo lịch là 2h chiều, nhân viên của Tâm Phát tới rất đúng giờ. Sau khi vào nhà, tôi và ông bà kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi lắp đặt. Kích thước, chất liệu, mẫu mã đúng như thông tin trên web và nhân viên tư vấn.

Kiểm tra xong, nhân viên xin phép được tiến hành lắp đặt. Vốn tưởng nhanh cũng phải mất 30 phút. Tuy nhiên, với trình độ và tay nghề của nhân viên bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát, chỉ 10 phút công đoạn lắp đặt đã xong xuôi.

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng và chuyên nghiệp
Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đánh giá sản phẩm Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Cả tôi và ông bà đều rất hài lòng về mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2090 của Tâm Phát. Thiết kế hiện đại mà không mất đi sự uy nghiêm, trang trọng. Chất liệu gỗ bền đẹp, được xử lý chống mối mọt. Kích thước phù hợp, không quá nhỏ hay to so với không gian thờ cúng. Cách làm việc của bên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Ngay sau khi lắp bàn thờ mới, ông bà gọi điện cho tôi với tâm trạng vô cùng phấn khởi. Nói mẫu bàn thờ cháu chọn đúng là có lộc. Sức khỏe ông bà gần đây rất tốt, không còn thường xuyên đau nhức khi trái gió trở trời. Chú út cũng đã dẫn người yêu về ra mắt, tính tới chuyện cưới xin. Dường như may mắn và tài lộc đã gõ cửa. Nghe ông bà nói tôi rất mừng vì đã giúp được ông bà việc nhỏ nhưng trọn vẹn. Chỉ cần có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới nhiều người hơn nữa.

Các gia đình khác ở trong căn hộ chung cư được chúng tôi bài trí thế nào?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại