Feedback chị Lý lắp bàn thờ căn hộ 85m2 chung cư Celadon City

Sau nhiều năm dành dụm, tích góp, đầu tháng 12 vừa qua, gia đình tôi đã chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ 85m2 thuộc chung cư Celadon City. Chồng tôi là một quân nhân, chính vì vậy hậu phương như tôi luôn phải lo toan mọi thứ. Trước khi tới căn hộ mới, tôi cũng là người mua sắm đồ nội thất và cả bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Tôi đã tin tưởng và lựa chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát với mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BTG1088.

Biết đến Bàn thờ gỗ Tâm Phát qua lời giới thiệu của đồng nghiệp

Thời điểm chuẩn bị chuyển về nơi ở mới, tôi vô cùng bận rộn. Không những chăm sóc 2 con nhỏ mà lịch giảng tại trường cũng dày đặc. Chồng thì công tác xa nhà nên việc chuẩn bị cho căn hộ mới một mình tôi phải lo liệu. Trước khi chuyển về căn hộ mới khoảng 1 tuần, tôi đã mua sắm đầy đủ mọi thứ. Duy chỉ có bàn thờ là chưa tìm được mẫu ưng ý.

Vốn dĩ quỹ thời gian hạn hẹp nên tôi chỉ có thời gian xem và tìm trên mạng. Khó khăn nhất chính là tôi đã tham khảo nhiều website nhưng mẫu mã bàn thờ không ưng ý. Thêm nữa, đánh giá của khách hàng về các đơn vị này cũng không tốt. Tình cờ, trong một buổi nói chuyện, tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu cho đơn vị Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Qua lời giới thiệu, tôi đã truy cập website https://banthogo.vn của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Giao diện thiết kế thân thiện nên rất dễ để tìm kiếm chuyên mục sản phẩm theo ý muốn. Lướt xem một hồi, tôi cảm thấy mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BTG1088 là phù hợp nhất.

BTG1088 thiết kế vô cùng sang trọng
BTG1088 thiết kế vô cùng sang trọng

Nhân viên Tâm Phát tư vấn khách hàng nhiệt tình

Ngay khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, tôi đã lập tức gọi điện tới Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Khi nhân viên vừa bắt máy, tôi đã nói nhu cầu và mong muốn của mình. Tôi cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên của Tâm Phát có thể tư vấn một cách chi tiết. Cụ thể là về diện tích căn hộ, không gian muốn lắp đặt bàn thờ, phong cách hướng đến,….

Với những thông tin mà tôi đưa ra, nhân viên đã giải đáp toàn bộ những điều mà tôi còn đang băn khoăn. Với mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ Phật treo tường, tôi có thể chọn rất nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc. Thiết kế bàn thờ có thêm tủ nhỏ để tăng không gian đặt đồ thờ cúng. Cuối cùng, khi đã yên tâm hoàn toàn, tôi quyết định chốt đơn và đặt lịch hẹn.

Sản phẩm có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn
Sản phẩm có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn

Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi

Tôi chốt đơn vào thứ 2 và hẹn lịch lắp đặt vào thứ 7 của tuần đó. Trước giờ hẹn khoảng 1 tiếng, bên Tâm Phát đã gọi điện lại cho tôi. Sau khi xác định được khách hàng có ở nhà, nhân viên lập tức vận chuyển hàng tới để lắp đặt. Đúng giờ đã hẹn, nhân viên của Tâm Phát cùng sản phẩm và dụng cụ lắp đặt đã có mặt ngay trước căn hộ.

Sau khi mời bạn nhân viên vào nhà, tôi kiểm tra sản phẩm. Mẫu mã đúng như đơn đặt hàng, chất lượng sản phẩm cũng khiến tôi vô cùng hài lòng. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành đo đạc và bắt đầu lắp đặt. Chỉ trong vòng 30 phút căn hộ của tôi đã có không gian thờ cúng vô cùng ấn tượng. Quá trình lắp đặt không những nhanh chóng mà còn vô cùng sạch sẽ, không hề tạo ra tiếng ồn. Hoàn tất mọi việc, nhân viên chào và xin phép ra về.

Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm và trang trọng
Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm và trang trọng

Chất lượng sản phẩm vượt trội, phục vụ chu đáo

Từ lúc tìm kiếm sản phẩm cho tới lắp đặt hoàn tất, quả không có gì để chê về các mặt của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Bàn thờ đa dạng mẫu mã, chất liệu bền đẹp, xử lý chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế tinh tế, hợp với nhiều không gian. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, phục vụ nhiệt tình. Nếu thang điểm tuyệt đối là 10 sao thì chắc chắn tôi sẽ dành cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát số điểm tối đa.

Ai tới căn hộ mới của tôi cũng tấm tắc khen chọn được mẫu bàn thờ đẹp mà rẻ. Mọi người đều hỏi địa chỉ mua để liên hệ khi có nhu cầu. Đặc biệt hơn là sau khi lắp bàn thờ mới, gia đình tôi mọi việc đều vô cùng hanh thông thuận lợi. Với một đơn vị uy tín như Bàn thờ gỗ Tâm Phát, chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa. Chúc Tâm Phát luôn vững mạnh và vươn xa hơn.

Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý phù hợp nhất với chung cư nhà bạn ở cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại