Feedback lắp bàn thờ gỗ căn hộ 26m2 chung cư Nam Việt Á

Tôi là Trang, nhân viên kinh doanh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi vừa lập gia đình vào cuối tháng 10 và cùng chồng chuyển tới sống tại căn hộ mới. Với căn hộ 26m2 tại chung cư Nam Việt, vợ chồng tôi muốn chọn mẫu bàn thờ đáp ứng được nhiều tiêu chí. Không chỉ trang trọng, phù hợp với không gian mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau nhiều ngày tìm kiếm, vợ chồng tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Quyết định lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Vì chỉ có 2 vợ chồng nên chúng tôi dọn tới sống tại căn hộ có diện tích tương đối nhỏ. Với 26m2, căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và không gian phòng khách tương đối hạn hẹp. Đây là lý do tôi muốn tìm một mẫu bàn thờ nhỏ gọn, phù hợp nhất. Dù nhỏ gọn nhưng vẫn phải phù hợp với không gian chung và không mất đi vẻ trang trọng, uy nghiêm.

Đây chính là những điều tôi luôn băn khoăn. Trước khi dọn tới nhà mới, tôi và chồng đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều nơi. Tại Đà Nẵng, cơ sở bán bàn thờ không ít. Tuy nhiên, dù đã tới không ít cơ sở nhưng chưa tìm được mẫu nào đáp ứng được tiêu chí mà vợ chồng tôi đã đề ra. Được chị hàng xóm “mách nước”, tôi được biết đến cơ sở Bàn Thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi vào website và tham khảo các mẫu, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn Bàn thờ treo tường có ngăn kéo mẫu BTG2070.

Mẫu bàn thờ treo tường nhỏ gọn và hiện đại
Mẫu bàn thờ treo tường nhỏ gọn và hiện đại

Liên hệ qua Hotline để được tư vấn về sản phẩm

Hiện nay, hình thức mua hàng online là xu hướng. Tuy nhiên, là một người cầu toàn, vì vậy tôi luôn muốn mọi thứ cần phải chắc chắn. Ngay sau khi chọn được mẫu ưng ý, tôi đã liên hệ với Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được hỗ trợ. Khi nhân viên của Tâm Phát bắt máy, tôi đã hỏi hết những điều mà mình quan tâm.

Nhân viên của Tâm Phát hỗ trợ tôi vô cùng tận tình, giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc. Tôi cung cấp thông tin về diện tích căn hộ, phòng khách. Cùng với đó là phong cách cũng như nhu cầu về một mẫu bàn thờ phù hợp ra sao. Nhận được những thông tin cần thiết, nhân viên Tâm Phát đã tư vấn cụ thể hơn về mẫu bàn thờ mà tôi lựa chọn. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ, tôi đã quyết định chọn mẫu mà mình ưng ý lúc đầu. Sau đó hẹn ngày giờ giao nhận sản phẩm và lắp đặt.

Thiết kế phù hợp với không gian nhỏ
Thiết kế phù hợp với không gian nhỏ

Nhân viên tới lắp đặt bàn thờ

Tôi hẹn với bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới giao sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại và tiến hành lắp đặt vào cuối tuần. Hơn nữa lại vào thời điểm khá sớm – 7h sáng chủ nhật. Với khung thời gian khá khó khăn này nhưng bên Tâm Phát vẫn chốt lịch và tới đúng giờ. Khoảng 6h50’, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi.

Đầu tiên, vợ chồng tôi tiến hành kiểm tra mẫu mã và chất lượng bàn thờ. Bên ngoài được bọc rất chắc chắn nên sản phẩm không hề bị trầy xước. Mẫu mã sản phẩm đúng như vợ chồng tôi đã chọn, chất liệu gỗ tốt. Khi đã kiểm tra xong, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tiến hành lắp đặt. Hộp đựng dụng cụ đầy đủ, sắp xếp gọn gàng. Khảo sát xong vị trí lắp đặt, bạn thợ kỹ thuật bắt đầu đo đạc và thực hiện chuyên môn.

Thời gian lắp đặt bàn thờ vô cùng nhanh chóng, chưa đầy 30 phút mọi việc đã hoàn tất. Bàn thờ lắp đặt đúng vị trí, ngay ngắn, trên tường không hề thấy những lỗ khoan. Lắp đặt xong, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn dọn dẹp sạch sẽ rồi mới chào và ra về.

Bàn thờ được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng
Bàn thờ được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng

Hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Từ lúc tham khảo mẫu bàn thờ trên website cho tới lúc lắp đặt hoàn tất, tôi hài lòng về tất cả. Bàn thờ gỗ Tâm Phát làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Sản phẩm chất lượng tốt, làm bằng loại gỗ tự nhiên. Đã qua xử lý nên rất chắc chắn, màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó, giá cả lại vô cùng hợp lý, nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu người thân và đồng nghiệp sử dụng sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Các khách hàng khác nói gì về chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại