Feedback lắp bàn thờ căn hộ 74m2 chung cư Kosmo Tây Hồ

Tôi là Nga, hiện đang kinh doanh một tiệm spa tại Hà Nội. Tháng 12 tới đây, tôi chính thức lên xe hoa và dọn về sống tại căn nhà tân hôn tại chung cư Kosmo Tây Hồ. Chồng tôi là con cả, vì vậy với vai trò dâu trưởng, tôi đương nhiên phải lo công việc thờ cúng. Do đó, đầu tháng 11 này tôi và chồng đã tìm hiểu về địa chỉ bán mẫu bàn thờ đẹp uy tín. Được em dâu bên chồng giới thiệu, tôi đã chọn được mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ với thiết kế sang trọng
Mẫu bàn thờ với thiết kế sang trọng

Biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát qua lời giới thiệu

Với tôi, căn nhà tân hôn có một ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây sẽ là nơi tôi xây dựng tổ ấm, nơi tôi sinh sống, gắn bó cả cuộc đời. Chính vì vậy, mọi thứ cần phải đầy đủ, hiện đại và tiện nghi. Sau khi đã lên kế hoạch, đặt mua đầy đủ các món đồ nội thất. Thứ còn thiếu và khiến tôi băn khoăn nhất chính là bàn thờ gia tiên.

Bản thân là một người kinh doanh nên tôi đặc biệt quan tâm tới yếu tố tín ngưỡng, tâm linh. Thêm vào đó, chồng sắp cưới của tôi lại là con trai trưởng trong gia đình. Bởi vậy, việc chọn bàn thờ lại càng không thể xem nhẹ. Tôi và chồng sắp cưới đã dành thời gian rảnh để đi rất nhiều nơi. Tuy nhiên, hơn 1 tuần vất vả, đi khắp các quận mà chưa tìm được mẫu bàn thờ ưng ý.

Sau khi tâm sự với em dâu bên chồng, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Qua lời giới thiệu thì đây là một địa chỉ uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Không những sản phẩm đẹp, giá tốt mà thái độ làm việc còn vô cùng chuyên nghiệp. Nghe vậy, tôi đã vào website tham khảo và ưng ý ngay với mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059.

Màu sắc trang nhã đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian
Màu sắc trang nhã đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian

Gọi tới Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn

Thông qua danh mục sản phẩm trên website Bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Tuy nhiên, chỉ nhìn qua hình ảnh nên tôi còn khá nhiều điều phân vân. Cụ thể là về kích thước, chất liệu, màu sắc, giá thành. Đặc biệt là sự phù hợp với không gian.

Dựa vào thông tin liên hệ trên website, tôi đã liên hệ với Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay sau khi đường dây được kết nối, tôi đã đi thẳng vào vấn đề, hỏi những điều mà mình còn đang thắc mắc. Đặc biệt là về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn qua hình ảnh trên website. Với diện tích 74m2 cùng phong cách căn nhà theo hướng hiện đại, đơn giản, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng chi tiết.

Cụ thể, Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý. Sản phẩm có 5 kích thước, với diện tích 74m2 thì kích thước bàn thờ 61×127 là phù hợp nhất. Thêm vào đó, vẻ đẹp hài hòa kết hợp đan xen giữa truyền thống và hiện đại của sản phẩm còn làm nổi bật không gian. Giá sản phẩm cũng rất hợp lý, có nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát lắp đặt vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp
Bàn thờ gỗ Tâm Phát lắp đặt vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đặt lịch và chờ tới ngày lắp đặt

Nghe nhân viên tư vấn, tôi lại càng ưng ý về mẫu bàn thờ Phật đẹp mà mình đã chọn. Sau khi thống nhất được mẫu bàn thờ, tôi đã đặt lịch lắp đặt với bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đúng ngày giờ đã hẹn, 2 bạn nhân viên của Tâm Phát đã có mặt tại căn hộ của vợ chồng tôi. Ấn tượng đầu tiên chính là phong thái chuyên nghiệp của nhân viên. Đi cùng chính là sản phẩm được đóng gói vận chuyển gọn gàng và chắc chắn.

Tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm. Quả không phụ sự kỳ vọng, bàn thờ còn đẹp hơn hình ảnh trên web. Chất liệu, màu sắc và kích thước đúng như những gì nhân viên đã tư vấn. Nhân viên tiến hành đo đạc và lắp đặt. Rất bất ngờ, chỉ chưa đầy 40 phút mà mọi việc đã xong xuôi. Không những nhanh mà còn đạt tiêu chuẩn, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và chỉnh tề.

Quả thực, tôi hết sức hài lòng với bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Dù xét về mặt chất lượng sản phẩm, giá cả hay chất lượng dịch vụ đều không có gì để chê trách. Chắc chắn rằng với một địa chỉ uy tín như Bàn Thờ gỗ Tâm Phát, tôi sẽ tích cực giới thiệu để mọi người cùng biết đến.

Các khách hàng khác đã mua dùng bàn thờ ở cửa hàng chúng tôi nói gì?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại