Feedback bàn thờ anh Minh căn hộ 65m2 chung cư FLC Đại Mỗ

Tôi là Minh, năm nay 29 tuổi, hiện đang là nhân viên IT tại Hà Nội. Tôi là trai độc thân, hiện đang sống cùng bố mẹ tại căn hộ 65m2 tại chung cư FLC Đại Mỗ. Do bố mẹ có nhu cầu thay thế bàn thờ đã cũ nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu, tham khảo các địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp uy tín tại Hà Nội. Sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi đã quyết định đặt niềm tin tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Trăn trở về mẫu bàn thờ phù hợp

Là một chàng trai trẻ nên việc thờ cúng, chọn mẫu bàn thờ ra sao quả thực gây cho tôi khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để bố mẹ vừa ý, tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Do tính chất công việc nên tôi không có nhiều thời gian đi thực tế, tham khảo các địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, tôi đã lên các diễn đàn, trang đánh giá của những người có kinh nghiệm.

Chỉ sau nửa ngày tìm kiếm, đánh giá tổng quan, tôi nhận thấy rất nhiều người lựa chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Có thể thấy rằng đa phần khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều dành lời khen ngợi và đánh giá 5 sao. Đây là cơ sở để tôi quyết định chọn sản phẩm tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Và mẫu mà tôi lựa chọn để lắp đặt chính là Bàn thờ treo tường gỗ Hương BTG2038.

Tôi cảm thấy mẫu bàn thờ treo này không chỉ gọn, tiết kiệm diện tích mà còn có thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, tôi chưa chắc chắn về độ phù hợp của nó với không gian và phong cách của ngôi nhà. Vì vậy, tôi quyết định gọi điện cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn.

Chất liệu gỗ hương rất bền và chắc chắn
Chất liệu gỗ hương rất bền và chắc chắn

Nhân viên Tâm Phát tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích

Thông qua tìm hiểu, biết được Bàn thờ gỗ Tâm Phát có rất nhiều cơ sở trên cả nước, trong đó có khu vực Hà Nội. Tôi đã tìm số điện thoại và liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Tâm Phát tư vấn. Nhận cuộc gọi của tôi là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, lịch sự. Tôi nhanh chóng trao đổi và nói ra những điều mình còn băn khoăn về sản phẩm. Nhân viên của Tâm Phát hỏi tôi đã chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý chưa. Sau khi biết tôi chọn mẫu bàn thờ Bàn thờ treo tường gỗ Hương BTG2038, bạn nữ đã tư vấn vô cùng chi tiết. Với diện tích 65m2 cùng phong cách, không gian sống đặc trưng của gia đình tôi thì mẫu bàn thờ này là hoàn toàn phù hợp.

Bàn thờ gỗ hương có độ bền cao, cứng, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, bàn thờ còn có mùi hương nhẹ, tạo cảm giác thoải mái. Bề mặt còn có các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên. Kiểu dáng bàn thờ cũng đáp ứng được tiêu chí hiện đại, tinh tế và trang trọng.

Sau khi nghe nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn, tôi đã tháo gỡ được mọi thắc mắc. Và quyết định cuối cùng của tôi vẫn là mẫu Bàn thờ treo tường gỗ Hương BTG2038.

Ấn tượng với mẫu Bàn thờ treo tường gỗ Hương BTG2038
Ấn tượng với mẫu Bàn thờ treo tường gỗ Hương BTG2038

Nhân viên tới lắp đặt và hoàn thiện

Tôi muốn được kiểm tra sản phẩm và có mặt trong ngày nhân viên tới lắp đặt nên đã hẹn vào cuối tuần. Rất may là Bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng bố trí, sắp xếp được nhân viên tới đúng thời gian tôi yêu cầu. Tới ngày đã hẹn, một bạn nam mặc đồng phục của Tâm Phát tới căn hộ của gia đình tôi. Đồ đạc mang theo là dụng cụ lắp đặt cùng sản phẩm tôi đã chọn.

Ban đầu, tôi và bố mẹ kiểm tra sản phẩm xem có đúng mẫu mã đã chọn, chất lượng có đảm bảo hay không. Bố mẹ tôi vô cùng hài lòng về mẫu bà thờ mà con trai đã chọn. Tiếp đến nhân viên tiến hành lắp đặt. Quá bất ngờ, chỉ chưa đầy 20 phút mọi việc đã hoàn tất. Quá trình lắp đặt nhanh, chuẩn, đúng kỹ thuật, không có bất cứ điểm trừ gì.

Nhân viên của Tâm Phát lắp đặt rất chuyên nghiệp
Nhân viên của Tâm Phát lắp đặt rất chuyên nghiệp

Sự hài lòng của bố mẹ và chính bản thân tôi chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Bàn thờ gỗ Tâm Phát quả thực uy tín như những đánh giá 5 sao mà tôi đã tiếp cận được. Khi có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp lựa chọn Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Rất nhiều phản hồi khác của khách hàng đang chờ bạn đón đọc:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại