Feedback lắp bàn thờ căn hộ 65m2 chung cư Prosper Plaza

Bác là Sơn, năm nay 60 tuổi, công chức nhà nước đã về hưu. Hiện tôi và vợ đang sống cùng con trai lớn tại căn hộ 65m2, chung cư Prosper Plaza. Sắp tới có giỗ ông cụ nhà tôi, mà bàn thờ cũ có vẻ đã cũ và xuất hiện tình trạng mối mọt. Do đó, tôi đã tự mình tham khảo các mẫu bàn thờ qua các website trên mạng. Được ông bạn giới thiệu cho đơn vị Bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi đã vào web để xem các sản phẩm.

Băn khoăn về mẫu bàn thờ phù hợp

Vốn dĩ vợ chồng tôi rất kỹ tính, đặc biệt là việc thờ cúng. Không những phải đúng thủ tục mà ngay cả chuẩn bị đồ cúng, dọn dẹp bàn thờ cũng phải chỉn chu. Vì vậy, khi đã xác định thay bàn thờ mới, tôi đã rất băn khoăn. Không chỉ về loại bàn thờ, mua ở đâu, chất liệu nào mà còn phải xét tới tính phù hợp.

Căn hộ 65m2 của gia đình tôi bày trí theo phong cách đơn giản và hiện đại. Trước đây tôi dùng mẫu bàn thờ đứng chuyển từ nhà cũ lên. Diện tích phòng khách không quá rộng rãi. Chính vì vậy mẫu bàn thờ này không những gây ra sự chật chội mà còn không phù hợp với không gian chung. Thêm nữa, bàn thờ cũ cũng xuất hiện tình trạng mối mọt, cong vênh. Chính vì vậy tôi quyết định thay bàn thờ mới.

Qua lời giới thiệu, được biết đến bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay lập tức tôi đã vào website để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tôi rất vừa ý với mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054. Bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt. Hơn nữa, thuộc dòng bàn thờ treo hay còn gọi là trang thờ nên có thể diện tích một cách tối đa.

Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 thiết kế ấn tượng
Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 thiết kế ấn tượng

Đến showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Thông qua website, tôi biết được cơ sở của Bàn thờ gỗ Tâm Phát TPHCM có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh. Khoảng cách từ nhà tôi tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát khoảng 15km. Đúng vào ngày tôi có việc phải xuống Bình Thạnh nên đã tiện đường ghé vào xem trực tiếp sản phẩm trang thờ mà tôi muốn mua ra sao.

Khoảng 10h sáng, tôi có mặt tại showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại TPHCM. Ngay khi thấy khách hàng, nhân viên của Tâm Phát đã đứng dậy chào hỏi và xin được hỗ trợ, giúp đỡ. Tôi đã lưu hình mẫu bàn thờ bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 vào điện thoại. Vì vậy tôi đã cho nhân viên xem hình sản phẩm và nói muốn được xem mẫu sản phẩm này.

Sản phẩm của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát bao giờ cũng có sẵn tại showroom. Do đó tôi đã được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Rất ấn tượng, bàn thờ của Tâm Phát rất chắc chắn, tính thẩm mỹ cao. Màu sắc, thiết kế bên ngoài còn đẹp hơn rất nhiều so với hình ảnh trên web. Sau khi nghe về nhu cầu và những băn khoăn của tôi, nhân viên đã tư vấn rất nhiệt tình. Cuối cùng, tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 kích thước 48×69.

Hoa văn nổi bật sự trang trọng
Hoa văn nổi bật sự trang trọng

Nhân viên tới tận nơi lắp đặt

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát hỏi về lịch lắp đặt. Do vợ chồng tôi thường xuyên ở nhà nên hẹn bên Tâm Phát có thể tới vào bất cứ ngày nào trong tuần. Xem xét lịch làm việc, nhân viên hẹn tôi tới lắp đặt ngay buổi chiều ngày hôm đó.

Trở về nhà, tôi dọn dẹp và sắp xếp lại những thứ cần thiết để chiều bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới lắp đặt trang thờ. Đúng đầu giờ chiều, anh thợ kỹ thuật mang theo bàn thờ và dụng cụ lắp đặt tới. Quá trình vận chuyển không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm bởi bên Tâm Phát đóng gói rất cẩn thận. Sau khi vào nhà, nhân viên xin phép để tiến hành lắp đặt. Không mất thời gian như tôi nghĩ chỉ khoảng 20 phút là mọi thứ đã xong xuôi.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng
Quá trình lắp đặt nhanh chóng

Là một người kỹ tính, thế nhưng vợ chồng tôi không có bất cứ điều gì để phàn nàn về dịch vụ bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Dù là về chất lượng sản phẩm hay thái độ làm việc. Tất cả đều đúng tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín. Có cơ hội tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới nhiều người hơn. Chúc cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát làm ăn phát đạt.

Trẻ hay già cũng đều yêu mến và tin tưởng Bàn thờ gỗ Tâm Phát:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại