Feedback lắp bàn thờ căn hộ 71m2 chung cư Hòa Khánh

Tôi là Nhung, hiện đang là công chức nhà nước, làm việc tại Đà Nẵng. Gần đây, tôi mới thay bàn thờ gia tiên cũ bằng mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018. Sống trong căn hộ 71m2, chung cư Hòa Khánh, trước giờ gia đình tôi vẫn dùng mẫu bàn thờ treo tường nhỏ. Tuy nhiên, sau khi bố mẹ chồng từ quê lên chơi, có góp ý về việc nên thay bàn thờ mới. Lý do là bàn thờ cũ khá nhỏ, hơn nữa thiết kế không phù hợp. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những điều vướng mắc trước khi mua bàn thờ

Vì đặc thù công việc khá bận rộn nên tôi không có quá nhiều thời gian cho gia đình. Tất cả chỉ dừng lại ở việc đi làm, đưa đón con đi học, lo sinh hoạt cho gia đình. Việc trang hoàng lại nhà cửa cũng đã khá lâu tôi không để tâm đến. Cuối tháng 10 vừa qua, bố mẹ chồng tôi từ quê Quảng Nam sang thăm. Khi ông bà thấy khu vực thờ cúng gia tiên đã tỏ ra không hài lòng.

Vào những ngày quan trọng, tôi vẫn mua hoa, thắp hương đầy đủ. Tuy nhiên, điều khiến ông bà chưa ưng ý chính là mẫu bàn thờ này quá nhỏ. Hơn nữa, kiểu dáng, hoa văn cũng không phù hợp. Vì vậy, ngay sau khi ông bà về, tôi đã quyết định tìm mua một mẫu bàn thờ mới. Qua tìm hiểu trên các trang uy tín, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Do thời gian không có nhiều nên tôi không đi trực tiếp showroom mà tham khảo qua website. Trang của Bàn thờ gỗ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã. Sau một hồi tham khảo, cuối cùng tôi lựa chọn Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018. Tuy nhiên, tôi vô cùng băn khoăn không biết liệu mẫu bàn thờ này có phù hợp với diện tích và không gian căn hộ hay không.

Mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018 thiết kế đẹp mắt
Mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018 thiết kế đẹp mắt

Gọi điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ

Muốn biết mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ đã chọn có phù hợp hay không, tôi liền gọi điện ngay cho bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Rất nhanh chóng, chuông vừa đổ là nhân viên của Tâm Phát đã nhấc máy. Với những điều còn thắc mắc, tôi đã hỏi thẳng bạn nhân viên để có được sự tư vấn.

Căn hộ của gia đình tôi rộng 71m2 với 2 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Điều mà tôi mong muốn là mẫu bàn thờ chung cư có thiết kế vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa toát lên vẻ hiện đại. Đặc biệt là phải có kích thước phù hợp, không gây ra sự chật chội cho không gian.

Nhận được thông tin từ tôi, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã tư vấn một cách vô cùng đầy đủ và chi tiết. Mẫu tôi chọn hoàn toàn phù hợp với không gian sống. Về mặt kích thước, bạn nhân viên gợi ý cho tôi chọn bàn thờ 61×89 với màu nâu. Khi đã tháo gỡ được mọi vướng mắc, tôi quyết định đặt hàng. Thời gian lắp đặt được sắp xếp và thống nhất vào ngay buổi sáng thứ 7 của tuần đó.

Thiết kế tổng thể vô cùng ấn tượng
Thiết kế tổng thể vô cùng ấn tượng

Nhân viên tới lắp đặt bàn thờ như lịch hẹn

Đúng ngày giờ như lịch hẹn, Bàn thờ gỗ Tâm Phát cử người tới để giao sản phẩm bàn thờ chung cư và lắp đặt. Dù là mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ kích thước lớn, gỗ khá nặng nhưng nhân viên vận chuyển rất linh hoạt. Thêm nữa, sản phẩm được bao bọc rất cẩn thận. Khi kiểm tra hàng, tôi cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Bởi mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1018 có chất lượng rất tốt.

Bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ thuộc dòng bàn thờ đứng, gồm 2 phần chính là bàn thờ lớn và bàn cơm. Chất liệu là gỗ nguyên tấm, rất bền chắc, đã qua xử lý để chống mối mọt. Không có quá nhiều họa tiết nhưng rất bắt mắt, tính thẩm mỹ cao. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Chỉ sau thời gian ngắn mọi việc đã xong xuôi. Không hề cầu kỳ hay phải khoan đục tường nhiều. Gian phòng thờ không những gọn gàng, ngăn nắp mà còn vô cùng sang trọng.

Lắp đặt đơn giản và thuận tiện
Lắp đặt đơn giản và thuận tiện

Xong xuôi tất cả, tôi gọi điện facetime cho bố mẹ chồng để ông bà xem mẫu bàn thờ chung cư mới lắp đặt. Rất bất ngờ, ông bà tỏ ra vô cùng hài lòng. Cứ tấm tắc khen bàn thờ đẹp, giá lại hợp lý. Còn dặn tôi nhớ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát với các bác bên họ nội để mua được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất

Rất nhiều khách hàng ở trong chung cư cũng đã lựa chọn chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại