Feedback lắp bàn thờ căn hộ 122m2 chung cư Dragon Hill 1

Tôi là Nghĩa, hiện đang là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bảo hiểm chi nhánh TPHCM. Cuối tháng 10 vừa rồi, gia đình tôi đã chính thức dọn vào căn hộ mới 122m2 tại chung cư Dragon Hill 1. Vốn dĩ trước giờ việc thờ cúng do một tay vợ chồng anh cả lo toan tuy nhiên, hiện nay anh chị đã sang nước ngoài định cư, chính vì vậy vợ chồng tôi cần phải đảm đương nhiệm vụ này. Trước khi dọn vào nhà mới, tôi đã tìm hiểu nhiều nơi và lựa chọn được mẫu Bàn thờ đẹp ở cửa hàng Banthogo.vn

Cảm thấy khó khăn trong việc chọn mẫu bàn thờ phù hợp

Quả thực trước giờ vấn đề thờ cúng tôi không phải đảm nhiệm nên rất mơ hồ. Cũng may vợ tôi lại là người chu toàn, ngoài công việc thì chuyện gia đình luôn lo toan, quán xuyến tất cả. Do đó, trước khi dọn vào ở tại căn hộ mới, vợ tôi đã nói việc mua sắm đồ nội thất cứ để vợ tôi lo. Việc duy nhất của tôi là tìm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ.

Ban đầu, tôi cảm thấy việc này hết sức khó khăn. Thứ nhất là về mua ở đâu, thứ 2 là làm sao chọn được mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng mà lại phù hợp với không gian sống. Điều này làm tôi băn khoăn rất nhiều. Chính vì vậy, tôi đã dành không ít thời gian để tìm hiểu. Thật may mắn, qua lời giới thiệu của nhân viên cấp dưới, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Ngay lập tức, tôi đã hỏi website cụ thể của đơn vị này. Sau khi truy cập website tôi khá bất ngờ. Bởi tại danh mục sản phẩm có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Qua hình ảnh tôi đặc biệt chú ý tới sản phẩm Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026.

Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG102 thiết kế tinh tế
Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG102 thiết kế tinh tế

Nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Ưng ý mẫu Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 nhưng tôi chưa biết liệu nó có phù hợp với không gian, đặc điểm riêng của căn hội gia đình hay không. Để giải đáp được điều này, chắc chắn không ai rõ hơn các nhân viên của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Do đó, tôi đã trực tiếp gọi điện để được tư vấn, giải đáp cho rõ ràng.

Sau khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát lập tức bắt máy. Với những điều còn băn khoăn, tôi đã cung cấp hết tất cả để có được sự tư vấn hữu ích nhất. Cụ thể là về diện tích căn hộ, phong cách, không gian sống. Mẫu Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 đã chọn liệu có phù hợp hay không,…. Tất cả đều được bạn nhân viên của Tâm Phát giải đáp đầy đủ.

Qua thông tin từ nhân viên tư vấn, tôi biết được mẫu bàn thờ nhà chung cư đã chọn 2 phần là bàn thờ, tủ cơm. Thiết kế tinh tế, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Màu sắc và kích thước cũng rất đa dạng. Chất liệu gỗ tự nhiên, bền chắc, tuổi thọ cao, đã qua xử lý để chống tình trạng mối mọt. Kích thước phù hợp nhất với diện tích căn hộ gia đình tôi là 61×107.

Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc
Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc

Nhân viên tới tận nơi để lắp đặt

Sau khi đã quyết định chọn mẫu Bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026, tôi liền đặt lịch hẹn. Do thời gian khá bận rộn nên tôi chỉ có mặt ở nhà vào ngày chủ nhật. Nhân viên của Tâm Phát cũng sắp xếp được lịch đúng theo ý của tôi. Đúng ngày hẹn, bạn nhân viên kỹ thuật mang sản phẩm và dụng cụ cần thiết tới để lắp đặt. Kiểm tra sản phẩm xong, nhân viên khảo sát vị trí và thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình. Chưa quá nửa giờ, mọi thứ đã hoàn tất. Không những nhanh chóng mà còn đảm bảo lắp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Màu sắc ấn tượng tạo vẻ đẹp uy nghiêm
Màu sắc ấn tượng tạo vẻ đẹp uy nghiêm

Hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Lắp đặt, thanh toán xong, vợ tôi cứ khen mãi. Hỏi tôi sao tìm được địa chỉ uy tín hay như vậy. Không những giá tốt mà sản phẩm còn chất lượng cao, thiết kế vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, qua cách làm việc, tôi cũng đánh giá rất cao về thái độ và sự chuyên nghiệp của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới người thân và bạn bè. Chúc cho Tâm Phát ngày càng thành công và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn nữa.

Còn các khách hàng khác của chúng tôi nói gì sau khi dùng sản phẩm?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại