Feedback từ anh Kiên căn hộ 170m2 chung cư Blue House

Tôi là Kiên, một kỹ sư xây dựng cầu đường hiện đang công tác tại thành phố Đà Nẵng. Mới đây, tôi đã đón bố mẹ để về sống cùng gia đình riêng của mình tại căn hộ 170m2, thuộc chung cư Blue House. Bố mẹ tôi là người theo nếp sống truyền thống, rất coi trọng vấn đề thờ cúng. Vì vậy mà ngay ngày đầu tiên tới sống cùng, ông bà đã tỏ ý không hài lòng về mẫu bàn thờ hiện tại. Để chiều lòng bố mẹ, vợ chồng tôi đã lắp đặt mẫu bàn thờ mới. Đó chính là sản phẩm của thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những vấn đề còn băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Không gian thờ cúng rộng rãi nhưng chỉ lắp bàn thờ treo tường đơn giản. Hơn nữa, mẫu bàn thờ này đã quá cũ, không còn phù hợp với căn hộ hiện đại mà gia đình đang ở. Thêm nữa, bố mẹ tôi tuổi cũng đã cao, bàn thờ treo tường thì phải đứng ghế mới thắp hương được. Đây chính là lý do ông bà muốn vợ chồng tôi thay mẫu bàn thờ mới.

Do đặc thù công việc nên tôi vô cùng bận rộn. Có lẽ vì vậy mà tôi cũng không chú ý tới điều này. Khi nghe bố mẹ nói, tôi thấy rất có lý. Vì vậy đã bàn với vợ về việc tìm một địa chỉ uy tín để mua và lắp đặt bàn thờ mới cho căn hộ. Dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn cố dành thời gian để tham khảo xem đâu là địa chỉ bán bàn thờ uy tín tại Đà Nẵng. Qua các diễn đàn, tôi thấy rất nhiều người review, feedback tốt đơn vị Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tôi vào website của Bàn thờ gỗ Tâm Phát, vào mục sản phẩm bàn thờ chung cư để tham khảo xem có mẫu bàn thờ nào ấn tượng hay không. Mẫu nào cũng rất ấn tượng nhưng tôi đặc biệt ưng ý mẫu Bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết liệu mẫu bàn thờ này có thực sự phù hợp với căn hộ của gia đình mình hay không.

Bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 rất uy nghiêm
Bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 rất uy nghiêm

Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

Để giải đáp thắc mắc, kéo xuống dưới website để lấy số điện thoại của showroom tại Đà Nẵng. Nhân viên tại đây trực 24/24h nên vừa đổ chuông đã có người bắt máy. Với những điều còn băn khoăn, tôi đã hỏi toàn bộ để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ. Cụ thể, tôi cung cấp thông tin về diện tích căn hộ, phong cách bày trí cũng như mong muốn về một sản phẩm ra sao. Bên cạnh đó, tôi cũng gợi ý mình đang ưng ý mẫu Bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 .

Nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát lắng nghe chăm chú. Sau khi có được tất cả những thông tin cần thiết, nhân viên Tâm Phát đã giải đáp tất cả và giúp tôi yên tâm tuyệt đối. Về mẫu Bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032, đây là một trong những mẫu đặc biệt được ưa chuộng tại Tâm Phát với phong cách đơn giản, hiện đại.

Sử dụng chất liệu gỗ có độ bền cao
Sử dụng chất liệu gỗ có độ bền cao

Sản phẩm hiện có 4 kích thước. Với diện tích căn hộ là 170m2 cùng phong cách nội thất hiện đại thì đây là một mẫu bàn thờ hoàn toàn phù hợp. Nên ưu tiên chọn mẫu màu nâu trầm với kích thước 67 x 153 để có sự hài hòa tổng thể. Về mặt giá cả, do đã công khai trên web nên tôi không hỏi gì thêm. Tuy nhiên, để đảm bảo rõ ràng, thống nhất đôi bên thì nhân viên của Tâm Phát vẫn chủ động cung cấp mức giá cụ thể của sản phẩm.

Lắp đặt bàn thờ vô cùng chuyên nghiệp

Với kích thước 67 x 153 thì đây không phải là một mẫu bàn thờ đơn giản có kích thước nhỏ gọn. Tôi khá lo ngại về việc vận chuyển tới căn hộ. Tuy nhiên, đúng ngày hẹn, nhân viên của Tâm Phát đã vận chuyển sản phẩm tới tận nơi một cách hoàn hảo. Sản phẩm đầy đủ các chi tiết, hơn nữa bên ngoài còn bọc rất chắc chắn, kỹ càng. Vì vậy mà sản phẩm không hề bị ảnh hưởng. Chất lượng gỗ tốt, màu sơn đẹp, thiết kế vô cùng bắt mắt.

Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Tôi nghĩ chắc phải mất khá nhiều thời gian bởi đây là mẫu bàn thờ nhiều chi tiết. Thế nhưng chỉ khoảng hơn 30 phút là mọi việc đã hoàn tất. Tôi hoàn toàn bất ngờ về quy cách làm việc cũng như trình độ của nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Việc lắp đặt rất nhanh chóng
Việc lắp đặt rất nhanh chóng

Tôi hài lòng về tất cả mọi thứ của thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đứng ở vị trí là một khách hàng, tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của Tâm Phát. Bởi chất lượng sản phẩm giá thành và cách phụ vụ đều vô cùng tuyệt vời. Chúc Bàn thờ gỗ Tâm Phát ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Rất nhiều phản hồi của các khách hàng khác đang chờ bạn tham khảo:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại