Feedback bàn thờ từ chị Lê căn hộ 79m2 chung cư Harmony Tower

Sau nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực buôn bán thiết bị điện, vợ chồng tôi cũng mua được một căn hộ mới. Căn hộ có diện tích 79m2, thuộc căn hộ Harmony Tower. Trước khi dọn tới nơi ở mới tôi đã tìm mua đầy đủ các món đồ nội thất cần thiết. Về bàn thờ, tôi muốn sử dụng mẫu bàn thờ cũ. Tuy nhiên, chồng tôi nói đã lên nhà mới thì nên mua cái mới. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ giá rẻ uy tín và cuối cùng lựa chọn sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những điều còn băn khoăn khi chọn bàn thờ

Với một người kinh doanh thì nhất định phải “tín”. Vì vậy, dù bận đến mấy thì tôi vẫn luôn nhớ tới việc thờ cúng vào ngày rằm, mồng một, dọn dẹp bàn thờ thường xuyên. Sắp tới đây, với căn hộ mới, tôi cần phải tìm được mẫu bàn thờ đáp ứng được nhiều tiêu chí. Không những chất liệu phải tốt, thiết kế đẹp mà tổng thể còn cần sự đồng nhất với không gian nội thất.

Tại Đà Nẵng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tới tham khảo sản phẩm tại các cơ sở bán bàn thờ. Địa chỉ bán thì không thiếu nhưng không có mẫu bàn thờ nào tôi ưng ý. Tình cờ được chị hàng xóm căn hộ mới giới thiệu, tôi biết tới thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Do điều kiện thời gian không cho phép nên tôi thông qua website để tìm kiếm xem có mẫu bàn thờ nào phù hợp hay không.

Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Tự Nhiên BTG2002 thiết kế đơn giản
Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Tự Nhiên BTG2002 thiết kế đơn giản

Khi truy cập, tôi thấy website của Bàn thờ gỗ Tâm Phát thiết kế rất khoa học. Chỉ cần nhìn qua tôi đã tìm được dòng bàn thờ mà mình quan tâm.Vào mẫu bàn thờ dành cho chung cư, tôi đặc biệt chú ý tới mẫu Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009. Tuy nhiên, tôi băn khoăn liệu rằng mẫu bàn thờ này có phù hợp với căn hộ của mình hay không.

Nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn tận tình

Không ai có thể rõ liệu mẫu bàn thờ này có phù hợp với không gian, phong cách thiết kế của một căn hộ hay không hơn các nhân viên của đơn vị kinh doanh bàn thờ. Với suy nghĩ này, tôi đã lập tức tìm Hotline Showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại Đà Nẵng. Ngay khi kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy và xin được hỗ trợ khách hàng.

Tôi chia sẻ những điều mà mình còn đang thắc mắc. Cụ thể là căn hộ rộng 79m2, phong cách thiết kế tối giản, hiện đại. Màu sắc chủ đạo của phòng khách là trắng và xám. Thêm vào đó, tôi cũng nói mình đang có ý định chọn mẫu Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009.

Sản phẩm phù hợp đa dạng không gian
Sản phẩm phù hợp đa dạng không gian

Dựa vào thông tin tôi cung cấp, nhân viên đã tư vấn vô cùng chi tiết. Cụ thể, Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009 là mẫu bàn thờ dành cho các căn hộ chung cư. Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất. Hơn nữa, chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên độ bền rất cao. Có thể sử dụng thời gian dài mà không hề bị ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt. Thêm nữa, sản phẩm cũng có rất nhiều kích thước và màu sắc để lựa chọn.

Lên lịch hẹn và nhân viên tới lắp đặt

Chốt sản phẩm, lịch hẹn xong, tôi yên tâm chờ tới ngày nhân viên tới lắp đặt. Đúng giờ, đúng ngày, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát mang bàn thờ treo tường hiện đại tới. Khi kiểm tra, tôi thấy vô cùng ưng ý về mẫu Bàn thờ treo tường chung cư BTG2009. Chất liệu gỗ cứng, chắc chắn, được phun sơn bóng, bảo vệ bề mặt. Hơn nữa, gỗ còn có mùi thơm chứ không khó chịu như nhiều mẫu bàn thờ của những đơn vị khác.

Đúng mẫu đã chọn, chất lượng cũng được kiểm tra, nhân viên của Tâm Phát xin phép được bắt đầu lắp đặt. Với sự chuẩn bị đầy đủ về dụng cụ cùng kinh nghiệm lâu năm, chỉ trong 15 phút là việc lắp đặt hoàn tất.

Nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng
Nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng

Không có điểm trừ nào đối với sản phẩm và sự chuyên nghiệp, cách làm việc của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Bản thân là người đã sử dụng, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ, tôi cảm thấy rất hài lòng. Giờ tôi đã hiểu, tại sao thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát lại được nhiều người đánh giá cao tới như vậy. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu những người bạn, người thân sử dụng sản phẩm của Tâm Phát khi có cơ hội.

Xem thêm nhiều reviews mà khách hàng của chúng tôi đã mua dùng tại nhà:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại