Feedback lắp bàn thờ căn hộ 62m2 chung cư FlC Garden City

Tôi là Trung, hiện đang là nhân viên kinh doanh ô tô tại Hà Nội. Sau nhiều năm chỉ trú tâm vào công việc thì cuối cùng, tới đầu tháng 12 tới đây tôi cũng chính thức lập gia đình. Trước đây, tôi sống một mình tại căn hộ 62m2, chung cư FLC Garden City. Sau khi kết hôn, tôi và vợ sẽ sống tại nơi này, đồ nội thất trong căn hộ do vợ tôi thay đổi và làm mới hết. Trong đó có bàn thờ gỗ đã cũ, tôi và vợ đã tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bàn thờ đẹp của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cầm tìm mẫu bàn thờ phù hợp với không gian sống mới

Vì sống một mình nên trước đây tôi không quá chú trọng tới việc trang nhà cửa. Trong nhà chỉ có một bộ sofa, kệ tivi, những món đồ nội thất khác như giường tủ. Và đương nhiên, với một nhân viên kinh doanh thì chắc chắn không thể thiếu không gian thờ trong căn hộ.

Mẫu bàn thờ trước đây tôi lắp đặt thuộc dòng bàn thờ gỗ treo. Tuy nhiên, thiết kế khá đơn giản và chất liệu cũng không phải tốt nên tới hiện đại đã xuất hiện mối mọt. Khi vợ tôi chuẩn bị trang hoàng và thay đổi nội thất, phong cách căn hộ đã quyết định thay cả chiếc bàn thờ cũ này. Tôi và vợ đã tìm hiểu qua nhiều nguồn và biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Chọn mẫu bàn thờ phù hợp với không gian căn hộ tại Tâm Phát
Chọn mẫu bàn thờ phù hợp với không gian căn hộ tại Tâm Phát

Sau khi truy cập website, vợ chồng tôi đã tham khảo hết các mẫu bàn thờ chung cư của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Thông qua danh mục sản phẩm, tôi thấy rất nhiều mẫu bàn thờ ấn tượng. Màu sắc hay phong cách thiết kế đều thuộc dòng sang trọng, hiện đại nhưng không mất đi vẻ truyền thống. Cuối cùng, 2 vợ chồng tôi chọn mẫu Bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048.

Tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để xem trực tiếp sản phẩm

Dù đã rất ưng ý về mẫu Bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048 nhưng vốn tính cẩn thận nên vợ tôi muốn tới tận nơi để xem sản phẩm. Vào buổi tối ngày hôm đó, sau khi tan làm, vợ chồng tôi cùng nhau tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại Thanh Xuân. Đón tiếp chúng tôi là những bạn nhân viên rất trẻ trung, nhiệt tình của Tâm Phát.

Vì đã tham khảo sẵn mẫu trên website nên vợ chồng tôi không xem thêm các mẫu khác. Dựa trên mã sản phẩm, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã dẫn chúng tôi tới khu vực đặt mẫu bàn thờ vợ chồng tôi đã chọn. Bất ngờ là sản phẩm thực tế còn đẹp hơn nhiều so với hình trên web. Nhân viên cung cấp đầy đủ các thông tin về màu sắc, kích thước và chất liệu.

Để đảm bảo sự phù hợp, nhân viên đã hỏi vợ chồng tôi về không gian, diện tích căn hộ. Cùng với đó là phong cách thiết kế nội thất riêng. Dựa vào đây, bạn nhân viên đã tư vấn tôi chọn kích thước 48×81. Màu sắc phù hợp nhất là nâu trầm. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát, vợ chồng tôi đã quyết định đặt hàng.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048 thiết kế đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048 thiết kế đơn giản

Nhân viên tới lắp đặt bàn thờ

Về lịch lắp đặt, tôi đã hỏi nhân viên của Tâm Phát có thể hỗ trợ lắp đặt ngay trong buổi chiều hôm đó được không. Sau khi xem xét lịch làm việc, chúng tôi đã nhận được cái gật đầu từ phía Tâm Phát. Vợ chồng tôi về trước để dọn dẹp và chuẩn bị những thứ cần thiết.

Chỉ khoảng 1 tiếng sau đó, nhân viên của Tâm Phát đã có mặt tại căn hộ, mang theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt bàn thờ treo. Quá trình lắp đặt vô cùng nhanh chóng, chưa đầy 15 phút mọi thứ đã hoàn tất. Thời gian lắp đặt bàn thờ nhanh hơn vợ chồng tôi nghĩ rất nhiều.

Mẫu bàn thờ treo tiết kiệm diện tích
Mẫu bàn thờ treo tiết kiệm diện tích

Tuyệt đối hài lòng về chất lượng dịch vụ

Sau tất cả, tôi cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sản phẩm chất liệu gỗ tốt, đã qua xử lý để chống mối mọt, tăng tuổi thọ. Bề mặt được phun sơn để tăng độ bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, mức giá lại rất hợp lý, xứng với giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Nhân viên của Tâm Phát làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao. Tư vấn, hỗ trợ khách tận tình, luôn nở nụ cười trên môi. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát với bạn bè và người thân khi có cơ hội.

Rất nhiều khách hàng khác đã tin dùng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại