Feedback bàn thờ căn hộ 75m2 chung cư Vinhomes Metropolis

Tôi là Đào, hiện đang sinh sống và làm việc tại Huế. Tháng 12 vừa qua, tôi mới ra Hà Nội thăm bố mẹ đẻ. Con gái lấy chồng xa, ít khi có dịp về thăm nên bố mẹ rất mừng. Tết đã đến gần, bố mẹ tôi muốn thay mẫu bàn thờ mới cho phù hợp với không gian sống. Tôi đã tìm hiểu, giúp bố mẹ lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 của Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tìm kiếm mẫu bàn thờ hiện đại và chất lượng

Bố mẹ tôi có 2 người con, gia đình anh trai hiện đang sinh sống trong Sài Gòn, tôi lại lấy chồng xa. Chính vì vậy để gia đình sum họp vào các ngày lễ, Tết là rất khó. Tết này cũng vậy, tôi không thể đón Tết cùng bố mẹ nên đã sắp xếp công việc ra thăm ông bà trước Tết. Từ trước đến nay, bố mẹ luôn tin tưởng vào con mắt thẩm mỹ của tôi. Do đó lần này tôi ra, bố mẹ đã nhờ tôi tìm mua một mẫu bàn thờ mới.

Hiện tại, bố mẹ tôi đang sống tại căn hộ 75m2 thuộc chung cư Vinhomes Metropolis. Không gian tổng thể rộng rãi, thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng. Mẫu bàn thờ cũ đã không còn phù hợp, hơn nữa cũng xuất hiện mối mọt nên bố mẹ tôi muốn thay cái mới. Tôi có một hội bạn thân tại Hà Nội, qua chia sẻ đã được giới thiệu địa chỉ uy tín. Với lời giới thiệu của bạn, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Ngay lập tức, tôi truy cập đường link https://banthogo.vn/ mà bạn mình đã gửi. Tôi vào tham khảo các mẫu bàn thờ cho chung cư. Qua một hồi xem xét, tôi cảm thấy mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 là phù hợp nhất.

Mẫu BTG2029 thiết kế sang trọng và ấn tượng
Mẫu BTG2029 thiết kế sang trọng và ấn tượng

Tới tận nơi để kiểm tra chất lượng

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nên mọi cung đường tại thủ đô tôi rõ như lòng bàn tay. Địa chỉ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát ở ngay bên quận Thanh Xuân. Chính vì vậy tôi đã sắp xếp thời gian qua tận nơi xem mẫu bàn thờ. Không khó để tìm kiếm showroom của Tâm Phát. Cơ sở nằm bên đường Nguyễn Xiển, có biển hiệu bắt mắt, rất dễ thấy.

Ngay khi tôi xuống xe, nhân viên của Tâm Phát đã ra chào hỏi. Tôi nói đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ gỗ cho căn hộ chung cư. Diện tích cụ thể của căn hộ là 75m2, tôi cũng cung cấp đầy đủ về phong cách thiết kế cũng như mong muốn của mình. Nhân viên nghe xong đã nhiệt tình giới thiệu các mẫu bàn thờ phù hợp. Trùng hợp là trong số các mẫu mà nhân viên gợi ý có mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 tôi đã “chấm” ngay ban đầu.

Được quan sát và kiểm tra tận tay sản phẩm bàn thờ treo tường, tôi thấy vô cùng hài lòng. Sản phẩm đa dạng về kích thước. Thiết kế và màu sắc sản phẩm ngoài đời đồng nhất với ảnh trên website. Sau khi hỏi về giá cả, chính sách vận chuyển,… tôi đã quyết định chốt lịch lắp đặt.

Sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian sống
Sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian sống

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng, đúng kỹ thuật

Tôi chốt lịch lắp bàn thờ vào ngay buổi sáng hôm sau. Đúng giờ hẹn, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát xuất hiện ngay trước cửa căn hộ của gia đình. Là mẫu bàn thờ treo tường nên việc vận chuyển lên căn hộ không gây bất cứ khó khăn nào. Tôi và bố mẹ mời nhân viên vào nhà ngồi uống trà trong lúc chờ đợi kiểm tra sản phẩm.

Dù quãng đường không xa nhưng bên Tâm Phát bọc sản phẩm rất cẩn thận, không hề xây xước nước sơn. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành xem vị trí và tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp đặt nhanh hơn tôi và bố mẹ nghĩ rất nhiều. Chỉ trong 10 phút là tất cả mọi việc đã xong xuôi. Sau khi lắp đặt xong, tôi nhận thấy rằng mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 quả thực vô cùng phù hợp với không gian chung.

Thiết kế tinh tế với các đường nét tỉ mỉ
Thiết kế tinh tế với các đường nét tỉ mỉ

Hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi nhân viên ra về, bố mẹ tôi không ngớt lời khen ngợi. Nói biết vậy nên tìm và thay sớm hơn. Mẫu bàn thờ treo tường BTG2029 thiết kế hiện đại và ấn tượng. Các đường nét tinh tế, màu sắc tự nhiên, chất liệu gỗ bền bỉ. Thêm nữa, giá thành lại hợp lý và cách phục vụ vô cùng nhiệt tình.

Từ khi lắp bàn thờ mới của bên Tâm Phát, bố mẹ tôi nói gia đình dường như liên tiếp đón vận may. Sức khỏe của bố mẹ ngày một tốt hơn. Công việc của vợ chồng anh trai rất thuận lợi. Bản thân tôi cũng nhận được tin vui trong sự nghiệp. Chắc chắn rằng với sự hài lòng tuyệt đối này, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ tin tưởng và giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới nhiều người hơn.

Các khách hàng khác nghĩ gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi?

1900.888.664
icon khuyến mại