Feedback lắp bàn thờ căn hộ 90m2 chung cư Saigon Pearl

Tôi là Thanh, hiện đang kinh doanh cửa hàng thiết bị chiếu sáng tại TPHCM. Gia đình tôi chính thức chuyển tới căn hộ mới 90m2 thuộc chung cư Saigon Pearl vào đầu tháng 11 vừa qua. Căn hộ mới chính là thành quả mà vợ chồng tôi đã nỗ lực suốt nhiều năm. Trước khi dọn về nhà mới, tôi sắm sửa tất cả mọi thứ. Đặc biệt, vợ chồng tôi cũng lắp đặt mẫu bàn thờ mới. Sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn là mẫu Bàn thờ treo tường BTG2029 của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tìm mua mẫu bàn thờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Để tiện cho việc học tập cũng như sinh hoạt của các con, vợ chồng tôi đã quyết định dùng tiền tiết kiệm bao năm qua để mua căn hộ 90m2 thuộc chung cư Saigon Pearl. Vì gia đình làm kinh doanh nên tôi rất chú trọng tới việc thờ cúng. Chồng tôi vẫn muốn chuyển bàn thờ tại nơi ở cũ sang. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ đó không hợp với căn hộ mới. Do đó, tôi đã quyết định tìm kiếm và lắp đặt mẫu bàn thờ khác.

Được chị hàng xóm giới thiệu, tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Gia đình chị cũng mới lắp bàn thờ của bên Tâm Phát vào tháng 5 năm nay. Tôi có sang nhà chị xem thử và thấy mẫu bàn thờ này rất sang trọng. Hỏi chị giá thành ra sao thì chị nói mua sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát thì cứ yên tâm. Gỗ tốt, thiết kế chuẩn mà giá rất hợp lý. Hơn nữa, sau khi lắp bàn thờ tài lộc và may mắn luôn gõ cửa.

Bàn thờ treo tường BTG2029 với thiết kê tinh tế
Bàn thờ treo tường BTG2029 với thiết kê tinh tế

Chị nói tôi muốn mua thì có thể xem trước sản phẩm qua website https://banthogo.vn/. Tìm được mẫu ưng ý thì có thể tới tận nơi để xem sản phẩm. Vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian. Qua hình ảnh trên web, tôi thấy ưng ý với mẫu Bàn thờ treo tường BTG2029.

Tới showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Showroom của Bàn thờ gỗ Tâm Phát nằm ngay tại Quận Bình Thạnh. Đây cũng là quận mà tôi sinh sinh sống. Chính vì vậy, chiều hôm đó tôi đóng cửa hàng sớm để qua xem bàn thờ. Vừa dừng xe trước cửa showroom, nhân viên đã ra chào hỏi rất nhiệt tình. Tôi thấy showroom của Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Sản phẩm bày trí khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Tôi nói muốn mua mẫu Bàn thờ treo tường BTG2029 và tiện mở ảnh đã lưu về máy cho nhân viên xem.

Nhân viên của Tâm Phát dẫn tôi tới nơi trưng bày sản phẩm. Những thông tin về mẫu bàn thờ này cũng được cung cấp rất chi tiết. Tôi kiểm tra kỹ sản phẩm, thấy rất chắc chắn. Bàn thờ dùng loại gỗ tự nhiên có độ bền cao. Hơn nữa đã được qua xử lý để chống mối mọt. Các đường nét thiết kế cũng rất tỉ mỉ với tay nghề cao.

Hỏi về giá cả cũng như một số thông tin cần thiết khác, tôi quyết định đặt mẫu Bàn thờ treo tường BTG2029. Về việc lắp đặt, tôi hẹn 7h sáng ngày mai. Chốt lịch xong tôi yên tâm về nhà.

Mang lại không gian thờ cúng uy nghiêm và thanh tịnh
Mang lại không gian thờ cúng uy nghiêm và thanh tịnh

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Đúng 7h sáng ngày mai, nhân viên của Tâm Phát tới để lắp đặt. Do hôm qua đã tới tận nơi nên hôm nay sau khi nhân viên mang bàn thờ treo tới chỉ việc tiến hành lắp đặt. Là mẫu bàn thờ treo tường nên việc lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Bạn nhân viên chỉ đo đạc, thực hiện một vài thao tác là mọi việc đã hoàn tất.

Sau khi nhân viên ra về, chồng tôi mới ngắm nghía mẫu bàn thờ mới và tỏ ra rất hài lòng. Anh nói rằng thay mẫu bàn thờ mới quả thật rất hợp lý, rất hợp với phong cách thiết kế của căn hộ.

Việc lắp đặt rất nhanh chóng và chuyên nghiệp
Việc lắp đặt rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hài lòng về chất lượng sản phẩm và cách phục vụ

Quả đúng như lời khen của chị hàng xóm, sản phẩm của Bàn thờ gỗ Tâm Phát vô cùng chất lượng. Sử dụng loại gỗ tốt, bền chắc, màu cũng rất đẹp, sang trọng, thiết kế ấn tượng. Nhân viên bán hàng, lắp đặt đều làm việc với thái độ chuyên nghiệp.

Từ khi lắp bàn thờ và chuyển sang sống tại nơi ở mới, tôi thấy việc kinh doanh thuận lợi hẳn. Doanh thu tháng 11 gấp đôi so với các tháng trước đó. Con tôi đã có kết quả thi học sinh giỏi, cháu đạt giải nhất cuộc thi HSG Toán cấp Quận. Chồng tôi cũng nhận được tin nằm trong danh sách quy hoạch cho vị trí Giám đốc nhân sự.

Nếu có cơ hội, tôi sẽ không ngại ngần mà giới thiệu với người quen, bạn bè về Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Hy vọng rằng tên tuổi của Bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ có nhiều người biết đến hơn. Chúc Tâm Phát ngày càng lớn mạnh.

Những gia đình khác ở trong căn hộ chung cư nói gì sau khi dùng bàn thờ treo mua tại cửa hàng chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại