Feedback gia đình anh Nam chung cư Mipec Rubik 360 Cầu Giấy

Tôi là Nam, để thuận tiện cho công việc, vợ chồng tôi quyết định mua căn hộ chung cư Mipec Rubik 360 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay khi chuyển tới nơi ở mới, vợ chồng tôi đã tìm địa chỉ uy tín để mua bàn thờ. Đối với mỗi gia đình, bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cũng chính vì vậy mà vợ chồng tôi rất khắt khe trong việc chọn mua bàn thờ. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tham khảo các nơi, gia đình tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường thông minh BTG2005 tại website banthogo.vn.

Một số băn khoăn trước khi mua hàng

Thờ cúng không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là truyền thống, thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, tổ tiên. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, tôi rất chú trọng tới việc chọn địa chỉ bán bàn thờ. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, bàn thờ chuẩn phải thiết kế sao cho hợp lý, đáp ứng được về mặt tâm linh, phong thủy. Hơn thế nữa là kích thước bàn thờ phải phù hợp với không gian, diện tích của gia đình.

Trước khi mua hàng, tôi đã vào website banthogo.vn để tham khảo trước các mẫu. Qua hình ảnh, tôi rất ưng ý về sản phẩm tại đây. Tuy nhiên, điều khiến tôi băn khoăn chính là chất lượng, giá thành cũng như quy trình lắp đặt, làm việc của đơn vị.

Gọi điện để Tâm Phát tư vấn

Từ trước tới nay, tôi luôn là một người cẩn trọng, kỹ càng trong mọi việc. Vì vậy, để giải có được những thông tin mà mình cần, tôi đã gọi điện tới Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay khi vừa đổ chuông, nhân viên của hãng đã tiếp nhận cuộc gọi. Những câu hỏi, thắc mắc của tôi được tư vấn vô cùng nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhiệt tình và niềm nở. Từ mẫu mã, kích thước, giá thành, thời gian thi công lắp đặt, chỉ một cuộc gọi tôi đã có được đầy đủ thông tin mà mình cần.

Hẹn lịch, đợi nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt

Sau khi được tư vấn chi tiết, vợ chồng tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường thông minh BTG2005. Bởi căn hộ của gia đình tôi khá nhỏ, chỉ 53.3m2. Với thiết kế này, nhân viên của Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ treo tường thông minh. Vừa tiết kiệm được diện tích, lại đảm bảo không gian thờ cúng và phù hợp với thiết kế chung của căn hộ. Sau khi chọn được mẫu mã, dựa vào thời gian rảnh của 2 vợ chồng, tôi đã lên lịch hẹn với Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát và đợi lắp đặt.

Bàn Thờ Treo Tường Thông Minh BTG2005
Bàn Thờ Treo Tường Thông Minh BTG2005

Quá trình lắp đặt bàn thờ tại Tâm Phát

Đúng ngày hẹn, Tâm Phát cử nhân viên tới nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Lịch hẹn là 8h sáng, tuy nhiên hơn 7 giờ bên Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã gọi điện trước để chắc chắn rằng tôi có mặt ở nhà. Gần 8h, nhân viên của đơn vị có mặt tại căn hộ của gia đình tôi. Để đảm bảo đúng mẫu mã, chúng tôi kiểm tra trước sản phẩm. Sau đó nhân viên tiến hành lắp đặt với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết.

Thời gian lắp đặt không lâu như vợ chồng tôi dự tính. Nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát lắp đặt vô cùng thành thạo, nhanh chóng. Hơn nữa, ngay sau khi lắp đặt cũng trả lại không gian ngăn nắp và sạch sẽ cho gia đình.

Nhân viên của Tâm Phát lắp đặt rất nhanh chóng
Nhân viên của Tâm Phát lắp đặt rất nhanh chóng

Gia đình tôi hài lòng về sản phẩm và cung cách phục vụ của Tâm Phát

Từ băn khoăn, lo lắng, tới cuối cùng, gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Về sản phẩm, tôi thấy rất ấn tượng về thiết kế của mẫu bàn thờ treo tường thông minh BTG2005. Không chỉ gọn gàng, thẩm mỹ, đường nét tinh tế mà màu sắc cũng rất bắt mắt.

Chất liệu bàn thờ treo tường chúng tôi mua là loại gỗ đẹp, độ bền cao. Gia đình tôi trang trí không gian theo phong cách hiện đại, đơn giản. Lắp đặt thêm mẫu bàn thờ treo tường này càng làm nổi bật không gian. Trong quá trình lắp đặt, nhân viên của Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát rất thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt là tay nghề của các bạn bên kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Chỉ trong thời gian ngắn là đã lắp đặt xong, tường vẫn nguyên vẹn, không hề bị bong tróc sơn hay dính bẩn.

Khi đã hoàn tất mọi việc, tiễn nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát ra về, nhìn không gian sống, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Vậy là từ nay, gia đình tôi không cần phải lo lắng về vấn nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên tại chốn thành thị. Rất cảm ơn Tâm Phát đã mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho gia đình tôi. Có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp đến với Tâm Phát.

Xem thêm một số Feedback khác của khách hàng sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại