Feedback gia đình anh Hưng chung cư An Bình Bắc Từ Liêm Hà Nội

Tôi là con trưởng trong gia đình nên mọi việc thờ cúng đều đến tay mình. Nhưng nay tôi chuyển công tác lên Hà Nội, hai vợ chồng đã hoàn tất thủ tục mua căn hộ  nhỏ tại chung cư An Bình Bắc Từ Liêm. Nay muốn chuyển ông bà lên để tiện cho việc thờ cúng. Lúc đầu, tôi rất băn khoăn không biết nên chọn mua bàn thờ treo tường hay bàn thờ đứng và mua tại địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Sau khi được người bạn đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu tôi đã quyết định mua tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Lúc đầu tôi rất băn khoăn

Vì là nhà chưng cư nên diện tích căn hộ không được rộng như nhà ở quê của gia đình. Sau khi đã bày trí nội thất thiết yếu thì khoảng không còn trống còn rất ít. Vợ tôi lại chuẩn bị sinh thêm bé thứ hai. Cả hai vợ chồng sẽ đón thêm bà ngoại lên để chăm bé. Vậy là một gia đình 5 người sinh sống trong căn hộ chỉ vẻn vẹn 75 m2. Vì thế, mỗi khi mua sắm đồ đạc gì, vợ tôi đều rất đắn đo và cân nhắc thật kỹ để tiết kiệm tối đa diện tích nhà, việc chọn bàn thờ cũng vậy.

Bàn thờ treo tường BTG2023
Bàn thờ treo tường BTG2023

Do diện tích ngôi nhà tương đối chặt hẹp, nên chúng tôi không thể chọn mua bàn thờ đứng được. Vì nó cũng tốn một khoảng không gian phía dưới. Và chúng tôi đã nghĩ ngay đến bàn thờ treo tường. Chúng tôi đã lên mạng tìm vài mẫu cơ bản nhưng vẫn chưa ưng ý. Một phần bởi sợ mua phải hàng kém chất lượng, vài ngày là hỏng hóc.

Hôm nọ, trong giờ giải lao, tôi có đề cập vấn đề này cho anh em trong công ty cùng “tám”. May mắn thay, một người bạn ngồi cạnh tôi gia đình tháng trước cũng mới dọn sang nhà mới. Cậu ấy bảo cậu chọn mua bàn thờ gỗ tại Tâm Phát. Chất lượng, dịch vụ rất tốt. Giá cả lại rẻ hơn so với thị trường. Bàn thờ treo tường nhà cậu ấy đã lắp đặt được hơn tháng mà vẫn sáng bóng như mới.

Gọi điện được tư vấn miễn phí

Sau khi được mách nước, tôi về bàn với vợ. Hai vợ chồng quyết định vào web banthogo.vn để tìm kiếm mẫu. Chúng tôi thật bất ngờ, khi ở đây có cả kho nội thất bàn thờ khổng lồ với đa dạng mẫu mã. Cả hai vợ chồng đều thích gỗ sồi nên dạo qua mục bàn thờ gỗ sồi để xem các sản phẩm. Và rồi chúng tôi đã chọn được một sản phẩm ưng ý. Hai vợ chồng gọi đến số điện thoại 1900888664 để nhờ tư vấn về mẫu bàn thờ treo tường BTG2023.

Chúng tôi vừa bấm gọi, chỉ sau khoảng vài giây sau hai vợ chồng đã được nghe giọng nói ấm áp từ một nhân viên công ty. Sau một hồi nói chuyện chúng tôi cảm thấy rất ưng “cái bụng”. Nhưng để chắc chắn hơn, chúng tôi quyết định đến trực tiếp Showroom 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội xem sản phẩm.
Đến nơi tôi thật bất ngờ về thái độ phục vụ tại đây. Rất nhiệt tình và chu đáo. Nhân viên đưa chúng tôi đi xem mẫu bàn thờ treo tường BTG2023. Tôi vừa nhìn đã thấy sản phẩm giống y chang trên website thì ưng bụng lắm. Sản phẩm rất chắc chắn, mẫu mã đẹp mắt. Và chúng tôi quyết định mua ngay. 

Lắp đặt nhanh chóng
Lắp đặt nhanh chóng

Quá trình lắp đặt

Bởi vì hôm đó chúng tôi đi xe máy nên không tiện vận chuyển. Đang rất băn khoăn không biết nên đưa sản phẩm về nhà thế nào thì nhân viên nhanh nhẹn bảo: “bên em có dịch vụ vận chuyển tại nhà”. Chúng tôi như tìm ra chân lý của đời mình vậy. Vợ tôi đọc ngay địa chỉ nhà cho nhân viên công ty.

Sau khi xác nhận mọi thông tin, nhân viên báo khoảng 1 tiếng nữa, sẽ vận chuyển tới nhà. Hai vợ chồng tôi đi dạo quanh thành phố, sắm thêm chút đồ. Khi vừa về tới nhà đã thấy đội lắp đặt đến trước cửa nhà mình.

Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Dưới bàn tay của những người thợ nghề, bàn thờ đã lắp đặt xong chưa đầy 30 phút. Điều đặc biệt là tường không bị bong chóc nhiều, trông rất thẩm mỹ. Các anh chào chúng tôi ra về. Hai vợ chồng “nháy” nhau “bồi bổ” cho mỗi anh một chút. Nhưng các anh đều từ chối và nói đây là trách nhiệm của mình.

Chúng tôi đã mua rất nhiều đồ nội thất để trang trí cho ngôi nhà mới nhưng chưa thấy bên nào làm chúng tôi hài lòng đến vậy. Mua bàn thờ gỗ Tại Tâm Phát là một lựa chọn thuận vợ thuận chồng của gia đình tôi. Đến bây giờ chúng tôi vẫn không hối hận về quyết định đó. Sau này, nếu hàng xóm xung quanh có nhu cầu mua đồ thờ, chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu họ đến Tâm Phát.

Rất nhiều khách hàng khác ở chung cư diện tích nhỏ đã lựa chọn chúng tôi và rất hài lòng:

1900.888.664
icon khuyến mại