Feedback lắp bàn thờ căn hộ 80m2 chung cư Hòa Khánh

Chào mọi người, tôi là Huyền, hiện đang là giáo viên mầm non tại Đà Nẵng. Thời gian gần đây, gia đình tôi có lắp đặt mẫu bàn thờ mới cho căn hộ 80m2 thuộc chung cư Hòa Khánh. Sở dĩ tôi viết feedback này là bởi ấn tượng tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ mà cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát mang lại. Không chỉ bán cho tôi một mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng mà còn khơi dậy sự cố gắng vươn lên không mỏi lòng trông mong của tổ tiên.

Tình cờ biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Gia đình tôi đã sống tại căn hộ 80m2, chung cư Hòa Khánh được hơn 3 năm. Thời điểm chuyển tới căn hộ mới, gia đình chúng tôi sắm sửa đầy đủ mọi thứ, kể cả bàn thờ. Tuy nhiên, đợt gần đây, bố mẹ đẻ tôi từ Quảng Nam sang thăm cháu. Bố tôi vốn là người rất “tín” và thường quan tâm tới vấn đề tâm linh, phong thủy.

Chính vì vậy, khi thấy bàn thờ gia đình tôi sử dụng lúc đó thì nói rằng cần phải thay bàn thờ khác. Ông nói rằng nếu dùng bàn thờ cũ này thì không có lộc. Hơn nữa xét với tổng thể căn hộ thì mẫu bàn thờ cũ không hề phù hợp. Nghe bố nói có lý, vợ chồng tôi quyết định tìm kiếm một mẫu bàn thờ mới để thay thế cho căn hộ chung cư mới của chúng tôi.

Hôm đó, chị hàng xóm có dẫn con sang chơi. Qua câu chuyện mà tôi chia sẻ và tâm sự, chị đã giới thiệu cho tôi đơn vị uy tín là Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chị còn nhiệt tình lấy điện thoại gửi luôn link web https://banthogo.vn. Sau khi tham khảo, tôi thấy bất ngờ vì tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Lướt xem các mẫu, tôi rất vừa lòng với mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015.

Mẫu bàn thờ thiết kế ấn tượng và sang trọng
Mẫu bàn thờ thiết kế ấn tượng và sang trọng

Gọi điện để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Từ trước tới nay tôi chưa từng tự mình mua dòng sản phẩm này nên có chút băn khoăn. Mẫu bàn thờ cũ gia đình đang sử dụng cũng là do chồng tôi lựa chọn. Do đó, khi thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015, trước mắt tôi rất ưng ý. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết mẫu bàn thờ này có phù hợp với căn hộ của gia đình mình hay không. Thêm nữa, tôi cũng muốn biết thêm các thông tin về sản phẩm bàn thờ chung cư rất đẹp này.

Để giải đáp thắc mắc, tôi lập tức liên hệ với Bàn thờ gỗ Tâm Phát qua Hotline cung cấp dưới website. Khi nhân viên bắt máy, tôi đã hỏi những điều mà mình còn đang lo lắng. Dưới sự tư vấn chi tiết và tận tình của bạn nhân viên, tôi càng quyết tâm chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015.

Qua trao đổi, tôi được biết mẫu bàn thờ này có rất nhiều kích thước khác nhau. Thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nhưng các đường nét và họa tiết đều đậm chất truyền thống. Sản phẩm có nhiều màu, chất liệu gỗ tự nhiên. Đặc biệt là thiết kế 2 phần với phần thờ và tủ nhỏ tăng diện tích đặt đồ thờ cúng.

Đường nét hài hòa phù hợp với nhiều không gian
Đường nét hài hòa phù hợp với nhiều không gian

Quyết định đặt sản phẩm, hẹn ngày lắp đặt

Khi đã chọn được mẫu bàn thờ ưng ý cho căn hộ chung cư của mình, tôi chốt đơn đặt hàng và hẹn ngày lắp đặt. Tôi đặt lịch vào thứ 7 của tuần đó, ngoài giờ hành chính. Đúng lịch hẹn, nhân viên tới giao hàng và tiến hành lắp đặt. Ngày hôm đó, không chỉ có một mình tôi mà còn có cả bố mẹ đẻ. Sau khi mời bạn nhân viên của Tâm Phát vào nhà, tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt.

Sau khi thấy trực tiếp sản phẩm, tôi vô cùng hài lòng. Thứ nhất, sản phẩm đúng với mẫu mã mà tôi đã lựa chọn. Thứ hai là chất lượng vô cùng đảm bảo, loại gỗ tự nhiên chắc chắn, màu sắc đẹp, đường nét hài hòa. Bố mẹ tôi cũng gật gù, không tiếc lời khen.

Kiểm tra xong, nhân viên đo đạc diện tích và bắt đầu lắp đặt bàn thờ. Ngoài dự định, việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng. Chưa đầy 30 phút tất cả đã hoàn tất. Tôi thanh toán, cảm ơn bạn nhân viên của Tâm Phát với sự nhiệt tình.

Lắp đặt đơn giản nhanh chóng
Lắp đặt đơn giản nhanh chóng

Sau khi nhân viên ra về, bố tôi khen mẫu bàn thờ mới không tiếc lời. Nói chắc chắn rằng đây sẽ là mẫu bàn thờ cho lộc. Hơn nữa lại còn phù hợp với không gian căn hộ. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát để nhiều người biết và sử dụng sản phẩm chất lượng của đơn vị.

Bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ chung cư ưng ý nhất cho mình khi lựa chọn chúng tôi. Các khách hàng khác có suy nghĩ gì về chúng tôi?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại