Feedback anh An lắp bàn thờ căn hộ 45m2 chung cư Hải Châu

Tôi là An, năm nay 27 tuổi, hiện đang làm nhân viên IT tại một công ty tại Đà Nẵng. Tôi mới lập gia đình vào tháng 12 vừa qua. Sau khi kết hôn xong, vợ chồng tôi dọn tới sống tại căn hộ 45m2 thuộc chung cư Hải Châu. Căn hộ là món quà của 2 bên nội ngoại, trước khi chính thức dọn tới ở, vợ chồng tôi đã trang hoàng và sắm sửa mọi thứ, tất cả các đồ nội thất đều chọn tại cơ sở uy tín. Về không gian thờ cúng, vợ chồng tôi chọn thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát để gửi gắm tìm mua một mẫu bàn thờ đẹp nhất.

Bàn thờ treo tường nhỏ gọn
Bàn thờ treo tường nhỏ gọn

Lựa chọn bàn thờ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Tôi vốn dĩ là con trai út trong gia đình nên việc thờ cúng tổ tiên đều do vợ chồng anh cả đảm nhiệm. Tuy nhiên, khi lập gia đình và sống riêng, bố mẹ luôn nhắc nhở phải chú ý tới việc thờ cúng. Vì vậy, trước khi dọn tới nơi ở mới, ngoài các món đồ nội thất thì việc lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp là điều vợ chồng tôi đặc biệt quan tâm.

Sau giờ làm, tôi thường ghé qua các địa chỉ bán bàn thờ gần công ty và chỗ  ở để tìm kiếm bàn thờ. Dù tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn không có kết quả. Tại Đà Nẵng không thiếu các cơ sở bán đồ thờ cúng, bàn thờ gỗ. Thế nhưng tới tận nơi, xem một loạt sản phẩm thì khá thất vọng. Sản phẩm không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất liệu, mẫu mã, giá thành,…

May mắn thay, trong một lần tình cờ, tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi truy cập website https://banthogo.vn, tôi xem mục bàn thờ chung cư. Lướt qua danh mục sản phẩm, tôi thấy rất nhiều mẫu đẹp. Dựa vào thông tin và hình ảnh, tôi thấy mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2099 là phù hợp nhất.

Màu sắc trang nhã hợp với nhiều không gian
Màu sắc trang nhã hợp với nhiều không gian

Tới showroom để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Vốn là người có tính cẩn thận nên ngay sau khi tìm được địa chỉ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi đã tới tận nơi để xem sản phẩm. Khi vừa xuống xe, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã ra chào hỏi rất nhiệt tình. Tôi nói mình đang có nhu cầu mua bàn thờ gỗ cho căn hộ 45m2. Để không làm mất thời gian đôi bên, khi ở nhà tôi đã lưu trước ảnh sản phẩm. Tôi đưa ảnh mẫu bàn thờ mà mình ưng ý cho nhân viên bán hàng xem để được tư vấn thêm.

Sau khi thấy ảnh sản phẩm, nhân viên trực tiếp dẫn tôi tới nơi đặt mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2099. Nhìn trực tiếp thì mẫu bàn thờ này còn ấn tượng hơn trên ảnh rất nhiều. Nhân viên hỏi tôi về phong cách thiết kế nội thất của căn hộ. Cùng với đó là các thông tin cần thiết khác như diện tích, mong muốn về màu sắc, chất liệu,…. Có được những thông tin này, bạn nhân viên đã tư vấn tôi nên chọn sản phẩm có kích thước 48×69 và màu gụ.

Lắp đặt cực kỳ nhanh chóng
Lắp đặt cực kỳ nhanh chóng

Chốt đơn, tới tận nơi để lắp đặt sản phẩm

Dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên của Tâm Phát, tôi đã quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2099. Về lịch lắp đặt tôi muốn thực hiện luôn vào chiều ngày hôm đó. Rất bất ngờ rằng bên Tâm Phát hoàn toàn có thể sắp xếp lịch và thể theo nhu cầu của khách hàng.

Để dẫn đường, tôi và nhân viên cùng xuất phát tới căn hộ. Đến nơi, tôi mở cửa, mời nhân viên vào trong nhà. Bạn nhân viên xin phép được lắp đặt luôn. Rất nhanh chóng, chỉ 15 phút là mọi thứ đã hoàn tất. Xong xuôi, tôi thanh toán và cảm ơn nhân viên. Bạn nhân viên chào hỏi thân thiện và xin phép ra về.

Cảm nhận về chất lượng sản phẩm của Tâm Phát

Từ lúc lựa chọn cho tới khi hoàn thành việc lắp đặt, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Về chất lượng sản phẩm quả thực không có gì để chê. Bởi chất liệu gỗ bền chắc, được xử lý tẩm sấy cẩn thận, thiết kế hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống. Màu sắc và kích thước đa dạng, có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu. Giá cả hợp lý, hơn nữa việc lắp đặt cũng rất nhanh và chuyên nghiệp. Đây thực sự là mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất mà tôi tâm đắc nhất!

Đặc biệt, sau khi lắp bàn thờ xong, gia đình tôi làm việc gì cũng thuận lợi. Bố mẹ sức khỏe ngày càng tốt, vợ chồng rất hòa thuận, công việc cũng có nhiều khởi sắc. Hy vọng rằng sẽ có nhiều người biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát hơn nữa. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu Tâm Phát tới nhiều người hơn.

Các khách hàng khác đã lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp nhất cho họ, còn bạn thì sao?

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại