Feedback chị Huệ lắp bàn thờ căn hộ 76m2 chung cư Monarchy

Tôi là Huệ, năm nay 35 tuổi, hiện đang kinh doanh chuỗi cửa hàng mì cay tại Đà Nẵng. Đầu tháng trước, gia đình tôi mới chuyển tới tới căn hộ 76m2 thuộc căn hộ Monarchy. Trước khi tới nhà mới, tôi đã sắm sửa hết tất cả các đồ nội thất. Đương nhiên không thể thiếu một mẫu bàn thờ đẹp ấn tượng, đặc biệt phù hợp với không gian căn hộ. Mẫu bàn thờ mà gia đình tôi lắp đặt là bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2201 sau khi lựa chọn nhiều nơi và dừng chân ở cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tìm mẫu bàn thờ chất lượng và ưng ý

Vốn là người làm kinh doanh nên tôi đặc biệt quan tâm tới việc thờ cúng. Tôi quan niệm rằng “lộc lá” trong việc kinh doanh không chỉ do cái duyên, cái tài mà còn do vận khí, được tổ tiên phù hộ. Vì vậy, trước khi dọn tới nơi ở mới, ngoài các món đồ nội thất cơ bản tôi đặc biệt quan tâm tới việc lắp đặt bàn thờ.

Chồng tôi làm cơ quan nhà nước, cuối năm tham gia các buổi họp rất nhiều nên không có thời gian sắm sửa, chọn đồ đạc cho căn hộ mới. Việc kinh doanh của tôi thời gian cũng khá linh hoạt nên việc tìm bàn thờ do tôi phụ trách. Vào thời gian rảnh, trên đường đi làm về tôi đã ghé qua không ít địa điểm bán bàn thờ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, mất khá nhiều ngày nhưng không tìm được mẫu ưng ý.

Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế bắt mắt
Mẫu bàn thờ treo tường thiết kế bắt mắt

Trong một lần đang dọn dẹp căn hộ mới, tôi có gặp chị hàng xóm sát bên mới từ quê lên. Sau khi chào hỏi, nói chuyện, chị biết tôi đang tìm bàn thờ nên đã giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chị còn nhiệt tình gửi link https://banthogo.vn/ của đơn vị bán bàn thờ gỗ này cho tôi. Ngay sau khi tham khảo thông tin, tôi đặc biệt để ý mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2201.

Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình

Sở dĩ chị hàng xóm giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát là bởi đầu năm 2020 gia đình chị lắp bàn thờ của hãng. Chị chia sẻ rằng bàn thờ của Tâm Phát rất nhiều mẫu mã, thiết kế đặc biệt chứ không như các nơi khác. Hơn nữa cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp, giá sản phẩm hợp lý. Đặc biệt là từ ngày lắp bàn thờ mới, gia đình chị làm ăn rất phất. Qua lời review của chị, tôi rất tin tưởng, truy cập website và chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2201.

Do ngày hôm đó tôi đã full lịch đi cơ sở nên không thể đến tận nơi xem sản phẩm. Để được tư vấn rõ ràng hơn, tôi đã gọi điện tới Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát cơ sở Đà Nẵng. Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của Tâm Phát đã thể hiện sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tôi trao đổi đang có nhu cầu mua bàn thờ và thấy mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu BTG2201 khá phù hợp. Để yên tâm lựa chọn tôi muốn được tư vấn kỹ càng hơn.

Nghe khách hàng trao đổi, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã hỏi thêm các thông tin liên quan. Cụ thể là về diện tích, không gian, phong cách nội thất,…. Khi đã được giải đáp tất cả, tôi quyết định chốt đơn và hẹn lịch lắp đặt.

Sản phẩm đa dạng kích thước và màu sắc
Sản phẩm đa dạng kích thước và màu sắc

Nhân viên tới lắp đặt đúng hẹn

Vào ngày hẹn, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát mang theo sản phẩm tới lắp đặt. Sau khi mời bạn nhân viên vào nhà, tôi kiểm tra mẫu bàn thờ treo tường trước khi lắp đặt. Bàn thờ được bọc chắc chắn, lớp sơn bên trong không hề bị ảnh hưởng. Chất liệu gỗ, mẫu mã và màu sắc đúng như miêu tả, thậm chí còn xuất sắc hơn trong ảnh rất nhiều.

Kiểm tra xong, nhân viên lấy dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Không hề mất nhiều thời gian hay tạo tiếng ồn. Chỉ trong 15 phút là căn hộ của gia đình tôi đã có không gian thờ cúng ấn tượng. Xong xuôi, nhân viên còn nhiệt tình dặn tôi cách bảo quản và vệ sinh bàn thờ sao cho giữ được độ bền tốt nhất.

Đem lại không gian thờ cúng trang trọng
Đem lại không gian thờ cúng trang trọng

Chồng tôi sau khi về thấy bàn thờ mới mà vợ đã lựa chọn thì rất hài lòng. Sau khi biết giá cả cũng như quy trình mua và lắp đặt sản phẩm càng tỏ ra vừa ý hơn nữa. Cũng giống như lời chị hàng xóm đã nói. Quả nhiên từ sau khi lắp bàn thờ của bên Bàn thờ gỗ Tâm Phát, việc kinh doanh của tôi vô cùng thuận lợi. Công việc của chồng cũng có nhiều khởi sắc, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ. Nhất định khi có cơ hội tôi sẽ giới thiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới anh em, bạn bè.

Nói tới bàn thờ trong căn hộ chung cư không thể quên cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Bạn không tin ư? Hãy thử tham khảo ý kiến của những khách hàng đã tin tưởng mua dùng:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại