Feedback gia đình anh Du chung cư PentHouse Bình Thạnh HCM

Tôi là Du, con trưởng trong một gia đình hai anh em và có truyền thống thờ tự từ lâu. Ngày trước, ở quê bố mẹ tôi khá chú trọng việc thờ tổ tiên. Nên việc đầu tiên khi gia đình tôi tới sống ở chung cư PentHouse Quận Bình Thạnh TP.HCM chính là tìm một mẫu bàn thờ phù hợp với không gian ngôi nhà.

Ban đầu, tôi rất băn khoăn không biết nên mua sản phẩm uy tín, chất lượng tốt ở đâu. Sau đó, tôi được chị gái giới thiệu và tôi quyết định lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Những băn khoăn của người mua

So với ở quê thì diện tích tại chung cư mới mua của tôi nhỏ hơn nhiều. Gia đình tôi hiện tại đang có 4 người, hai vợ chồng và hai cháu nhỏ. Thỉnh thoảng, bà nội có lên một vài tháng để thăm nhà, tiện thể trông con cho vợ tôi.

Bàn Thờ Treo Tường Đẹp BTG2019
Bàn Thờ Treo Tường Đẹp BTG2019

Một căn chung cư khoảng 70m2 có những 5 người. Nên việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng và phù hợp với không gian ngôi nhà rất là khó. Việc lựa chọn bàn thờ để thờ cúng cho gia đình cũng vậy.

Chính vì diện tích của căn phòng nhà tôi nhỏ, nên sử dụng bàn thờ đứng là rất khó. Lý do là bàn thờ đứng sẽ chiếm một diện tích lớn phía dưới mặt sàn. Bàn thờ treo tường là suy nghĩ đầu tiên để gia đình tôi lựa chọn. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu qua các mẫu trên mạng. Tuy nhiên ngoài mẫu mã ra thì tôi còn đắn đo rất nhiều về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng qua trang web không uy tín.

Một hôm, ngồi uống nước với chị tôi, tôi đã bày tỏ sự băn khoăn của mình với chị. Trùng hợp, là chị ý cũng mới mua một bộ bàn thờ gỗ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Kiểu dáng, chất liệu rất là OK, so với thị trường giá thành lại rất cạnh tranh. Chị ý đã dùng bàn thờ được 2 tháng rồi mà màu sơn vẫn còn đẹp như vừa mua vậy.

Gọi điện để Tâm Phát tư vấn miễn phí

Sau khi được nghe chị tôi giới thiệu, tôi rất vui mừng và về báo với vợ. Hai vợ chồng tôi quyết định truy cập vào website Banthogo.vn để tìm hiểu và xem mẫu. Vào trang web, việc đầu tiên chúng tôi nhìn thấy đó chính là một bộ sưu tập mẫu đồ thờ đồ sộ. Mục tiêu là tôi muốn tìm hiểu các sản phẩm từ gỗ sồi. Chúng tôi quyết định gọi điện tới hotline 1900.888.664 để được nghe tư vấn về mẫu bàn thờ treo tường có mã là BTG2019.

Ngay sau khi thực hiện cuộc gọi, chỉ chờ vài giây tôi đã kết nối ngay tới nhân viên. Sau một hồi tư vấn rất kỹ càng với giọng nói nhiệt tình của nhân viên. Chúng tôi cảm thấy khá là ưng ý với sản phẩm của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tuy nhiên, việc kiểm tra trực tiếp sẽ làm chúng tôi an tâm hơn, nên tôi đã quyết định tới địa chỉ số 204 Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Thật may mắn, cửa hàng lại khá gần nơi tôi ở hiện tại.

Tới Showroom, các bạn tiếp đón rất nồng nhiệt, và tư vấn rất kỹ càng. Tôi báo là cần nhu cầu mua sản phẩm bàn thờ treo tường BTG2019, nhân viên dẫn tôi tới khu trưng bày. Điều khiến tôi ngạc nhiên chính là hình thật như trong ảnh. Sản phẩm rất đẹp, đơn giản, chắc chắn và rất ưng ý. Tôi quyết định chọn mua bàn thờ treo tường này liền.

mau ban tho treo 2 min

Nhân viên lắp đặt nhiệt tình và rất cẩn thận

Lắp đặt nhanh chóng gọn gàng

Đang đắn đo không biết chở bàn thờ treo tường về kiểu gì. Một nhân viên tới và báo sẽ hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí tại nhà. Cảm thấy thật may mắn nên vợ tôi cung cấp địa chỉ nhà cho các bạn luôn.

Xác nhận thông tin xong xuôi chúng tôi di chuyển về để dọn dẹp cho nhân viên tới lắp thì đã có tiếng chuông cửa báo nhân viên tới. Việc lắp đặt bàn thờ treo tường trong vòng khoảng 30 phút. Nhân viên lắp đặt không những nhiệt tình mà còn rất cẩn thận tới từng chi tiết. Sau khi lắp xong tôi và gia đình rất ưng ý.

Chưa một bên nào làm cho chúng tôi hài lòng như sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Từ nay về sau chúng tôi đã có một vị trí thờ tổ tiên vừa sang trọng, đẹp mắt lại rất bền lâu. Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu sản phẩm tới bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Chúc Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát có thật nhiều khách hàng và ngày càng phát đạt.

Tìm hiểu thêm một số feedback của khách hàng tin dùng bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại