Feedback gia đình anh Hải chung cư The Emerald, Mỹ Đình

Tôi tên là Hải, nhân viên ngân hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Cậu Giấy. Gia đình tôi mới mua một căn chung cư tại The Emerald, Mỹ Đình để tiện cho việc đi làm và đưa đón con cái đi học hàng ngày. Vốn là người khá coi trọng việc thờ cúng, tôi luôn mong muốn thể hiện tấm lòng thành kính, tôn trọng với ông bà tổ tiên và những vị thánh thần nên đã quyết định sắm một chiếc bàn thờ mới để phù hợp với lối bài trí của căn phòng. Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn bè, tôi quyết định lựa chọn mua một mẫu bàn thờ gia tiên tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi quyết định mua hàng

Căn nhà gia đình tôi mới mua tại chung cư The Emerald là thành quả tích góp của cả 2 vợ chồng trong suốt một thơi gian dài. Chính vì thế chúng tôi mong muốn gắn bó với căn nhà này lâu dài, ổn định, mọi nội thất trong các căn phòng phải tỉ mỉ và khoa học nhất. Nhất là việc trang trí phòng thờ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lựa chọn bàn thờ chắc chắn,bền, đẹp và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của gia đình tôi. Bàn thờ gia tiên đẹp không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được nhu cầu về mặt tâm linh.

Mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật BTG1059
Mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật BTG1059

Đang rất lo lắng về vấn đề lựa chọn mẫu bàn thờ thích hợp thì tôi được một người bạn giới thiệu về website banthogo.vn. Tôi đã lên đây tìm hiểu kỹ các sản phẩm và quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên kết hơp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 đang có bán tại cửa hàng.

Gọi điện để được tư vấn về sản phẩm

Tuy đã rất ưng về mẫu bàn thờ gia tiên kết hơp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 nhưng tôi là người cầu toàn và luôn đòi hỏi sự chắc chắn. Chình vì thế tôi và vợ quyết định gọi điện cho nhà cung cấp để được tư vấn thật kỹ về sản phẩm. Thật bất ngờ thái độ của nhân viên với khách hàng khiến tôi vô cùng hài lòng. Họ nhỏ nhẹ và rất nhiệt tình càng khiến tôi quyết tâm mua hàng.

Sự kết hợp độc đáo giữa bàn thờ Phật và gia tiên với mẫu BTG1059
Sự kết hợp độc đáo giữa bàn thờ Phật và gia tiên với mẫu BTG1059

Từng câu hỏi của 2 vợ chồng đươc nhân viên lần lượt giải đáp một cách rõ ràng. Điều tôi lo lắng nhất là về mặt kích thước mẫu bàn thờ đó. Tuy nhiên sản phẩm này lại được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau và theo như nhân viên tư vấn có đề cập thì mẫu bàn thờ tôi chọn hoàn toàn phù hợp với không gian phòng thờ trong nhà. Bên cạnh đó nhân viên còn thông tin đến tôi về giá thành, quy trình lắp đặt, chế độ bảo hành…

Hẹn lịch và chờ nhân viên lắp đặt

Sau khi được tư vấn, vợ chồng tôi quyết định đặt hàng và chờ nhân viên lắp đặt bàn thờ luôn. Chung cư của gia đình chỉ vỏn vẹn 60m2 và phòng thờ cùng được thiết kế khá nhỏ. Chính vì thế hai vợ chồng quyết định nhờ nhân viên Tâm Phát đến đo đạc trước. Sau khi được tư vấn về kích thước, rất nhanh chóng ngày hôm sau nhân viên đã mang bàn thờ đến và chuẩn bị lắp đặt.

Quy trình lắp đặt sản phẩm

Phải nói là nhân viên của Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát làm việc hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tôi vừa đặt bàn hôm trước thì hôm sau đã được giao hàng. Khoảng 8 giờ sáng nhân viên đến nhà và cho chúng tôi kiểm tra trước về mẫu sản phẩm. Màu sắc bàn là nâu sẫm đúng như trong hình, mùi thơm của gỗ mới khá dễ chịu. Lắp đặt xong xuôi, thật may là sản phẩm bàn thờ BTG1059 được chọn lại khá vừa vặn với kích thước của phòng thờ. Trông căn phòng trở nên thiêng liêng và trang trọng vô cùng.

Bàn thờ Tâm Phát BTG1059 bền đẹp và hiện đại
Bàn thờ Tâm Phát BTG1059 bền đẹp và hiện đại

Cảm nhận sau khi mua hàng

Vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp mẫu bàn thờ Phật đẹp này. Sản phẩm trông vô cùng sang trọng, từng đường nét được thiết kế góc cạnh, sắc nét đến từng chi tiết. Tay nghề của nhân viên khá chuyên nghiệp, nhanh chóng đã lắp đặt xong sản phẩm. Nhân viên còn tư vấn thêm về cách vệ sinh và bảo quản cho đúng cách khiến tôi rất hài lòng. Nếu có dịp tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè và người thân mua sản phẩm của Tâm Phát.

Vậy là từ nay gia đình tôi có thể an tâm thờ cúng và bày tỏ tấm lòng trân thành với ông bà tổ tiên, với các đấng thần linh. Cảm ơn Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã giúp gia đình tôi có được một mẫu bàn thờ đẹp và ứng ý nhất!

Xem một số reviews khác của khách hàng mua và sử dụng mẫu bàn thờ đẹp tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại