Feedback gia đình anh Tân chung cư Green Stars, Bắc Từ Liêm

Tân là cái tên mà cha mẹ đặt cho tôi. Khi nhắc đến cái tên này tôi lại nhớ về họ. Họ đã mất cách đây vài năm, tôi là con trưởng trong gia đình 4 người con. Việc thờ cúng tôi là người chịu trách nhiệm chính. Dạo gần đây công việc làm ăn thuận lợi tôi đã quyết định chuyển gia đình đến căn hộ mới tại chung cư Green Stars, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để sinh sống. Tuy nhiên, bàn thờ bố mẹ tôi trước đây đã cũ nên hai vợ chồng quyết định thay mới. Đang rất băn khoăn trong việc tìm địa chỉ mua hàng bán bàn thờ đẹp thì tôi được anh hàng xóm giới thiệu cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua

Chiếc bàn thờ bố mẹ tôi trước kia, mới dùng chưa được hơn hai năm mà trông nó đã rất cũ kĩ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay mới để cho cha mẹ có chốn về được tươm tất hơn. Một phần cũng để cho ngôi nhà mới mua thêm sang trọng hơn.

Căn hộ mới này, hai vợ chồng tiết kiệm được khá tiền mới mua được. Nó cũng rất rộng, sau khi bày trí gần hết đồ nội thất, tôi còn thiết kế một không gian thờ tự riêng. Vì thế, chúng tôi đang suy nghĩ đến bàn thờ gỗ hương, tủ đứng, loại kích thước tương đối lớn. Nhưng hai vợ chồng đang rất băn khoăn chưa biết chọn mua ở đơn vị nào. Bởi nếu mua phải nơi không uy tín sẽ nhanh hỏng hóc như cái bàn thờ cũ trước kia.

Bàn thờ đứng cao cấp mẫu BTG1030
Bàn thờ đứng cao cấp mẫu BTG1030

Một hôm vào chiều chủ nhật, tôi và vợ được nghỉ làm. Vợ tôi là người không thích mùi thuốc lá, nên mỗi khi hút tôi đều phải ra hành lang, ban công. Hôm đó, tôi tình cờ bắt gặp anh hàng xóm cũng đang trong tay điếu thuốc. Đàn ông mà, khi có rượu hay thuốc là coi như tri kỉ.

Tôi tâm sự với anh rằng mới chuyển đến đây, đã sắm gần hết đồ. Tuy nhiên vẫn chưa chọn mua được mẫu bàn thờ ưng ý. Thật may mắn, anh ấy cũng vừa mới sắm một chiếc bàn thờ đứng mẫu BTG1030 của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Anh ấy đưa tôi sang nhà xem tận mắt. Bàn thờ thiết kế chắc chắn, có mùi thơm của gỗ hương, đúng loại gỗ tôi đang mong muốn. Trông nó rất đẹp và sang trọng. Tôi về kể cho vợ, và hai vợ chồng đã quyết định tìm sản phẩm trên trang web của Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Gọi điện tư vấn đặt mua

Hai vợ chồng thật bất ngờ khi vừa mới mở lên, giao diện web được thiết kế rất sang trọng. Vào danh mục bàn thờ gỗ hương, chúng tôi quyết định chọn mua mẫu sản phẩm như nhà anh hàng xóm. Sản phẩm mà web đăng tải giống hệt với chiếc bàn thờ tôi đã tận mắt thấy bên nhà anh bạn hàng xóm. Nhưng đang băn khoăn về giá thành và lắp đặt nên chúng tôi quyết định liên hệ để được tư vấn.

Thật bất ngờ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đầy đủ dù chúng tôi hỏi rất kỹ và chi tiết. Vì đã được xem trực tiếp sản phẩm nên hai vợ chồng quyết định mua online mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Sau một hồi nói chuyện, chúng tôi đã chốt mẫu Bàn thờ BTG1030.

Hẹn lịch và đợi lắp đặt

Vì đặt mua online nên chúng tôi muốn cửa hàng vận chuyển bàn thờ đến tận nhà. Nhân viên tư vấn cho chúng tôi rằng nếu ở nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Và dĩ nhiên gia đình chúng tôi thuộc diện này rồi.

Khi đã chốt được sản phẩm, chúng tôi muốn lắp đặt bàn thờ ngay để tiện cho việc thờ cúng. Nhân viên báo sẽ giao hàng sau 30 phút nữa. Hai vợ chồng đồng ý. Chúng tôi lướt tiếp web xem các lời bình luận về sản phẩm thì đều thấy đánh giá tốt. Đang mải mê chuyện trò, đã có tiếng chuông cửa. Vợ tôi ra mở thì là các anh thợ lắp đặt.

Lắp đặt nhanh gọn

Các anh chào chúng tôi rồi bắt tay vào công việc của mình. Bàn thờ đứng nên quá trình lắp đặt không mất nhiều thời gian. Chỉ trong ít phút đồng hồ, gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ mới. Trông nó thật đẹp và tỏa hương thơm của mùi gỗ. Nó khiến cho không gian nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Giờ đây, bố mẹ tôi đã có chốn về mới, thơm tho, sạch sẽ. Và chúng tôi chắc chắn họ sẽ rất vui.

Đã qua lâu ngày kể từ khi chọn mua Bàn thờ gỗ hương tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đến nay sản phẩm vẫn còn như mới. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng và cả thái độ phục vụ. Chắc chắn Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ còn được nhiều người biết đến hơn nữa. Và chúng tôi sẽ giới thiệu họ với những người bạn của mình – những người đang muốn đổi bàn thờ mới.

Xem thêm một số phản hồi của khách hàng mua sản phẩm bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại