Feedback của gia đình chị Quỳnh khu đô thị Mon City Hà Nội

Tôi sống độc thân tại Mon City nên công việc thờ cũng diễn ra không quá thường xuyên. Tuy nhiên, phong tục của người Việt Nam là phải có bàn thờ trong nhà để hương hỏa gia tiên, thần linh trong những dịp lễ tết nhất định. Vì thế, trước khi chuyển về nhà mới tôi có tìm hiểu để mua một chiếc bàn thờ gỗ phù hợp với phong cách, kích thước căn hộ của tôi. Sau khi tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, tôi quyết định lựa chọn mua bàn thờ của công ty Tâm Phát.

Tôi cảm thấy băn khoăn trong quá trình chọn lựa

Tôi không có nhiều kiến thức về bàn thờ cũng như kiến thức về tâm linh. Làm thế nào để có thể lựa chọn được một mẫu bàn thờ theo đúng tiêu chuẩn về tâm linh, phong thủy. Lại có thể kết hợp ăn ý với phong cách kiến trúc của ngôi nhà? Đồng thời lại có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt khi nhà chung cư cao tầng phải vận chuyển bàng thang máy rất bất tiện, khó khăn.

Tìm kiếm sự tư vấn của những người xung quanh tôi chỉ nhận được những chỉ dẫn khá sơ sài. Bạn bè, người thân của tôi cũng là những người bình thường, không phải những chuyên gia về tâm linh, phong thủy. Kiến thức của họ không chỉ thiếu chuyên sâu mà còn là những mảnh vụn rời rạc khiến tôi cảm thấy bối rối, không biết thông tin nào mới chính xác.

Tìm hiểu trên internet khiến tôi cảm thấy lo lắng nhiều hơn bởi khối lượng kiến thức đồ sộ tại đó khiến tôi không biết điều nào là phù hợp để áp dụng với mình. Sau khi vào website của thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi đã bớt cảm thấy hoang mang. Tại đó các mã bàn được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau. Người mua có thể vào thẳng chuyên mục mình muốn tới để chọn lựa một sản phẩm yêu thích.  Sau đó tôi quyết định gọi điện tới hotline 1900.888.664 của công ty để được tư vấn.

Gọi điện thoại đến tổng đài để được tư vấn

Nhà của tôi là một căn hộ chung cư nhỏ, chỉ phù hợp với các loại bàn thờ treo tường không chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước Lỗ Ban. Tôi không biết điều này có hỗ trợ thực sự cho chúng ta trong công việc và cuộc sống hàng ngày hay không. Nhưng chúng ta vẫn thường dặn nhau “Cẩn tắc vô ưu” nên tôi vẫn cảm thấy nên thận trọng chọn lựa, đặc biệt là những lựa chọn liên quan tới tâm linh.

Sau khi điện thoại được kết nối, cô nhân viên trực tổng đài đã gây ấn tượng mạnh với tôi bằng giọng nói ấm áp, truyền cảm. Sau đó cô lại thuyết phục tôi mạnh mẽ hơn nữa bằng kiến thức chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm của mình. Vừa trò chuyện tôi vừa xem catalogue trong website banthogo.vn, sau đó quyết định chọn cho mình chiếc bàn thờ treo tường BTG2054 vừa hợp về kích thước lại vẫn đảm bảo phong thủy và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu bàn thờ treo tường BTG2054
Mẫu bàn thờ treo tường BTG2054

Trò chuyện với cô tổng đài viên xong tôi quyết định tới showroom tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn trực tiếp. Đón tiếp tôi là những nhân viên bán hàng lịch sự, thân thiện, am hiểu chuyên sâu về các loại bàn thờ. Không làm tôi thất vọng, mẫu bàn thờ treo tường tôi chọn nhìn bên ngoài không có gì khác so với hình ảnh trên website. Do đó tôi chính thức quyết định chọn mua mẫu sản phẩm này.

Quá trình lắp đặt diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng

Mặc dù chỉ là một chiếc bàn thờ treo tường nhỏ gọn, tôi có thể tự mình vận chuyển về nhà. Tuy nhiên, lắp đặt loại bàn thờ này cần phải leo trèo và sử dụng máy khoan. Tôi không biết làm những công việc như thế này. Hơn nữa, lắp bàn thờ cũng có những quy định riêng mà tôi không hiểu. Vì vậy tôi khá băn khoan trước khi nhận hàng.

Như hiểu được tâm tư của tôi, nhân viên bán hàng hỏi “Bên em có dịch vụ vẩn chuyển, lắp đặt tại nhà. Chị có nhu cầu sử dụng không ạ”. Tôi tất nhiên là quá sức vui mừng, liền đồng ý ngay. Trao cho họ địa chỉ và số điện thoại giao hàng xong thì tôi đi về. Còn dang dọn nhà để chuẩn bị cho ọ tới lắp đặt tôi đã thấy điện thoại báo đội ngũ lắp bàn thờ đã đến dưới chân tòa nhà, đề nghị tôi xuống đón. vậy alf chỉ chưa tới 30 phút họ đã chuẩn bị xong hàng hóa và di chuyển tới nơi. Tốc độ nhanh ngoài mong đợi của tôi.

Thợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình
Thợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình

Những người thợ lắp bàn thờ cũng làm việc với tốc độ rất nhanh. Đi cùng với đó là tính chuyên nghiệp và sự đảm bảo thẩm mỹ. Mặc dù phải khoan tường, nhưng ngoài vết khoan họ cũng không tạo thêm bất kỳ một sự ảnh hưởng nào khác tới bức tường. Nhờ đó không làm tổn hại tới kết cấu cũng như thẩm mỹ của căn nhà. Không làm bẩn tường. Cũng không làm xước sơn. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Sau khi đã mua bàn thờ gỗ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây. Chắc chắn nếu sau này trong số người thân, bạn bè có ai cần mua bàn thờ, tôi nhất định sẽ giới thiệu họ đến với thương hiệu tâm Phát.

Xem thêm nhiều phản hồi khác đến từ những khách hàng đã mua và dùng bàn thờ tại cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại