Feedback chị Trang chung cư Vinhomes Green Bay Từ Liêm

Đầu tháng 8/2020, gia đình tôi chính thức dọn vào sinh sống tại căn hộ 62m2 tại chung cư Vinhomes Green Bay tại Từ Liêm, Hà Nội. Chồng tôi dù không phải con trưởng trong gia đình nhưng lại đảm nhận công việc thờ cúng tổ tiên. Bởi anh cả sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Trước khi chuyển vào nhà mới, tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề mua bàn thờ ở đâu để việc thờ cúng được chỉn chu nhất. Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp tại cửa hàng Bàn thờ gỗ mà tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

Những băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Cả 2 vợ chồng tôi đều rất chú trọng tới việc thờ cúng. Chính vì vậy, tôi luôn muốn đảm bảo mọi thứ được trọn vẹn nhất. Sau khi xem ngày nhập trạch, tôi cũng đã tìm kiếm thông tin về địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Ở đất thủ đô, không khó để tìm mua bàn thờ chung cư. Tuy nhiên, tôi đã đi tham khảo một số địa chỉ và thấy không ưng ý về mẫu mã cũng như chất lượng.

Nghe tôi tâm sự, cô em cùng phòng nói rằng biết một địa chỉ bán bàn thờ rất uy tín, cứ lên website banthogo.vn thì tìm mẫu bàn thờ nào cũng có. Đây là web của bên Tâm Phát, rất có tiếng trong lĩnh vực này. Tôi đã vào web tham khảo, thấy rất nhiều mẫu đẹp. Sau khi tìm hiểu thì tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Mẫu bàn thờ đẹp kết hợp tranh trúc chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ.
Mẫu bàn thờ đẹp kết hợp tranh trúc chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ.

Liên hệ với Tâm Phát để được tư vấn

Để rõ hơn về sản phẩm, tôi đã liên hệ với đường dây nóng của bên Tâm Phát. Ngay khi vừa đổ chuông, nhân viên của Tâm Phá đã nhấc máy và bắt đầu tư vấn. Tôi hỏi rất chi tiết về mẫu bàn thờ hiện đại BTG1022. Từ kích thước, chất liệu, màu sắc cho tới giá thành. Nhân viên của Tâm Phát tư vấn với giọng nhẹ nhàng, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Mọi câu hỏi đều được giải đáp rất chi tiết đầy đủ. Khi đã được tư vấn, vợ chồng tôi đã quyết định chọn sản phẩm này.

Hẹn lịch, chờ nhân viên tới nhà lắp đặt

Công việc của vợ chồng tôi rất bận rộn nên không thể hẹn lịch trong tuần. Vì vậy, tôi muốn hẹn bên Tâm Phát tới lắp đặt vào khoảng 6h chiều tối ngày chủ nhật. Tôi hơi e ngại vì thường vào khoảng thời gian này các bên khác đều không làm việc. Tuy nhiên, bên Tâm Phát rất nhiệt tình và họ lập tức đồng ý về thời gian lắp đặt.

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.

Quá trình lắp đặt bàn thờ của bên Tâm Phát

Đúng giờ hẹn, nhân viên của Tâm Phát tới nhà chúng tôi để lắp đặt bàn thờ như đã định. Nhân viên của hãng mặc đồng phục rất chuyên nghiệp. Trước khi lắp đặt, vợ chồng tôi kiểm tra chất lượng bàn thờ. Sản phẩm được bao bọc rất kỹ, lớp phủ ngoài không hề có vết xước, ở ngoài còn đẹp hơn cả hình ảnh trên web.

Khi đã kiểm tra xong, nhân viên của Tâm Phát tiến hành lắp đặt. Tôi nghĩ chắc phải 1 tiếng thì quá trình lắp đặt mới hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ trong 30 phút mọi việc đã xong. Không những nhanh chóng mà còn vô cùng đảm bảo. Không hề có tiếng máy móc khoan đục khó chịu, tường nhà vẫn sạch sẽ, lắp đặt tỉ mỉ, rất thẳng và đẹp.

Sau khi lắp đặt xong, anh thợ lắp đặt còn mách nhỏ vợ chồng chúng tôi về cách bố trí bàn thờ sao cho đẹp mà lại hợp phong thủy, không phạm tâm linh. Hoàn tất công việc, chúng tôi vui vẻ tiễn anh thợ của Tâm phát ra về.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ của bên Tâm Phát

Vợ chồng chúng tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách làm việc của bên Tâm Phát. Từ băn khoăn, lo lắng cho tới sự hài lòng tuyệt đối. Ngay từ khi nhấc máy gọi, tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bên Tâm Phát. Sau khi nhận được sản phẩm cũng như quá trình lắp đặt hoàn tất, tôi lại càng cảm thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.
Bàn thờ gỗ của Tâm phát thiết kế rất đẹp mắt, đường nét tinh tế. Chất liệu chắc chắn, màu chuẩn, kích thước đa dạng. Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý, thợ lắp đặt tay nghề cao. Chắc chắn rằng nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát để mua bàn thờ.

Xem thêm các reviews của khách hàng sau khi mua và dùng bàn thờ đẹp hiện đại ở cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại