Feedback chị Quyên chung cư The Nine, Phạm Văn Đồng, HN

Tôi tên là Quyên, hiện đang sinh sống tại chung cư The Nine. Cách đây một tháng tôi và gia đình đã quyết định mua căn chung cư tại The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để tiện cho việc đi lại, cũng như cho việc đi làm và đưa con cái đi học hằng ngày.

Vợ chồng và gia đình tôi khá coi trọng việc thờ cúng, nên khi chuyển đến chung cư mới, vợ chồng tôi đã tìm hiểu về những địa chỉ mua bàn thờ uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Để thể hiện lòng thành kính, trân trọng ông bà tổ tiên và các vị thánh thần, nên vợ chồng tôi quyết định sắm một chiếc bàn thờ mới để phù hợp với không gian của ngôi nhà mới. Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của mọi người, vợ chồng tôi chọn mua bàn thờ treo tường đẹp ở cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054

Thắc mắc băn khoăn trước khi mua hàng

Chắc hẳn ai cũng có những thắc mắc, băn khoăn khi chưa hiểu rõ về mặt hàng mà mình đang muốn mua. Có lẽ việc thờ cúng không còn quá xa lạ với mọi người, thờ cúng thể hiện tấm lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

Việc lựa chọn bàn thờ khá khó khăn bởi tôi là người yêu thích cái đẹp và sự hoàn hảo. Bởi vậy việc lựa chọn bàn thờ sao cho khoa học vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt tâm linh. Vợ chồng tôi đã truy cập vào website: banthogo.vn để tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường của Tâm Phát.

Liên hệ tư vấn và đặt mua

Vợ chồng tôi là gọi điện ngay đến nhà cung cấp Tâm Phát để tìm hiểu. Rất nhanh chóng, nhân viên đã nghe điện thoại và xin thông tin khách hàng để tư vấn mua hàng. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, sự hiểu biết của nhân viên tư vấn, vợ chồng tôi đã nhanh chóng lựa chọn được cho căn nhà của mình mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 phù hợp với không gian cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vợ chồng tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình cũng như sự ân cần, chu đáo dành cho khách hàng bên Tâm Phát, nên vợ chồng tôi quyết định mua sản phẩm online chứ không cần trực tiếp qua bên cửa hàng.

Hẹn lịch và chờ lắp đặt quá trình lắp đặt bàn thờ

Sau khi được tư vấn, và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình. Bên cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát có chương trình miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố. Với cách phục vụ tận tâm, nhanh chóng, vợ chồng tôi đã hẹn nhân viên đến lắp đặt vào buổi chiều. Đến đầu giờ chiều, các bạn nhân viên bên Tâm Phát đã gọi điện hỏi xem tôi có ở nhà không để giao và lắp đặt bàn thờ.

Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất
Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất

Sản phẩm được bên cung cấp bọc gói kỹ càng và vận chuyển cẩn thận nên sản phẩm không hề bị va đập hay trầy xước. Trước khi lắp đặt, vợ chồng tôi và nhân viên kiểm tra lại sản phẩm một lượt xem đã đúng với sản phẩm mà vợ chồng tôi đặt hay không, sản phẩm có lỗi, đúng kích thước, màu sắc không rồi mới tiến hành lắp đặt.

Quá trình lắp đặt cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, với tay nghề lâu năm và thành thạo nhân viên kỹ thuật đã lắp đặt xong bàn thờ cho vợ chồng tôi. Cảm nhận của vợ chồng tôi nhân viên Tâm Phát không chỉ nhiệt tình mà còn rất cẩn thận. Chiếc bàn thờ chung cư đã được treo ngay ngắn, đẹp, sang trọng trên vị trí mong muốn. Cảm ơn cửa hàng và đội ngũ nhân viên rất nhiều.

Cảm nhận sau khi mua sản phẩm của Tâm Phát

Vợ chồng tôi rất hài lòng về sản phẩm của Tâm Phát cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Sản phẩm vô cùng sang trọng, tinh tế từng đường nét. Mùi gỗ mới rất thơm, với chế độ bảo hành lâu dài nên vợ chồng tôi rất yên tâm.

Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 sử dụng chất liệu gỗ cao cấp
Bàn thờ treo tường hiện đại BTG2054 sử dụng chất liệu gỗ cao cấp

Bạn bè và người thân đến nhà đều khen phòng thờ và bàn thờ gia đình tôi phù hợp, hài hòa với không gian ngôi nhà. Bàn thờ Tâm Phát là sự lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn. Vợ chồng tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân để họ có những sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của họ. Chúc Tâm Phát ngày càng tạo được niềm tin và uy tín với tất cả những khách hàng khi đến với cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Xem thêm các feedback của những khách hàng đã từng mua và dùng bàn thờ treo ở cửa hàng chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại