Feedback lắp bàn thờ căn hộ 122m2 chung cư Scitech Tower

Tôi là Bình, năm nay 29 tuổi, hiện đang làm kinh doanh một showroom sofa tại Hà Nội. Cuối năm nay tôi sẽ chính thức “yên bề gia thất”. Tôi quê ở Nam Định còn nhà vợ thì ở Hà Nội. Cụ thể là tại chung cư Scitech Tower. Mới đây, tôi được nhà vợ nhờ tìm mua cho mẫu tủ thờ đẹp mới. Với kinh nghiệm trong nghề, cộng thêm được giới thiệu bởi bạn bè, tôi biết tới bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cần tìm mẫu tủ thờ gỗ thực sự chất lượng

Tôi và vợ tương lai quen và yêu nhau 5 năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Chỉ còn một tháng nữa thôi là chúng tôi chính thức làm đám cưới. Cuối tuần vừa rồi, tôi sang nhà vợ chơi và dự bữa cơm bởi có ông bà nội của vợ từ quê lên chơi. Sau khi ăn uống xong, ngồi uống nước nói chuyện thì ông bà nói với bố mẹ rằng nên thay mẫu tủ thờ mới. Biết tôi làm trong lĩnh vực nội thất nên bố mẹ vợ nói rằng việc này cứ để tôi lo.

Bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 thiết kế nổi bật
tủ thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 thiết kế nổi bật

Ngay tối hôm đó, tôi đã gọi điện hỏi anh bạn thân bởi cách đây nửa tháng gia đình anh mới lắp mẫu tủ thờ mới. Được biết, gia đình anh sử dụng tủ thờ của bên Tâm Phát. Qua lời review của anh bạn thì có vẻ đây là một đơn vị rất uy tín. Ngay lập tức tôi lên mạng, truy cập website https://banthogo.vn/.

Là một người làm trong lĩnh vực nội thất, với con mắt chuyên môn, tôi đánh giá rất cao các sản phẩm của Tâm Phát về mặt hình ảnh. Sau một hồi xem xét, tôi cảm thấy mẫu phù hợp nhất với phong cách thiết kế của nhà vợ là mẫu tủ thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn về sản phẩm

Không cần phải chờ đợi lâu, khi đã chọn được mẫu ưng ý, tôi lập tức gọi điện cho bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên đã tiếp nhận cuộc gọi. Tôi đi thẳng vào vấn đề, nói nhu cầu mua và lắp đặt bàn thờ gỗ cho căn hộ 122m2. Phong cách thiết kế nội thất chính là hiện đại, đơn giản và tinh tế. Bên cạnh đó, tôi cũng nói rằng mình đang có ý định chọn mẫu tủ thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.

Nhận được những thông tin từ khách hàng, nhân viên của Tâm Phát tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp. Từ phong cách thiết kế chính của mẫu tủ thờ cho tới các kích thước, chất liệu tủ thờ gỗ gụ cao cấp, các màu sắc của sản phẩm,… Khi nghe tư vấn xong, tôi cảm thấy yên tâm và quyết định đặt mẫu tủ thờ này cho gia đình nhà vợ. Về lịch hẹn lắp đặt, tôi hẹn luôn vào 9h sáng hôm sau bởi là chủ nhật, gia đình nhà vợ đều có ở nhà.

Chất liệu gỗ tốt đã qua xử lý
Chất liệu gỗ tốt đã qua xử lý

Lắp đặt tủ thờ chuyên nghiệp

Hôm sau, tôi tới nhà vợ từ 8h sáng, có nói với ông bà và bố mẹ vợ rằng 9h bên lắp đặt tủ thờ sẽ qua. Đúng giờ hẹn, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại căn hộ, mang theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt. Đầu tiên, tôi mở lớp bọc bên ngoài để kiểm tra sản phẩm.

Khi mở ra kiểm tra, cả gia đình nhà vợ và cá nhân tôi cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. Không những chất liệu gỗ tốt, bền chắc mà lớp sơn cũng rất bóng đẹp. Kích thước và màu sắc đúng với đơn đặt, thiết kế tổng thể rất sang mà không mất đi sự uy nghiêm, trang trọng.

Kiểm tra xong, nhân viên khảo sát vị trí đặt tủ thờ và tiến hành lắp đặt. Không hề mất nhiều thời gian, chỉ 30 phút là hoàn tất mọi việc. Sau khi nhân viên ra về, ông bà và bố mẹ vợ không tiếc lời khen ngợi. Vừa khen tủ thờ đẹp, giá tốt lại khen cháu/con rể chu đáo.

Sản phẩm thiết kế ấn tượng cùng giá thành hợp lý
Sản phẩm thiết kế ấn tượng cùng giá thành hợp lý

Hài lòng tuyệt đối về bàn thờ gỗ Tâm Phát

Không có gì để chê về sản phẩm hay cách làm việc của bên bàn thờ gỗ Tâm Phát. Cũng là người làm trong lĩnh vực nội thất nên tôi hiểu sản phẩm chất lượng có ý nghĩa như thế nào với việc tạo dựng uy tín của đơn vị kinh doanh.

Điều đáng quan tâm chính là vợ tôi gọi điện nói không biết có phải do lắp tủ thờ mới hay không mà mọi việc trong nhà đều gặp rất nhiều thuận lợi. Tôi nghe vậy cũng lấy làm vui mừng. Chỉ cần có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu Tâm Phát với bạn bè, người quen.

Rất nhiều khách hàng khác đã lựa chọn tủ thờ tại cửa hàng chúng tôi nói gì?

1900.888.664
icon khuyến mại