Feedback lắp bàn thờ căn hộ 79m2 chung cư Sunview Hòa Khánh

Tôi là Trung, hiện đang làm bác sĩ nha khoa tại Đà Nẵng. Thời gian gần đây, tôi mới chuyển tới sống tại căn hộ 79m2, chung cư Sunview Hòa Khánh. Trước khi dọn vào nơi ở mới, tôi đã chuẩn bị đầy đủ các món đồ nội thất đương nhiên không thể thiếu nơi thờ cúng. Sau thời gian dài suy nghĩ tôi đã lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp rất ưng ý của thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Chọn mua mẫu bàn thờ chất lượng tại Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Dù là một bác sĩ nhưng tôi rất “tín”. Nơi ở có thể thiếu một số món đồ nội thất nhưng không thể không có nơi thờ cúng. Chính vì vậy, trước khi dọn về ở tại căn hộ 79m2, chung cư Sunview Hòa Khánh, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về địa điểm bán bàn thờ.

Tại Thành phố Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở kinh doanh đồ thờ cúng. Cứ chiều đi làm về là tôi lại rẽ qua các con đường lớn, vào một số đơn vị xem. Mẫu mã cũng rất đa dạng, tuy nhiên tôi không chọn được mẫu nào ưng ý. Có chỗ thì thiết kế không ấn tượng, chỗ thì giá cao, chỗ thì chất lượng gỗ không đảm bảo.

Mấy ngày rảnh nhưng không tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Khi lịch làm việc dày đặc, không thể tự đi tìm mua được nữa tôi đành lên các diễn đàn để tìm kiếm. Qua sự tổng hợp, tôi thấy mọi người review rất nhiều về Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay lập tức, tôi đã vào website https://banthogo.vn của đơn vị này để tham khảo. Sau một hồi tham khảo hết các mẫu, tôi lựa chọn Bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048.

Mẫu bàn thờ treo thiết kế ấn tượng
Mẫu bàn thờ treo thiết kế ấn tượng

Tư vấn chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp

Điều sợ nhất khi mua hàng online chính là hình ảnh và sản phẩm thực tế khác nhau một trời 1 vực. Vì vậy, để chắc chắn, tôi gọi điện qua Hotline của Bàn thờ gỗ Tâm Phát để được cung cấp thêm thông tin cần thiết. Rất nhanh chóng, vừa đổ một hồi chuông thì nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy. Do không có nhiều thời gian nên tôi đi thẳng vào điều mà mình còn đang băn khoăn. Tôi nói có nhu cầu mua bàn thờ gỗ của bên Tâm Phát và cần thông tin cụ thể về mẫu Bàn thờ treo tường gỗ gụ BTG2048.

Nhân viên cung cấp cụ thể về chất liệu bàn thờ gỗ treo tường, kích thước, màu sắc cũng như tổng thể thiết kế. Bạn nhân viên cũng hỏi thêm về diện tích căn hộ và cả cách bài trí, phong cách thiết kế và không gian sống để tư vấn được chi tiết hơn. Nghe những điều mà nhân viên tư vấn, tôi đã khá yên tâm và cuối cùng cũng quyết định đặt hàng. Chốt ngày lắp đặt vào cuối tuần đó.

Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm
Đem lại không gian thờ cúng uy nghiêm

Nhân viên tới lắp đặt theo đúng lịch đã hẹn

Không hề sai hẹn, đúng ngày giờ như lịch đã chốt, nhân viên của Bàn thờ gỗ Tâm Phát tới căn hộ của tôi để tiến hành lắp đặt. Tôi chưa kịp nói thì bạn nhân viên đã nhắc tôi kiểm tra sản phẩm trước. Nếu ưng ý mới tiến hành lắp đặt. Bên ngoài được bọc rất chắc chắn, vì vậy mà màu sơn không hề bị ảnh hưởng.

Bất ngờ vì bàn thờ gỗ ở ngoài còn có màu đẹp hơn ảnh trên website. Kích thước cũng chuẩn theo thông tin ghi chú. Sau khi duyệt sản phẩm, nhân viên Tâm Phát xin phép được tiến hành lắp đặt bàn thờ. Chỉ 20 phút là tất cả đã xong, vừa nhanh chóng lại chuyên nghiệp.

Lắp đặt vô cùng nhanh và đơn giản
Lắp đặt vô cùng nhanh và đơn giản

Hài lòng tuyệt đối về Bàn thờ gỗ Tâm Phát

Không có bất cứ điểm nào để chê về Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Không những sản phẩm đẹp, chất lượng cao mà giá thành cũng vô cùng hợp lý. Từ nhân viên CSKH tới nhân viên lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khi gọi video call về cho bố mẹ, ông bà khen rất nhiều. Nói con trai độc thân mà khéo chọn, bàn thờ nhỏ gọn mà rất phù hợp với không gian sống.

Đặc biệt hơn nữa là những thay đổi sau khi lắp bàn thờ. Công việc của tôi thay đổi với những điều may mắn, những thủ tục cuối cùng để mở phòng khám riêng sau nhiều tháng còn vướng đã được giải quyết. Sức khỏe của bố mẹ cũng ngày một tốt hơn. Còn đường tình duyên thì cũng có một số biến chuyển, hy vọng rằng sẽ có nhiều tin vui hơn nữa.

Chúc cho Bàn thờ gỗ Tâm Phát ngày càng vững mạnh. Đơn vị có uy tín và kinh nghiệm như Tâm Phát chắc chắn sẽ vươn xa hơn. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu sản phẩm của Tâm Phát với người thân và đồng nghiệp.

Rất nhiều khách hàng khác cũng từng có băn khoăn như vậy tới khi lựa chọn được chúng tôi:

1900.888.664
icon khuyến mại